5 1 Đánh giá
Article Rating

Hoạt động xuất khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang Úc (Australia) đang có xu hướng gia tăng nhanh. Đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 gây ảnh hưởng đến thương mại thế giới. Trên đà hội nhập chung của Đất nước, Hà Tiên tự hào khi là công ty xuất khẩu nhiều thiết bị bếp công nghiệp sang thị trường Úc và nhiều Quốc gia tiên tiến trên thế giới

Thị trường Úc giàu tiềm năng

Quan hệ hữu nghị Việt – Úc

Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với diện tích trên 7,6 triệu km2. Đứng thứ 6 trên thế giới, xấp xỉ diện tích nước Mỹ. Nhưng dân số thì ít ỏi chỉ có 23 triệu dân, bằng ½ dân số của Bang California, Mỹ. Tuy dân số nhỏ như vậy nhưng Úc lại là một thị trường có kim ngạch nhập khẩu hàng hoá hơn 241 tỷ đô la Mỹ, và kim ngạch nhập khẩu đạt hơn 262 tỷ đô la Mỹ trong năm 2013. Một con số rất ấn tượng.
Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với diện tích trên 7,6 triệu km2 đứng thứ 6 trên thế giới
Úc là một đất nước vô cùng rộng lớn với diện tích trên 7,6 triệu km2 đứng thứ 6 trên thế giới
Việt Nam và Úc tuy cách xa về địa lý, có nhiều khác biệt về văn hóa và lịch sử. Tuy nhiên, hai Quốc gia cùng hợp tác trên nền tảng lợi ích chung và tôn trọng lẫn nhau. Cùng phát triển trong hòa bình và thịnh vượng. Trong hơn 40 năm qua, kể từ khi chính thức thiết lập quan hệ ngoại giao ngày 26-02-1973. Trải qua bao thăng trầm của lịch sử, tình hữu nghị giữa nhân dân hai nước đã được khẳng định và ngày càng phát triển.
Mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa hai nước. Nhất là kể từ khi thiết lập quan hệ Đối tác Toàn diện tháng 9-2009. Thì ngày càng được củng cố vững chắc. Phát triển sâu rộng trên tất cả các lĩnh vực. Như chính trị, kinh tế, thương mại, đầu tư, an ninh−quốc phòng, văn hoá, giáo dục, du lịch. Chúng ta đã gặt hái nhiều thành tựu trong 40 năm qua. Và còn có thể đạt được nhiều hơn nữa trong những thập kỷ tới.

Thị trường nhiều thách thức và rất nhiều tiềm năng

Thị trường Úc tương đối mở cho các nhà cung cấp nước ngoài. Với việc không áp dụng hạn ngạch nhập khẩu và hầu hết thuế nhập khẩu là 5% (mức thuế chung) và 0% cho các nước kém phát triển. Theo Hiệp định Khu vực Thương mại Tự do giữa ASEAN và Úc, New Zealand (AANZFTA) thì khoảng 96% thuế quan của Úc được loại bỏ vào năm 2010, phần còn lại sẽ được thực hiện nốt vào năm 2020. Đối với hàng hoá nhập khẩu nhập khẩu từ các nước ASEAN, trong đó có Việt Nam.

Có hai thành phố chính là Sydney và Melbourne và hầu hết hàng hoá nhập khẩu vào Úc đi qua cảng của hai thành phố này.
Có hai thành phố chính là Sydney và Melbourne và hầu hết hàng hoá nhập khẩu vào Úc đi qua cảng của hai thành phố này.

Hà Tiên xuất khẩu sang Úc thiết bị bếp công nghiệp hiện đại

Giới thiệu về Hà Tiên

Hà Tiên là nhà thầu sản xuất thiết bị bếp công nghiệp cao cấp, được thành lập năm 2005. Hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp, được biết đến là một nhà thầu, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng, bếp ăn, căn tin. Ngoài ra, Hà Tiên là nhà sản xuất thiết bị inox, tủ cơm công nghiệp, bếp Á, thiết bị thông gió, hút khói bếp nhà hàng…

Trong công cuộc phát triển đất nước, khi Việt Nam đẩy mạnh quá trình toàn cầu hóa, hội nhập sâu rộng với khu vực và thế giới. Hoà chung vào điều này, Hà Tiên cũng xúc tiến đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm của chúng tôi qua các thị trường như: Mỹ, Cambodia, Úc… Sản phẩm của Hà Tiên rất đa dạng, từ tủ nấu cơ, các loại chậu rửa, bàn, kệ inox… Cho đến các sản phẩm cải tiến, có thể gấp gọn và dễ dàng sử dụng

Với hơn 18 năm kinh nghiệm trong ngành tư vấn thiết kế bếp công nghiệp và có xưởng sản xuất tại TP. HCM, sản phẩm của Hà Tiên không chỉ có mặt ở khắp mọi miền đất nước mà còn xuất khẩu sang thị trường nước ngoài.

Nhân viên Hà Tiên làm việc ca đêm nhằm đảm bảo đúng tiến độ
Nhân viên Hà Tiên làm việc ca đêm nhằm đảm bảo đúng tiến độ

Quy trình làm việc của Hà Tiên

Thiết bị inox Hà Tiên vô cùng đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng. Như: bàn, quầy, kệ, chậu rửa, xe đẩy, bếp á, bếp hầm, tủ nấu cơm công nghiệp, hệ thống hút khói, cấp gió tươi, v.v… Đáp ứng nhu cầu sử dụng phong phú của quý khách hàng.

Sản phẩm được CEO Công ty Hà Tiên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và giao cho khách
Sản phẩm được CEO Công ty Hà Tiên kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đóng gói và giao cho khách

Cân nhắc đến vấn đề đóng gói và vận chuyển. Cũng như dễ dàng, tiện dụng cho khách hàng. Hà Tiên đã nghiên cứu và đưa ra các sản phẩm bàn, chậu rửa, kệ inox cao cấp… có thể lắp ráp

Các loại chậu rửa được thiết kế lắp ráp. Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển
Các loại chậu rửa được thiết kế lắp ráp. Dễ dàng tháo lắp và vận chuyển
Kiểm kê hàng hoá và đảm bảo chất lượng
Kiểm kê hàng hoá và đảm bảo chất lượng
Đóng gói
Đóng gói
Các kiện hàng được xử lý và đóng gói cẩn thận
Các kiện hàng được xử lý và đóng gói cẩn thận
Chuẩn bị vận chuyển
Chuẩn bị vận chuyển
Thiết bị được đưa lên xe, chuẩn bị đến cảng
Thiết bị được đưa lên xe, chuẩn bị đến cảng

Hàng hóa số lượng lớn, kích thước cồng kềnh, do đó được theo đường biển. Thời gian vận chuyển hàng đi Úc bằng tàu biển khoảng 17 đến 25 ngày.

"Phần

Công ty xuất khẩu sang Úc uy tín – tin cậy

khách hàng của Hà Tiên
Hà Tiên đã trở thành đối tác bếp công nghiệp của nhiều đơn vị trong, ngoài nước

Sau gần 20 năm hoạt động, Hà Tiên đã hoàn thành xuất sắc hàng ngàn dự án thiết kế và thi công bếp công nghiệp lớn nhỏ. Thiết kế, thi công và cung cấp thiết bị các công trình bếp ăn cho nhà hàng, khách sạn trên cả nước nói chung. Năm 2015 đánh dấu cột mốc mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài, một số sản phẩm được xuất sang Canada. Sau đó là các thị trường như Cambodia, Mỹ, Úc….

LIÊN HỆ NGAY!!!

Hà Tiên tự hào mang đến cho bạn những ý tưởng thiết kế vượt tầm trong kinh doanh nhà hàng và khách sạn. Với dịch vụ thiết kế bếp nhà hàng khách sạn, Hà Tiên cam kết sẽ đem đến những ý tưởng hoàn hảo nhất. Đồng thời tối ưu chi phí cũng như nhân công.

Xem Thêm:

Dự án tư vấn thiết kế bếp căn tin và cung cấp thiết bị bếp inox Trường tiểu học Việt Mỹ Úc

Thiết kế bếp ăn trường mầm non, trường bán trú, nội trú

Thiết kế bếp trường học – Bếp căn tin Đại học Tôn Đức Thắng

Thiết kế bếp ăn trường học hợp lý nhất

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Công Ty TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Address: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phone: 0932699924 – 02866503437
Email: info@hatiencorp.vn
Website: https://hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Mỹ (USA)
Represented by: Mr. Alex Phạm – Director
Address: 9707 King George Dr, Manasass, VA 20109
Phone: +15713644979
Email: alexpham@hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Úc (Australia)
AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.
Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director
Address: 656 Queenberry Street, North Melbourne, Australia.
Tel: +61425425338

5/5 (1 Review)
5 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x