BÀN ĐỂ BÁT SẠCH CAO CẤP HÀ TIÊN
Bàn để bát sạch là một trong những thiết bị chuyên dụng trong khu vực rửa chén bếp công nghiệp. Bàn bằng inox cao cấp, kết nối với máy rửa chén, chính là sự lựa chọn tốt nhất cho khu rửa. Giúp cho quá trình vệ sinh bát đĩa được thuận tiện và nhanh chóng.
Công dụng bàn bát sạch
+ Bàn bát sạch được gia công theo kích thước và chiều cao của miệng máy rửa chén.
+ Sử dụng bàn bát sạch để sắp xếp chén, dĩa, đồ dụng sau khi đã rửa sạch. Thiết kế các thanh ray trượt để thuận tiện cho việc bổ sung các giá xếp tầng khác nhau.
+ Nhờ có bàn mà quy trình rửa chén trong các khu bếp ăn tập thể trở nên nhanh chóng. Chén đĩa được sắp xếp gọn gàng hơn.
+ Sử dụng cho máy rửa chén dạng đứng hay dòng máy băng tải tại các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, xí nghiệp, công ty , bệnh viện, trường học…
+ Sản phẩm cần thiết cho mọi gian bếp công nghiệp có kích thước nhỏ, vừa đến lớn.
Ưu điểm của bàn để bát sạch Hatiencorp
Sang trọng, bền đẹp từ chất liệu inox 304
+ Lý do đầu tiên không thể bỏ qua là chất liệu của bàn. Bàn được làm từ chất liệu inox Hyundai hoặc Posco cao cấp. Các thương hiệu số 1 Hàn Quốc, chịu lực tốt, đảm bảo chống gỉ sét, ăn mòn theo thời gian.
+ Mặt bàn phẳng, được gia cố gân chịu lực. Nhờ đó bàn rất bền, có tính chịu lực, chịu nhiệt tốt.
+ Chất liệu inox cũng có độ sáng bóng, mang thẩm mỹ cho khu bếp. Và rất dễ cho khâu vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng.
+ Sử dụng mặt bàn inox 304. Đây là inox luôn được đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng ở các khu bếp công nghiệp. Bởi đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên tùy theo mục đính sử dụng và điều kiện kinh tế, bạn có thể yêu cầu sản xuất bàn bằng bằng inox 201 hoặc inox 430.
+ Nếu khu bếp có diện tích nhỏ, có thể trang bị bàn inox để chén sạch với kích thước nhỏ hơn. Chiều dài 750mm, chiều rộng 600mm. Cho phù hợp với không gian.
>>Xem thêm: Các loại kho được thiết kế theo tiêu chuẩn thế nào
Tiện ích trong khu vực rửa chén
+ Bàn inox chữ nhật để chén sạch được thiết kế lớn. Tạo không gian để các rổ chén rộng rãi. Đáp ứng được số lượng lớn chén đĩa đã được làm sạch từ máy rửa chén.
+ Chén đĩa được xếp ngăn nắp, sẵn sàng phục vụ, Đặc biệt hữu dụng trong những lúc cao điểm. Nhất là tại các nhà hàng tiệc cưới hoặc các khu bếp ăn tập thể. Phục vụ từ vài trăm đến vài nghìn người.
Cấu tạo bàn để chén sạch Hà Tiên
Thành bàn và mặt bàn
Thành bàn (gáy) cao 100mm. Được sản xuất nguyên khối, dính liền với mặt bàn, không có kẽ hở. Nên an toàn khi sử dụng và dễ vệ sinh. Nhờ thiết kế có thành, khi đặt bàn sát tường, tường không bị nước bắn lên làm bẩn tường.
Mặt bàn có cạnh viền cao ở 3 mặt. Nhờ vậy chén đĩa được bảo vệ an toàn, tránh bị rơi vỡ đặc biệt vào những lúc cao điểm, phục vụ khách đông. Không phải thuê nhiều nhân công nhưng vẫn đảm bảo lượng chén bát luôn được sắp xếp gọn gàng.
Thành bàn, mặt bàn và các cạnh viền được xử lý sáng bóng, dễ vệ sinh sau khi sử dụng.
Cạnh bàn
Vì đây là thiết bị chuyên dụng trong khu vực rửa chén nên 1 bên của cạnh bàn được thiết kế có móc để móc vào cạnh máy rửa chén. Vị trí móc bên trái hoặc bên phải có thể thiết kế thay đổi theo yêu cầu sử dụng.
Tiết kiệm không gian để chén với các thanh ray trượt
Với thiết kế 4 thanh ray trượt, với 4 thanh ray này, bạn có thể đặt 4 rổ chén cùng 1 lúc lên bàn. Thiết kế như vậy giúp tiết kiệm rất nhiều không gian cho khu bếp.
Chân tăng chỉnh chiều cao
Tất cả các chân bàn, chậu rửa và kệ Hà Tiên sản xuất đều được lắp chân tăng chỉnh chiều cao nhằm điều chỉnh chiều cao của thiết bị cho phù hợp với mặn sàn. Chiều cao điều chỉnh trong phạm vi là 10 đến 12mm.
>>>Xem thêm: Những loại bếp nướng công nghiệp được sử dụng nhiều nhất
Các thiết bị chuyên dụng khác trong khu vực rửa chén
Ngoài bàn inox để chén sạch, trong khu vực rửa chén còn trang bị các thiết bị khác như: bàn inox để chén dơ, thùng rác inox, bẫy mỡ inox.
Bàn inox có lỗ xả rác và chậu rửa
Trước khi đưa chén vào máy rửa chén, tất cả thức ăn dư thừa sẽ được loại bỏ, làm sạch xuống dưới thùng đựng rác.
Sau đó đưa chén đĩa qua chậu rửa để tráng sơ, làm sạch.
Bàn inox có lỗ xả rác cũng được sử dụng ở khu vực sơ chế. Một số khu bếp trang bị bàn inox sơ chế có lỗ xả rác và không có chậu rửa.
Thùng rác inox
Bếp là nơi thường xuyên diễn ra các công việc sơ chế, cắt thái rau củ hoặc rửa chén đĩa. Vì vậy, thùng rác inox là thiết bị rất cần thiết để chứa rác, giúp khu bếp sạch sẽ, ngăn bị mùi hôi.
Bẫy mỡ inox
Nếu đã trang bị chậu rửa thì nhất định phải trang bị bẫy mỡ. Bẫy mỡ có tác dụng lọc mỡ, giúp ống thoát nước không bị tắc nghẽn do mỡ, dầu ăn bị tích tụ lâu ngày.
Bẫy mỡ không chỉ được đặt bên dưới các loại chậu rửa mà còn được đặt bên dưới bếp á.
Lưu ý khi sử dụng
+ Thường xuyên làm sạch bàn bằng nước, dung dịch nước lau kính. Hoặc dung dịch tẩy rửa chuyên dụng khác.
+ Tránh để những vật dụng có chứa dầu mỡ hoặc các chất bẩn khác bám dính trên mặt bàn. Do những chất này ảnh hưởng đến độ sáng bóng. Làm cho bàn bát sạch nhanh chóng bị gỉ sắt. Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm