Khi đưa nước lạnh vào trong máy pha cà phê có thể khiến các khoáng chất, vôi tích tụ ở thiết bị làm nóng. Nếu bạn đang tìm cách tận dụng tối đa chiếc máy pha cà phê, bạn phải đảm bảo nó được vệ sinh sạch sẽ.  Làm sạch máy không chỉ giúp tăng tuổi thọ của thiết bị mà còn giúp cải thiện hương vị cà phê.

Bạn nên vệ sinh máy ít nhất 6 tháng/lần. Tuy nhiên, nếu nước mà bạn sử dụng để pha cực kì lạnh, bạn cần phải vệ sinh máy hàng tháng.

Thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây sẽ giúp máy trở về trạng thái tốt nhất. Và đừng quên thiết lập hệ thống lọc nước bên trong. Việc này giúp giảm sự tích tụ của các chất cặn bã.

Trên đây là cách hướng dẫn vệ sinh máy pha cà phê. Nếu có nhu cầu trang bị các thiết bị bếp cho nhà hàng, quán cà phê, quý khách hàng vui lòng liên hệ qua hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

0 0 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x
()
x