Vòi rửa sàn là thiết bị bếp công nghiệp có chức năng tạo dòng nước có áp suất lớn. Nhằm làm sạch những vật dụng dựa vào áp lực. Không cần hỗ trợ từ hệ thống bơm đẩy. Đây là thiết bị tiết kiệm nước tuyệt vời.

Vòi rửa sàn công nghiệp là gì

Vòi rửa sàn - vòi phun tráng
Vòi rửa sàn – vòi phun tráng
Vòi rửa sàn công nghiệp là thiết bị đi kèm với những công đoạn cần sự can thiệp của dòng nước có áp lực. Nhưng cũng vô cùng tiết kiệm lượng nước sử dụng
Trong quá trình sơ chế và chế biến thực phẩm, thức ăn thừa cũng như dầu mỡ vương ra sàn. Nhờ có vòi rửa sàn công nghiệp, đảm bảo cho một không gian sạch sẽ. Đây là thiết bị công nghiệp không thể thiếu trong các bếp nhà hàng, cơ sở kinh doanh ăn uống.
Đặc biệt vòi còn được biết đến như là công cụ phụ trợ cho máy rửa bát công nghiệp nhà hàng.
Trước khi đặt chén bát đĩa lên rack cho vào máy rửa bát. Cần sử dụng vòi phun tráng để loại bỏ những đồ ăn, mảnh vụn có kích thước lớn.

Đặc tính tuyệt vời của vòi rửa sàn công nghiệp

Vòi rửa sàn - vòi phun tráng
Vòi rửa sàn – vòi phun tráng
+ Sử dụng chất liệu bằng đồng mạ crom sáng bóng bền bỉ trong môi trường nước.
+ Sử dụng ống tăng áp
+ Dây điều chỉnh linh hoạt bằng inox, có tay cầm chịu nhiệt tốt
+ Tay xịt, dây cấp nước inox linh hoạt, với các kết nối chịu áp lực 
+ Giá đỡ van xịt và nhíp chịu lực vô cùng chắc chắn
+ Vòi xịt sàn được làm từ chất liệu hiện đại mềm mại dễ dàng uốn lượn nhưng độ cứng đủ đảm bảo không gấp khúc. Có đường kính 1cm với chiều dài 15 mét. Lớp phủ Epoxy mang lại sự bền bỉ chắc chắn cho hệ thống dây phù hợp với môi trường nước
+ Đầu vòi được thiết kế tăng cường khả năng điều khiển bằng dạng súng cầm tay. Được thiết kế cấu tạo đặc biệt bằng thủy động lực học tạo áp lực cao. Tích hợp nút điều khiển điều chỉnh dễ dàng tốc độ và áp lực nước.

Tiết kiệm nước tối ưu

Sử dụng kết hợp với máy rửa chén
Sử dụng kết hợp với máy rửa chén
Thông thường, tại các bếp nhà hàng lớn hoặc bếp công nghiệp sử dụng máy rửa bát công nghiệp. Trước khi đưa vào rửa bát, bát đĩa được phun thủ công (rửa trước) để loại bỏ thức ăn lỏng hoặc ‘dính’. Việc rửa bát thường tiêu tốn hai phần ba tổng lượng nước sử dụng từ nhà hàng. Nước được sử dụng trong hoạt động rửa trước này thường gấp đôi thể tích nước được sử dụng cho thiết bị rửa chén. Biện pháp tiết kiệm nước và chi phí nhất là nâng cao hiệu quả của van phun trước khi rửa.
Thời gian cần thiết để rửa trước bát đĩa thành công là chức năng phun. Vòi phun tráng làm sạch bát đĩa tốt hơn trong thời gian ngắn hơn. Hiệu quả của vòi phun tráng là lượng lực tác động của nước lên cặn thức ăn. Lực này dựa trên hai yếu tố: khối lượng và vận tốc. Khối lượng được lấy từ khối lượng nước; vận tốc được lấy từ tốc độ nước được đẩy ra từ vòi phun vào cặn thức ăn. Có thể thu được lực tương tự bằng cách giảm thể tích nước và tăng vận tốc
Được đóng gói kỹ lưỡng với nhiều linh kiện khác nhau
Được đóng gói kỹ lưỡng với nhiều linh kiện khác nhau
Một rửa sàn truyền thống sử dụng lượng nước lớn, thường là 2 đến 5 gallon mỗi phút (GPM) (7.6 L đến 18.9 L). Vòi phun tráng hiệu quả cao sử dụng ít hơn 1,3 GPM và loại bỏ dư lượng thực phẩm nhanh hơn vòi truyền thống. Không chỉ giảm tốc độ dòng nước, vòi phun tráng dành ít thời gian hơn để rửa cùng một lượng bát đĩa.
Tiết kiệm nước sẽ thay đổi theo loại cơ sở dịch vụ thực phẩm và giờ sử dụng
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.