Bếp Nướng Gas Công Nghiệp NTG 8-8

Model: NTG 8-8

Chất liệu: Inox 304

Kích thước: 800 x 800 x 850mm

Kích thước vùng nướng: 662 x 520mm

Trọng lượng: 69kg

Áp suất gas: 37mbar

Mô tả

Đối với các bếp nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc thường xuyên phải phục vụ các món nướng như thịt nướng, hải sản nướng, BBQ, rau củ nướng… Thì không thể thiếu các bếp nướng gas công nghiệp. Thiết bị này có tính linh hoạt cao, sử dụng được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Và một trong những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay chính là bếp nướng gas NTG 8-8 của Hatiencorp.

bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8
Bếp nướng bằng gas NTG 8-8

Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp

Bếp nướng gas là thiết bị dễ vận hành, làm nóng nhanh hơn so với loại bếp nướng than. Vì vậy, thông thường để phục vụ số lượng lớn thực khách cùng lúc, các nhà hàng sẽ ưu tiên lựa chọn bếp nướng gas công nghiệp. Đồng thời, bếp này thải ra ít khói hơn nên có thể đặt ở trong các căn bếp của nhà hàng. 

– Tạo lửa tức thì: bạn sẽ không cần nhóm lửa rồi mất thời gian chờ đợi than cháy. Thay vào đó chỉ cần nhấn hoặc xoay công tắc đã có thể vận hành bếp ngay lập tức.

– Làm nóng nhanh chóng: bếp nướng gas có thể đạt đến nhiệt độ mong muốn trong thời gian ngắn.

– Thay đổi nhiệt độ linh hoạt: bạn có thể điều chỉnh mức công suất cũng như nhiệt độ bếp lên, xuống dễ dàng.

– Kiểm soát nhiệt độ nướng tốt giúp các món ăn có chất lượng đồng đều nhau. 

– Dễ sử dụng: Dù là đầu bếp chuyên nghiệp hay không chuyên thì đều có thể sử dụng thiết bị thành thạo.

– Gần như không sinh ra khói, tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn.

– Vệ sinh dễ dàng 

Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp
Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp

Tại sao nên chọn bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8 của Hatiencorp?

Trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, Hatiencorp là một công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Với dòng sản phẩm bếp nướng bằng gas, chúng tôi đã chú trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển chất lượng, công năng và tính thẩm mỹ của thiết bị. Vì thế mà dòng bếp nướng gas NTG 8-8 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thiết kế hiện đại

Mẫu bếp nướng công nghiệp này của Hatiencorp được làm bằng inox 304. Với thiết kế hiện đại, tính linh hoạt cao có thể sử dụng thích ứng và sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Bất kể trong nhà hay ngoài trời, chỉ cần có nguồn cung cấp khí gas là có thể vận hành bếp. 

Bên cạnh đó, thiết kế các cạnh bo tròn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận mọi ngóc ngách để vệ sinh. Các mối nối được cắt và hàn bằng công nghệ laser, ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập qua các khe hở. 

thiết kế bếp nướng gas công nghiệp
Bếp có thể dùng trong nhà lẫn ngoài trời

Làm nóng nhanh chóng và an toàn

Bếp nướng gas NTG 8-8 vận hành thông qua van gas an toàn. Chỉ cần nhấn nút đánh lửa và xoay nút điều chỉnh công suất gas, ngọn lửa sẽ ngay lập tức xuất hiện. 

Các vỉ nướng nhanh chóng được đốt nóng và đạt đến nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Trong trường hợp ngọn lửa đột ngột bị mất, van sẽ tự động khóa toàn bộ khí gas. Đảm bảo ngăn chặn rủi ro cháy, nổ do rò rỉ khí gas ra ngoài.

Bên trên các họng bếp trang bị các tấm che bằng inox. Các tấm che này có tác dụng không để chất béo chảy xuống gây tắc nghẽn họng bếp. Từ đó giúp giảm thời gian vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo trì thiết bị. 

Bếp nướng bằng gas nên ít sinh ra khói. Do đó tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu và an toàn hơn.

Nướng chín thức ăn nhanh
Bếp làm nóng nhanh và an toàn

Vệ sinh đơn giản

Thiết kế vỉ nướng bao gồm các rãnh dọc và nghiêng dốc về phía trước, giúp dầu, mỡ của thực phẩm trong khi nướng chảy đúng về vị trí lỗ thoát. Vỉ nướng có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh. Bên dưới lỗ thoát là khay chứa bằng inox với dung tích 1.5 lít. Dầu mỡ, vụn thức ăn và nước sẽ được thu gom vào khay. Khi cần vệ sinh chỉ cần tháo khay ra và rửa sạch là xong.  

Tấm chắn bảo vệ 3 mặt bằng inox với chiều cao 90mm, ngăn dầu, mỡ bắn lên tường hoặc văng ra ngoài trong lúc nướng.

Dễ dàng vệ sinh
Thiết kế bếp thuận tiện cho việc vệ sinh

Món ăn giữ được độ ẩm và mềm

Ngoài khay inox hứng dầu mỡ thì bếp còn có khay inox để đựng nước. Trong quá trình nấu, bếp nướng gas công nghiệp sẽ sinh ra nhiệt độ cao, từ đó làm ấm nước ở trong khay và tạo ra hơi nước nhẹ. Thực phẩm được nướng trong môi trường hơi ẩm nên không bị khô, giữ được độ mềm và độ ẩm bên trong.

Thực phẩm giữ được độ mềm và độ ẩm
Thực phẩm giữ được độ mềm và độ ẩm

Tiện nghi hơn

Kệ inox bên dưới giúp tăng thêm không gian lưu trữ các vật dụng nấu nướng, thực phẩm…  Nhờ vậy mà các đầu bếp ít phải di chuyển qua lại, rút ngắn thời gian nướng món ăn. 

Cấu tạo của bếp nướng gas NTG 8-8

Thân bếp nướng gas

Toàn bộ các mặt của bếp nướng gas công nghiệp NTG 8 – 8 đều làm bằng inox 304 của Posco và Hyundai. Cho kết cấu chắc chắn, bề mặt sáng mượt, chịu nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, kéo dài tuổi thọ sử dụng của bếp, dù phải hoạt động liên tục trong môi trường bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Thân bếp nướng gas công nghiệp làm bằng inox 304
Thân bếp làm bằng inox 304

Vỉ nướng

Vỉ nướng cũng làm từ chất liệu inox 304, nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vỉ bao gồm các đường rãnh, khi lắp sẽ nghiêng về phía trước tạo độ dốc. Thiết kế này giúp tăng tốc độ dòng chảy của dầu mỡ, mà đưa dầu mỡ chảy đúng về vị trí lỗ thoát. Các vỉ nướng thiết kế độc lập nên dễ tháo rời, thuận tiện cho việc làm sạch 

Bếp nướng bằng gas sử dụng các vỉ inox rãnh dọc
Vỉ nướng

Hệ thống gas

Hệ thống gas bao gồm họng đốt, van gas an toàn, van gas lửa mồi và nút đánh lửa. Họng bếp bằng gang, sinh nhiệt nhanh. Bên trên họng bếp có các tấm che bằng inox, không để chất béo, chất thải chảy xuống, làm tắc nghẽn họng bếp. Các họng bếp được điều khiển độc lập thống qua van gas an toàn. 

Van gas cho phép điều chỉnh công suất bếp từ tối đa đến tối thiểu. Trong trường hợp ngọn lửa đột ngột bị mất, van an toàn sẽ tự động khóa toàn bộ khí gas. Giảm thiểu rủi ro cháy, nổ do rò rỉ khí gas ra ngoài.

Đánh lửa tự động.

Hệ thống gas của bếp nướng công nghiệp
Hệ thống gas

Lưu ý: bếp nướng gas công nghiệp của Hatiencorp sử dụng áp suất gas 37mbar. Mức áp suất gas an toàn theo quy định phòng chống cháy nổ.

Các bộ phần khác của bếp nướng gas

– Khay inox chứa dầu mỡ, vụn thực phẩm… với dung tích 1,5 lít. 

Khay chứa dầu
Khay chứa dầu

– Khay đựng nước: bằng inox 304, có dung tích chứa tối đa là 15 lít. 

– Kệ inox 304, bề mặt phẳng nằm ngay bên dưới bếp nướng gas. Đầu bếp có thể tận dụng kệ để lưu trữ các loại dụng cụ, thực phẩm, gia vị, găng tay… cần thiết khi nướng món ăn. 

– Tấm che bảo vệ 3 mặt bằng inox, giúp ngăn dầu mỡ, thực phẩm văng ra xung quanh khi nương. Tấm chế thiết kế độc lập, nên dễ tháo rời khi cần vệ sinh và lắp lại khi cần sử dụng.

– Chân hình trụ vuông bằng inox 304 nên rất chắc chắn. 4 chân đi kèm tăng đưa điều chỉnh độ cao, giúp bếp đứng vững vàng ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng. 

các bộ phận khác của bếp nướng gas công nghiệp
Các bộ phận khác của bếp nướng NTG 8-8

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8 của Hatiencorp. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần đặt mua sản phẩm này nói riêng hoặc các thiết bị bếp nhà hàng nói chung thì hãy liên hệ với  chúng tôi qua Hotline 0932 699 924. Đội ngũ nhân viên của Hatiencorp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?


 

Đối với các bếp nhà hàng, khách sạn, trung tâm tổ chức tiệc thường xuyên phải phục vụ các món nướng như thịt nướng, hải sản nướng, BBQ, rau củ nướng… Thì không thể thiếu các bếp nướng gas công nghiệp. Thiết bị này có tính linh hoạt cao, sử dụng được ở cả trong nhà lẫn ngoài trời. Và một trong những sản phẩm chất lượng trên thị trường hiện nay chính là bếp nướng gas NTG 8-8 của Hatiencorp.

bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8
Bếp nướng bằng gas NTG 8-8

Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp

Bếp nướng gas là thiết bị dễ vận hành, làm nóng nhanh hơn so với loại bếp nướng than. Vì vậy, thông thường để phục vụ số lượng lớn thực khách cùng lúc, các nhà hàng sẽ ưu tiên lựa chọn bếp nướng gas công nghiệp. Đồng thời, bếp này thải ra ít khói hơn nên có thể đặt ở trong các căn bếp của nhà hàng. 

– Tạo lửa tức thì: bạn sẽ không cần nhóm lửa rồi mất thời gian chờ đợi than cháy. Thay vào đó chỉ cần nhấn hoặc xoay công tắc đã có thể vận hành bếp ngay lập tức.

– Làm nóng nhanh chóng: bếp nướng gas có thể đạt đến nhiệt độ mong muốn trong thời gian ngắn.

– Thay đổi nhiệt độ linh hoạt: bạn có thể điều chỉnh mức công suất cũng như nhiệt độ bếp lên, xuống dễ dàng.

– Kiểm soát nhiệt độ nướng tốt giúp các món ăn có chất lượng đồng đều nhau. 

– Dễ sử dụng: Dù là đầu bếp chuyên nghiệp hay không chuyên thì đều có thể sử dụng thiết bị thành thạo.

– Gần như không sinh ra khói, tạo môi trường làm việc an toàn và thoải mái hơn.

– Vệ sinh dễ dàng 

Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp
Ưu điểm của bếp nướng gas công nghiệp

Tại sao nên chọn bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8 của Hatiencorp?

Trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, Hatiencorp là một công ty uy tín có nhiều năm kinh nghiệm. Với dòng sản phẩm bếp nướng bằng gas, chúng tôi đã chú trọng đầu tư nghiên cứu, phát triển chất lượng, công năng và tính thẩm mỹ của thiết bị. Vì thế mà dòng bếp nướng gas NTG 8-8 sở hữu nhiều tính năng vượt trội, mà bạn không nên bỏ lỡ.

Thiết kế hiện đại

Mẫu bếp nướng công nghiệp này của Hatiencorp được làm bằng inox 304. Với thiết kế hiện đại, tính linh hoạt cao có thể sử dụng thích ứng và sử dụng ở nhiều môi trường làm việc khác nhau. Bất kể trong nhà hay ngoài trời, chỉ cần có nguồn cung cấp khí gas là có thể vận hành bếp. 

Bên cạnh đó, thiết kế các cạnh bo tròn giúp người dùng dễ dàng tiếp cận mọi ngóc ngách để vệ sinh. Các mối nối được cắt và hàn bằng công nghệ laser, ngăn chặn bụi bẩn xâm nhập qua các khe hở. 

thiết kế bếp nướng gas công nghiệp
Bếp có thể dùng trong nhà lẫn ngoài trời

Làm nóng nhanh chóng và an toàn

Bếp nướng gas NTG 8-8 vận hành thông qua van gas an toàn. Chỉ cần nhấn nút đánh lửa và xoay nút điều chỉnh công suất gas, ngọn lửa sẽ ngay lập tức xuất hiện. 

Các vỉ nướng nhanh chóng được đốt nóng và đạt đến nhiệt độ cao trong thời gian ngắn. Trong trường hợp ngọn lửa đột ngột bị mất, van sẽ tự động khóa toàn bộ khí gas. Đảm bảo ngăn chặn rủi ro cháy, nổ do rò rỉ khí gas ra ngoài.

Bên trên các họng bếp trang bị các tấm che bằng inox. Các tấm che này có tác dụng không để chất béo chảy xuống gây tắc nghẽn họng bếp. Từ đó giúp giảm thời gian vệ sinh và tiết kiệm chi phí bảo trì thiết bị. 

Bếp nướng bằng gas nên ít sinh ra khói. Do đó tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu và an toàn hơn.

Nướng chín thức ăn nhanh
Bếp làm nóng nhanh và an toàn

Vệ sinh đơn giản

Thiết kế vỉ nướng bao gồm các rãnh dọc và nghiêng dốc về phía trước, giúp dầu, mỡ của thực phẩm trong khi nướng chảy đúng về vị trí lỗ thoát. Vỉ nướng có thể tháo rời, thuận tiện cho việc vệ sinh. Bên dưới lỗ thoát là khay chứa bằng inox với dung tích 1.5 lít. Dầu mỡ, vụn thức ăn và nước sẽ được thu gom vào khay. Khi cần vệ sinh chỉ cần tháo khay ra và rửa sạch là xong.  

Tấm chắn bảo vệ 3 mặt bằng inox với chiều cao 90mm, ngăn dầu, mỡ bắn lên tường hoặc văng ra ngoài trong lúc nướng.

Dễ dàng vệ sinh
Thiết kế bếp thuận tiện cho việc vệ sinh

Món ăn giữ được độ ẩm và mềm

Ngoài khay inox hứng dầu mỡ thì bếp còn có khay inox để đựng nước. Trong quá trình nấu, bếp nướng gas công nghiệp sẽ sinh ra nhiệt độ cao, từ đó làm ấm nước ở trong khay và tạo ra hơi nước nhẹ. Thực phẩm được nướng trong môi trường hơi ẩm nên không bị khô, giữ được độ mềm và độ ẩm bên trong.

Thực phẩm giữ được độ mềm và độ ẩm
Thực phẩm giữ được độ mềm và độ ẩm

Tiện nghi hơn

Kệ inox bên dưới giúp tăng thêm không gian lưu trữ các vật dụng nấu nướng, thực phẩm…  Nhờ vậy mà các đầu bếp ít phải di chuyển qua lại, rút ngắn thời gian nướng món ăn. 

Cấu tạo của bếp nướng gas NTG 8-8

Thân bếp nướng gas

Toàn bộ các mặt của bếp nướng gas công nghiệp NTG 8 – 8 đều làm bằng inox 304 của Posco và Hyundai. Cho kết cấu chắc chắn, bề mặt sáng mượt, chịu nhiệt độ cao và dễ dàng vệ sinh. Đặc biệt, kéo dài tuổi thọ sử dụng của bếp, dù phải hoạt động liên tục trong môi trường bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp.

Thân bếp nướng gas công nghiệp làm bằng inox 304
Thân bếp làm bằng inox 304

Vỉ nướng

Vỉ nướng cũng làm từ chất liệu inox 304, nên đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Vỉ bao gồm các đường rãnh, khi lắp sẽ nghiêng về phía trước tạo độ dốc. Thiết kế này giúp tăng tốc độ dòng chảy của dầu mỡ, mà đưa dầu mỡ chảy đúng về vị trí lỗ thoát. Các vỉ nướng thiết kế độc lập nên dễ tháo rời, thuận tiện cho việc làm sạch 

Bếp nướng bằng gas sử dụng các vỉ inox rãnh dọc
Vỉ nướng

Hệ thống gas

Hệ thống gas bao gồm họng đốt, van gas an toàn, van gas lửa mồi và nút đánh lửa. Họng bếp bằng gang, sinh nhiệt nhanh. Bên trên họng bếp có các tấm che bằng inox, không để chất béo, chất thải chảy xuống, làm tắc nghẽn họng bếp. Các họng bếp được điều khiển độc lập thống qua van gas an toàn. 

Van gas cho phép điều chỉnh công suất bếp từ tối đa đến tối thiểu. Trong trường hợp ngọn lửa đột ngột bị mất, van an toàn sẽ tự động khóa toàn bộ khí gas. Giảm thiểu rủi ro cháy, nổ do rò rỉ khí gas ra ngoài.

Đánh lửa tự động.

Hệ thống gas của bếp nướng công nghiệp
Hệ thống gas

Lưu ý: bếp nướng gas công nghiệp của Hatiencorp sử dụng áp suất gas 37mbar. Mức áp suất gas an toàn theo quy định phòng chống cháy nổ.

Các bộ phần khác của bếp nướng gas

– Khay inox chứa dầu mỡ, vụn thực phẩm… với dung tích 1,5 lít. 

Khay chứa dầu
Khay chứa dầu

– Khay đựng nước: bằng inox 304, có dung tích chứa tối đa là 15 lít. 

– Kệ inox 304, bề mặt phẳng nằm ngay bên dưới bếp nướng gas. Đầu bếp có thể tận dụng kệ để lưu trữ các loại dụng cụ, thực phẩm, gia vị, găng tay… cần thiết khi nướng món ăn. 

– Tấm che bảo vệ 3 mặt bằng inox, giúp ngăn dầu mỡ, thực phẩm văng ra xung quanh khi nương. Tấm chế thiết kế độc lập, nên dễ tháo rời khi cần vệ sinh và lắp lại khi cần sử dụng.

– Chân hình trụ vuông bằng inox 304 nên rất chắc chắn. 4 chân đi kèm tăng đưa điều chỉnh độ cao, giúp bếp đứng vững vàng ngay cả trên các bề mặt không bằng phẳng. 

các bộ phận khác của bếp nướng gas công nghiệp
Các bộ phận khác của bếp nướng NTG 8-8

Trên đây là toàn bộ thông tin liên quan đến bếp nướng gas công nghiệp NTG 8-8 của Hatiencorp. Nếu quý khách có bất kỳ thắc mắc hay cần đặt mua sản phẩm này nói riêng hoặc các thiết bị bếp nhà hàng nói chung thì hãy liên hệ với  chúng tôi qua Hotline 0932 699 924. Đội ngũ nhân viên của Hatiencorp luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

0/5 (0 Reviews)
Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?