Thiết bị bếp nhà hàng

Đối với bất kì một nhà hàng nào, dù quy mô kinh doanh lớn hay nhỏ, thiết bị bếp nhà hàng giữ vai trò vô cùng quan trọng, góp phần tạo nên những món ăn ngon, mang tiếng tăm của nhà hàng đến với thực khách. Các thiết bị bếp nhà hàng thường gặp là bếp nhà hàng, máy hút khói nhà hàng, tủ cơm công nghiệp, dụng cụ inox nhà hàng, máy rửa chén, lò nướng nhà hàng, máy chế biến thực phẩm, thiết bị chuẩn bị thực phẩm, thiết bị lạnh nhà hàng

Thiết bị bếp nhà hàng Hà Tiên hiện đại

Bạn đang tìm kiếm một biện pháp hoàn hảo để phục vụ hàng ngàn thực khách mỗi ngày? Hãy bắt đầu ngay với những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn tốt nhất của Hà Tiên, dễ dàng nấu nhiều món ăn ngon, bảo quản thực phẩm tươi, và hoàn thành những đơn hàng nhanh chóng. Từ khi thành lập, chúng tôi luôn cung cấp một lượng lớn dụng cụ đa dạng, hiện đại đảm bảo thuận tiện sử dụng mỗi ngày với giá cạnh tranh.

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)

5/5 (1 Review)
Đối với một nhà hàng hay quán ăn, bếp được xem là một phần không thể tách rời, là linh hồn của nhà hàng. Với công nghệ hiện đại như hiện nay, ngày càng có nhiều thiết bị bếp nhà hàng ra đời. Một căn bếp sạch đẹp, đầy đủ những thiết bị đạt chuẩn sẽ là một điểm cộng cho nhà hàng. Các thiết bị bếp không chỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến. Mà còn giúp rút ngắn các công đoạn sơ chế thủ công. Góp phần phục vụ món ăn nhanh gọn và tiện lợi hơn. Việc bố trí, sắp xếp các thiết bị bếp nhà hàng khoa học vừa giúp đầu bếp nấu ăn thuận tiện, nhân viên phục vụ dễ lấy đồ. Vừa giúp việc kinh doanh nhà hàng, quán ăn tốt hơn.

Các thiết bị bếp nhà hàng cần thiết cho bất kỳ khu bếp nào

Bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp được chia thành các khu vực khác nhau. Như khu sơ chế, khu soạn chia, khu nấu, khu rửa… Do đó, thiết bị bếp nhà hàng cũng gồm 5 nhóm thiết bị cơ bản và quan trọng nhất
+ Thiết bị khu vực sơ chế
+ Thiết bị khu vực nấu chính
+ Thiết bị khu vực bảo quản thực phẩm
+ Thiết bị khu vực rửa, vệ sinh
+ Thiết bị bếp làm bằng inox khác

Tại sao cần trang bị 5 nhóm thiết bị bếp nhà hàng trên?

+ Mọi nhà hàng, dù là nhà hàng độc lập hay nhà hàng bên trong khách sạn, đều hoạt động kinh doanh phục vụ đồ ăn, thức uống cho thực khách. Bếp là nơi chế biến và đáp ứng các món ăn theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi bếp sẽ hục vụ số lượng lớn thức ăn. Đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng nhất định. Do đó, để đảm bảo công việc phục vụ được thực hiện trôi chảy và đạt hiệu suất cao nhất. Nhà hàng, không gian bếp nhà hàng cần thiết và bắt buộc phải trang bị đầy đủ các thiết bị bếp nhà hàng chuyên dùng cho quy trình chế biến món ăn. Từ công đoạn bảo quản thực phẩm, sơ chế, chuẩn bị nguyên liệu đến nấu nướng, trang trí món ăn.
+ Thiết bị bếp nhà hàng đa dạng các chủng loại. Thường phân loại theo chức năng và mục đích sử dụng cụ thể. Được tối ưu hóa để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc của người đầu bếp.

Vai trò của từng nhóm thiết bị bếp

Thiết Bị sơ chế thực phẩm

+ Thiết bị sơ chế là các thiết bị sử dụng trong giai đoạn sơ chế. Như cắt, chặt, xay, thái nhỏ, làm sạch… thực phẩm thô, tươi sống. Theo đúng yêu cầu tiêu chuẩn. Trước khi chuyển đến khu vực bếp nấu.
+ Một số loại thiết bị sơ chế tiêu biểu có thể kể đến như: máy cắt thịt, máy xay thịt, máy cắt rau củ quả, máy nghiền rau củ, bàn chậu rửa, bàn chặt,…

Thiết bị bếp chính

+ Đây là bộ phận chính trong danh sách các thiết bị bếp nhà hàng. Là các thiết bị làm chín thực phẩm đã qua khâu sơ chế và chuyển tới khu vực bếp nấu. Bằng nhiều phương pháp chế biến như kho, xào, chiên, nướng… tương ứng với các thiết bị nấu cụ thể như bếp hầm, bếp nấu, bếp chiên, bếp nướng, bếp âu…
+ Có thể sử dụng bằng gas hoặc bằng điện.
+ Được phân thành 2 loại thiết bị bếp nấu chính. Là thiết bị bếp Á (chuyên món Á) và thiết bị bếp Âu (chuyên món Âu).
+ Hệ thống thiết bị bếp đạt chuẩn là tiêu chí đánh giá quan trọng của một nhà hàng, khách sạn

Thiết bị bảo quản thực phẩm

Là những thiết bị giúp lưu trữ và bảo quản nguyên liệu thực phẩm chưa được chế biến. Hoặc cần được bảo quản lạnh sau chế biến. Cho phép giữ lạnh hoặc đông nhằm bảo đảm độ tươi cho thực phẩm/ nguyên liệu. Một số thiết bị cần thiết được sử dụng như tủ đông, tủ mát, tủ lạnh công nghiệp, tủ lạnh bảo quản bánh kem, bàn lạnh, bàn mát, các loại kệ inox hoặc tủ trưng bày thực phẩm trong kho…

Thiết bị rửa, vệ sinh

Các thiết bị làm sạch công nghiệp được đặt tại khu thu gom đồ bẩn và khu vệ sinh. Nơi thực hiện làm sạch các dụng cụ, bát đĩa và giữ vệ sinh cho khu vực nhà bếp nhà hàng. Đây là nơi rất được các chuyên gia chú ý đến khi đánh giá tiêu chuẩn chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm cho hệ thống nhà bếp hoặc toàn bộ nhà hàng. Các thiết bị làm sạch cần thiết phải có như: bàn chậu rửa đôi hoặc đơn, vòi phun tráng, máy rửa chén bát, giá để bát đĩa, xoong nồi, xe đẩy, máy hút khói, máy hút mùi…

Thiết bị inox bếp công nghiệp

Hầu hết các thiết bị bếp nhà hàng thường được Hatiencorp gia công bằng inox 304 hoặc 201 nhập khẩu chính hãng. Không chỉ giúp bề mặt sản phẩm luôn mới, bền, dễ dàng vệ sinh do ít bám bụi bẩn hay dầu mỡ. Mà còn đảm bảo tính vệ sinh và an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Một số thiết bị bếp inox nên có trong không gian bếp nhà hàng như bàn inox, giá kệ inox, bàn chậu rửa inox, quầy inox, xe đẩy inox…
 
Tuỳ thuộc vào không gian, quy mô và mục đích kinh doanh của nhà hàng mà quý khách lựa chọn trang bị các thiết bị bếp phù hợp. Đảm bảo hoạt động đúng chức năng và tối ưu hóa mục đích sử dụng.

Thiết bị bếp nhà hàng Hatiencorp – Thương hiệu được khẳng định từ chất lượng

Ra đời từ năm 2005, Hatiencorp chuyên cung cấp thiết bị và thi công thiết bị bếp nhà hàng tại Việt Nam và xuất khẩu ra các nước trên thế giới. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệp thi công nhiều mô hình bếp công nghiệp khác nhau như bếp ăn cho bệnh viện, bếp nhà hàng, bếp ăn khu công nghiệp, bếp trường học…
Hà Tiên cũng là đơn vị nhập khẩu, phân phối thiết bị bếp công nghiệp uy tín. Phân phối các dòng thiết bị bếp Á, bếp Âu, thiết bị inox bếp công nghiệp, thiết bị quầy bar, lò nướng, tủ lạnh công nghiệp và nhiều mấu thiết bị khác. Chúng tôi cam kết:
 
Đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách như: Tư vấn thiết kế bếp công nghiệp inox cho nhà hàng về kỹ thuật. Đạt được quy trình bếp một chiều. Giúp giảm được chi phí khi vận hành thực tế. Dựa vào thực đơn của nhà hàng, Công ty Hà Tiên tư vấn loại thiết bị bếp ga, bếp điện, bếp từ công nghiệp chọn lựa thích hợp, giúp nhà đầu tư có được thiết bị đúng mục đích sử dụng và có giá thành đầu tư tổng thể cho khu bếp là tốt nhất.
 
Đến với HÀ TIÊN, Qúy Khách sẽ được tư vấn miễn phí qua điện thoại, mail trong quá trình sử dụng sản phẩm của Công Ty, bên cạnh đó Công Ty còn bảo hành, bảo trì thiết bị trong vòng 12 tháng.
 
Chính sách hậu mãi Phương châm hoạt động của Hà Tiên chúng tôi là “Uy Tín Lớn – Chất Lượng Cao – Giá Cả Hợp Lý”. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng trong và ngoài nước những giải pháp tốt nhất.

Bếp công nghiệp nhà hàng chất lượng nhập khẩu

Có nhiều yếu tố quan trọng đóng góp vào sự thành công của kinh doanh nhà hàng. Và một trong số đó là các dụng cụ nhà hàng chất lượng, tiện lợi với giá phải chăng. Cho dù bạn đang có nhu cầu bắt đầu kinh doanh từ con số 0 hay chỉ đổi mới một số thiết bị trong nhà bếp, điều cần làm là mua thiết bị bếp nhà hàng lâu bền, đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng. Hãy cùng lựa chọn một số sản phẩm tuyệt vời của Hà Tiên sau đây cho căn bếp hoàn hảo của bạn:

Tủ lạnh và tủ đông

Là thiết bị phải có ở mọi nhà hàng, nơi sẽ giúp bạn duy trì độ tươi ngon của thức ăn và bảo vệ sức khỏe thực khách.

Dụng cụ hâm nóng

Giúp cho món ăn luôn được ấm áp và có thể tùy nghi sử dụng ở bất kỳ vị trí nào trong nhà hàng. Công ty cung cấp thiết bị bếp nhà hàng nhiều kiểu dáng tùy thuộc vào loại hình kinh doanh nhà hàng và mục đích sử dụng của bạn.

Lò nướng

Là thiết bị cần thiết trong các nhà hàng phục vụ đồ nướng và các loại bánh. Bạn có nhiều lựa chọn thích hợp để nước pizza, bánh mì, bánh kem, các loại thịt, hay kết hợp sử dụng.

Máy chế biến thực phẩm

Khá đa dạng và phục vụ cho nhiều nhu cầu từ xay cắt thị, rau củ, máy trộn bột, hay ép xay trái cây, v.v. Mua thiết bị bếp nhà hàng nhằm mục đích tiết kiệm thời gian sơ chế thực phẩm cho các đầu bếp.

Tủ trưng bày thực phẩm

Có kiểu dáng đẹp để gây ấn tượng với các thực khách, đồng thời giúp phục vụ thức ăn nhanh chóng, và thuận tiện hơn.

Bàn inox

Mở rộng không gian cho căn bếp, được làm từ inox cao cấp có thể đựng những thứ nặng nhất và cực kỳ bền chắc trong thời gianA dài.

Nhìn chung, tất cả dụng cụ bếp cho nhà hàng đều được sản xuất hay nhập khẩu bởi Hà Tiên. Chúng chắc chắn có chất lượng đứng đầu và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho nhà hàng của bạn. Ngoài ra, mỗi sản phẩm đều đi kèm với chế độ bảo hành và bảng giá, thông tin chi tiết để bạn hiểu rõ trước khi thanh toán.Hãy liên lạc ngay với Hà Tiên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng qua số điện thoại, trang web để hỏi trựcA tiếp mọi thắc mắc của bạn. Hoặc tìm hiểu thêm thông tin tại văn phòng của công ty ở Sài Gòn (Việt Nam), Virginia (Mỹ), và Melbourne (Úc). Gọi ngay để chọn được thiết bị yêu thích với giá tốt nhất thị trường.

Hà Tiên là công ty sản xuất và nhập khẩu thiết bị bếp nhà hàng từ các thương hiệu hàng đầu trên thế giới. Tại đây, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy sản phẩm ưng ý với chất lượng vượt mong đợi, chế độ bảo hành siêu nhanh và giá cả cạnh tranh nhất thị trường.Hãy liên hệ qua Hotline: 0932699924 để được tư vấn cụ thể!

5/5 (1 Review)