Category Archives: Dự án thiết kế bếp ăn tập thể Hệ thống Siêu thị

Thiết kế bếp ăn tập thể cho siêu thị

Ngày nay, siêu thị hay đại siêu thị là một loại hình cửa hàng hiện đại với quy mô rất lớn. Tại những nơi này, trưng bày và cung cấp đầy đủ các loại hàng hóa thuộc các lĩnh vực khác nhau. Phục vụ người tiêu dùng đủ mọi nhu cầu. Trong đó nhu cầu ăn uống là một thị trường hết sức tiềm năng. Do vậy, bếp ăn công nghiệp là một mô hình không thể thiếu tại các hệ thống siêu thị, đại siêu thị và trong các trung tâm thương mại.

Siêu thị là một trung tâm mua sắm lớn với nhiều khu vực khác nhau
Siêu thị là một trung tâm mua sắm lớn với nhiều khu vực khác nhau

Mô hình bếp ăn trong siêu thị, đại siêu thị được thiết kế với hệ thống bếp ăn lớn, đầy đủ các thiết bị, dụng cụ cần thiế. Có thể phục vụ đồ ăn cho hàng trăm lượt khách mỗi ngày. Thông thường, tại các siêu thị lớn như Big C, Lotte, Coopmart… hay các trung tâm thương mại.. đều được trang bị hệ thống bếp công nghiệp.

Mô hình bếp ăn cho siêu thị
Mô hình bếp ăn cho siêu thị
Mô hình bếp ăn cho siêu thị
Mô hình bếp ăn cho siêu thị
Khu vực phục vụ ăn uống trong siêu thị
Khu vực phục vụ ăn uống trong siêu thị

Các đầu bếp sẽ chế biến nhiều món ăn để phục vụ nhu cầu mua đồ ăn làm sẵn của khách hàng. Các bếp ăn dạng này phải đảm bảo được độ rộng rãi, sạch sẽ, đủ công năng và độ an toàn cao.

Nhìn chung thì nhu cầu thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống bếp ăn công nghiệp tại siêu thị là rất lớn. Đội ngũ cung cấp các dịch vụ này đã và đang hoạt động hết sức chuyên nghiệp để vận hành tốt cả hệ thống bán hàng.

Dự án thiết kế bếp ăn tập thể hệ thống siêu thị của Hà Tiên gồm có:

Siêu thị Aeon Mall

Hệ thống siêu thị AEON MALL
Hệ thống siêu thị AEON MALL

AEON hiện là một trong những tập đoàn thương mại bán lẻ lớn nhất trên thế giới với 179 liên doanh trong và ngoài nước Nhật Bản. Được thành lập từ năm 1758, với lịch sử trải dài trên 250 năm, Tập đoàn AEON là một trong những nhà bán lẻ lâu đời nhất tại Nhật Bản.

Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Tập đoàn AEON duy trì một cam kết không hề thay đổi đó là luôn đặt ra tiêu chí “Khách hàng là trên hết”. Nguyên tắc cơ bản của Tập đoàn AEON chính là hướng tới một xã hội thịnh vượng, ổn định và hòa bình thông qua hoạt động bán lẻ.

Với trách nhiệm đó, Tập đoàn AEON đã có được lòng tin của khách hàng cũng như mở rộng hoạt động kinh doanh không chỉ tại Nhật Bản mà còn tại các quốc gia khác trong khu vực Châu Á trong một khoảng thời gian dài.

AEON chính thức bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2009

 1. Siêu thị Aeon Mall Tân Phú, Q. Tân Phú – TP. HCM
 2. Siêu thị Aeon Mall Bình Tân, Q. Bình Tân – TP. HCM
 3. Siêu thị Aeon Mall, Long Biên – Hà Nội

Siêu thị Co.opMart

Co.opmart (còn được gọi là Co.op Mart, Co-opmart, Coopmart) là một hệ thống siêu thị bán lẻ của Việt Nam trực thuộc Liên hiệp các Hợp tác xã Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh (Saigon Co.op). Co.opmart hiện là doanh nghiệp có nhiều siêu thị nhất Việt Nam, với hơn 140 siêu thị và đại siêu thị (bao gồm Co.opmart, Co.opmart SCA, Finelife, Co.opXtra và Co.opXtraplus).

Siêu thị Co.opMart – Xa Lộ Hà Nội, Q. 9 – TP. HCM

Siêu thị miễn thuế

Siêu thị MIỄN THUẾ
Siêu thị MIỄN THUẾ
 1. Siêu thị Miễn thuế Mộc Bài Tây Ninh – Tây Ninh
 2. Siêu thị Miễn thuế Lao Bảo – Quảng Trị

Lotte

Hệ thống siêu thị LOTTE
Hệ thống siêu thị LOTTE

Công ty TNHH TTTM LOTTE VIETNAM SHOPPING (LOTTE Mart) trực thuộc tập đoàn LOTTE của Hàn Quốc. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2008 với sự ra đời của LOTTE Mart Nam Sài Gòn (Quận 7, Tp.HCM), LOTTE Mart được xem là một trong những nhà bán lẻ nước ngoài đầu tiên góp mặt tại Việt Nam và phát triển thành công đến ngày nay.

Đến nay, LOTTE Mart phát triển thành công với 13 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa. LOTTE Mart đặt mục tiêu đạt 60 siêu thị vào năm 2020.
Chú trọng vào nguồn hàng tươi ngon, đảm bảo chất lượng, xuất xứ hàng hóa rõ ràng, LOTTE Mart đặc biệt quan tâm đến sức khỏe người tiêu dùng, mang lại sự yên tâm, tiện nghi và thoải mái cho mỗi trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Tất cả sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ trước khi nhập hàng và bày bán đến người tiêu dùng.

 1. Lotte Center – Hà Nội
 2. Lotte Mart – Nha Trang – Khánh Hòa
 3. Lotte – Gò Vấp – TP. HCM
 4. Lotte – Q. 7 – TP. HCM

Chuỗi siêu thị Auchan

Giới thiệu hệ thống AUCHAN

Bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2012, Auchan bắt tay với các doanh nghiệp, tập đoàn bất động sản lớn để hợp tác xây dựng siêu thị ngay chính chung cư của chủ đầu tư.

Hệ thống Auchan có 18 siêu thị tại Hà Nội, TP HCM và Tây Ninh. Tính đến năm 2019, chuỗi này có 1.000 nhân viên và 10 tỷ lượt khách mua hàng tại Việt Nam.

Không ồ ạt mở địa điểm kinh doanh, hệ thống Tập đoàn Auchan của Pháp dần lấn sân thị trường bán lẻ Việt Nam thông qua hợp tác với các công ty bất động sản để mở siêu thị ngay tại các chung cư. Đây có thể được xem là một hướng đi khác biệt so với nhiều nhà bán lẻ ngoại đang có mặt tại Việt Nam hiện nay. Bán lẻ sẽ không dễ nếu không biết cách nắm bắt văn hóa và thị hiếu của người tiêu dùng. Con đường liên kết hay M&A thường được các nhà đầu tư nước ngoài lựa chọn khi tham gia vào một thị trường mới, điều này giúp họ nhanh chóng hiểu được văn hóa và xu hướng tiêu dùng.

Các dự án Hatiencorp đã thực hiện:

Hệ thống siêu thị AUCHAN
Hệ thống siêu thị AUCHAN
 1. Siêu thị Auchan Mai Lan Âu Cơ, Q. Tân Bình – TP. HCM
 2. Siêu thị Auchan Useful, Q. Tân Bình – TP. HCM
 3. Siêu thị Auchan Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình – TP. HCM
 4. Siêu thị Auchan Trần Bình Trọng, Q. 5 – TP. HCM
 5. Siêu thị Auchan Tân Hòa Đông, Q. 6 – TP. HCM
 6. Siêu thị Auchan Era Đức Khải, Q. 7 – TP. HCM
 7. Siêu thị Auchan – Trường Sơn, Q. 10 – TP. HCM
 8. Siêu thị Auchan Cao Thắng, Q. 10 – TP. HCM
 9. Siêu thị Auchan Đất Mới, Q. Bình Tân – TP. HCM
 10. Siêu thị Auchan Mart Lê Thành, Q. Bình Tân – TP. HCM
 11. Siêu thị Auchan Lê Lợi, Q. Gò Vấp – TP. HCM
 12. Siêu thị Simply Mart – P. 14, Q. Gò Vấp – TP. HCM
 13. Siêu thị Simply Sunny – P. 3, Q. Gò Vấp – TP. HCM
 14. Siêu thị Auchan Tây Ninh – Tây Ninh
 15. Siêu thị Auchan Văn Phú Victoria, Q. Hà Đông – Hà Nội

Thiết kế bếp ăn tập thể – bếp siêu thị uy tín

Ngoài ra, Hà Tiên cũng là nhà thầu thiết kế bếp ăn tập thể. Cung cấp thiết bị bếp công nghiệpthiết bị bếp nhà hàng cho nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp. Như:

 • Nhà máy Pepsico Việt Nam, Q. 12 – TP. HCM,
 • Nhà máy Bia Heineken – Bà Rịa – Vũng Tàu, Nhà máy Thép Pomina – Bà Rịa – Vũng Tàu,
 • Nhà máy Tôn Đông Á – Đồng Nai,
 • Nhà máy Nông Dược Bình Dương – Bình Dương,
 • Nhà Máy HTC Đồng An – Bình Dương,
 • Nhà máy Kim Chung Cường Thịnh – Sóc Trăng,
 • Nhà máy Thủy Sản Quốc Việt – Cà Mau,
 • Nhà máy Bia & Giải Khát Phú Yên – Phú yên, Nhà máy Chingluh Shoes – Long An,…

Với các dự án thiết kế bếp ăn tập thể siêu thị và nhiều dự án thiết kế bếp công nghiệp lớn nhỏ khác. Có thể thấy, Hà Tiên là đơn vị có bề dạy kinh nghiệm trong ngành thiết kế bếp công nghiệp.

Quý khách hàng có thể liên hệ qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.

Thiết kế bếp công nghiệp quận 1 - Trung tâm thương mại Takashimaya

Thiết kế bếp công nghiệp quận 1 – Trung tâm thương mại Takashimaya

Thiết kế bếp công nghiệp quận 1 – Trung tâm thương mại Takashimaya. Takashimaya là một tên tuổi lớn trong lĩnh vực bán lẻ cao cấp của Nhật Bản. Trước khi có mặt tại Việt Nam Takashimaya cũng từng “làm mưa làm gió” tại Trung Quốc và Singapore. Tại đây, ngoài không gian thiết kế…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Hà Nội - Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên

Thiết kế bếp công nghiệp tại Hà Nội – Trung tâm thương mại AEON MALL Long Biên

Thiết kế bếp công nghiệp tại Hà Nội – Thiết kế bếp Siêu thị AEON MALL Long Biên. Tọa lạc tại Khu công viên công nghệ thông tin Hà Nội, P.Phúc Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội. Chỉ cách trung tâm phố cổ Hà Nội 15 phút di chuyển bằng xe bus. Aeon Mall Long Biên…

Thiết kế bếp công nghiệp siêu thị miễn thuế Thiên Niên Kỷ tại Quảng Trị

Thiết kế bếp công nghiệp tại Quảng Trị – Bếp Siêu thị miễn thuế Thiên Niên Kỷ

Hà Tiên là đơn vị thi công và thiết kế bếp công nghiệp tại Quảng Trị uy tín. Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới để mang đến những sản phẩm đáp ứng được yêu cầu của quý khách. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, Hà Tiên luôn…

Bếp Siêu Thị Auchan - Trường Sơn

Dự án bếp nấu ăn công nghiệp hệ thống siêu thị Auchan

Là một phần không thể thiếu của hệ thống nhà hàng, khách sạn, bếp nấu ăn công nghiệp là trợ thủ đắc lực trong chế biến các món ăn mỗi ngày. Với hơn 14 năm hoạt động đi đầu về lĩnh vực thiết kế, sản xuất bếp công nghiệp, Hà Tiên đã trở thành đối…

bếp siêu thị

Dụng cụ inox nhà bếp siêu thị miễn thuế Thiên Niên Kỷ

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt bếp công nghiệp. Chúng tôi đã thực hiện hàng nghìn dự án trên khắp Việt Nam và cung cấp hàng nghìn dụng cụ inox nhà bếp mỗi năm. Trong quá…