Category Archives: Dự án thiết kế bếp ăn Công ty – Doanh nghiệp

Bếp ăn công nghiệp còn được biết đến như bếp ăn công ty, bếp nhà hàng… Đây là loại hình bếp rất phổ biến hiện nay, được sử dụng phổ biến hiện nay đảm nhận chức năng giống các bếp thông thường. Tuy nhiên, loại bếp này đặc biệt hơn là có thể sử dụng chế biến đồ ăn cho số lượng lớn thực khách cùng một lúc. Số lượng thực khách mỗi bữa có thể là vài chục hoặc vài ngàn người. Loại bếp công nghiệp này được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng hay các khu công nghiệp, trường học…

Thiết kế bếp ăn công ty – doanh nghiệp chuyên nghiệp từ hatiencorp

Hatiencorp là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế và bố trí bếp ăn công ty – doanh nghiệp và nhà bếp công nghiệp theo yêu cầu của quý khách.

Vì sao nên Thiết kế bếp công nghiệp cho Công ty – Doanh nghiệp

Thiết kế bếp công ty
Thiết kế bếp công ty

Dịch vụ thiết kế và bố trí bếp căn tin công ty giúp cho quy trình cung cấp món ăn trở nên đơn giản hơn. Sự hợp tác chặt chẽ giữa chủ doanh nghiệp, kiến ​​trúc sư và đầu bếp giúp đơn giản hóa quy trình thiết kế nhà bếp cho các dự án ở bất kỳ quy mô nào.

Là nhà tư vấn thiết kế bếp ăn công ty có kinh nghiệm, Hà Tiên có thể đóng vai trò là trưởng dự án độc lập, chuyên gia xây dựng nhà bếp công nghiệp. Hoặc đóng vai trò là nhà tư vấn cho một nhóm thiết kế lớn hơn tại Việt Nam.

Quy trình thiết kế & phát triển nhà bếp của Hatiencorp

Quy trình thiết kế bếp hiện đại
Quy trình thiết kế bếp hiện đại

Khái niệm của bạn là thúc đẩy thực đơn và thực đơn của bạn sẽ thúc đẩy nhà bếp, vì vậy đây là nơi quá trình thiết kế của chúng tôi bắt đầu. Có những điểm giống và khác nhau trong cách tiếp cận của chúng tôi đối với thiết kế bếp công nghiệp, thiết kế bếp nhà hàng và thiết kế bếp khách sạn, nhưng tất cả chúng đều theo cùng một tiến trình từ quan điểm thiết kế và phát triển.

Khi quá trình thiết kế nhà bếp hoàn tất, chúng tôi có thể tiếp tục hỗ trợ bạn bằng cách cung cấp dịch vụ mua sắm và lắp đặt thiết bị chuyên dụng. Giúp bạn có thể tập trung vào việc bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Dịch vụ thiết kế nhà bếp

Lập dự toán chi phí tiền thiết kế

Lập dự toán trước khi thiết kế về cơ bản giống như một chuyến tham quan tìm hiểu thực tế sẽ cung cấp cho chúng tôi khuôn khổ cho thiết kế nhà bếp trong tương lai của bạn. Ở đây, chúng tôi sẽ nói về khái niệm của bạn, thực đơn của bạn và tòa nhà bạn sẽ sớm có được nó, cũng như các mục tiêu và mục tiêu trong tương lai mà bạn có cho doanh nghiệp của mình.

Chúng tôi dành thời gian để không chỉ tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn mà còn để xem nó như bạn thấy. Bước đầu tiên trong quy trình này đặt tất cả thông tin lên bảng. Bằng cách này, chúng ta có thể thấy chúng ta đang bắt đầu từ đâu và đặt nền tảng cho nơi chúng ta muốn đến.

Thiết kế mẫu

Thiết kế khái niệm là khi chúng ta bắt đầu đặt bút lên giấy. Sơ đồ mặt bằng thiết kế nhà bếp đầu tiên này là nơi bạn sẽ bắt đầu thấy tầm nhìn của mình đang hình thành. Chúng tôi phối hợp chặt chẽ với bạn và đội ngũ thiết kế để đưa ra vị trí tốt nhất cho từng khu vực chức năng của tòa nhà.

Ngoài lên ý tưởng, chúng tôi cũng có thể hiển thị quá trình lưu thông của nhân viên trong nhà bếp. Tạo ra quy trình hiệu quả nhất để mỗi bộ phận có thể làm việc cùng nhau. Đảm bảo mỗi nhân viên có thể đảm nhận tốt nhất vai trò của họ.

Thiết kế bản vẽ mặt bằng

Bản vẽ khu vực bếp nhà hàng
Bản vẽ khu vực bếp & bố trí thiết bị cho công ty, doanh nghiệp

Bản vẽ mặt bằng thiết kế là một bản vẽ chi tiết. Thể hiện chức năng của từng bộ phận. Đây là nơi thực đơn cuối cùng của bạn hoặc thậm chí là một bản nháp thực đơn sơ bộ của bạn có thể hữu ích. Ở đây, chúng tôi tạo ra cách bố trí thiết bị và thông số kỹ thuật cho các trạm riêng lẻ trong từng bộ phận.

Khi tạo ra thiết kế này, chúng tôi đảm bảo có sự cân bằng hoàn hảo giữa chức năng và tiết kiệm chi phí. Vì chúng tôi không có mối liên hệ hoặc thiên vị về thương hiệu, chúng tôi đảm bảo rằng các đề xuất thiết bị hoàn toàn dựa trên nhu cầu của bạn.

Thiết kế bản vẽ chi tiết

Thiết kế chi tiết là quá trình chúng tôi tổng hợp tất cả thông tin xây dựng, cần thiết cho các thành viên khác của nhóm thiết kế. Chúng tôi tạo ra các tài liệu thiết kế nhà bếp chi tiết cho các kiến ​​trúc sư và kỹ sư thi công xây dựng biết chính xác những gì chúng tôi cần và chúng tôi cần nó ở đâu.

Những chi tiết này bao gồm từ các thông số kỹ thuật về hệ thống thoát khí nóng và cấp gió tươi trong bếp, ngăn chặn hơi nóng của bếp và cấp gió tươi làm mát đi đến các vi trí thao tác trong bếp, hệ thống ống nước cấp và ống thoát, điện và xưởng sản xuất, cũng như các bản vẽ thiết bị được chế tạo riêng. Chúng tôi cung cấp mọi thứ mà đội cần làm việc nhanh chóng và kỹ lưỡng nhất có thể, vì vậy bạn có thể bắt tay vào thi công ngay.

Phát triển chi tiết bản vẽ tài liệu xây dựng

Bản vẽ 3D cho khu bếp
Bản vẽ 3D cho khu bếp

Các tài liệu xây dựng là phần cuối cùng của quá trình thiết kế nhà bếp. Chúng tôi tập hợp tất cả các bản vẽ xây dựng và thông số kỹ thuật thiết bị mà các ngành nghề sẽ sử dụng để xây dựng dự án của bạn.

Chúng tôi cung cấp bản in ra giấy và các định dạng điện tử tiện lợi để mọi người có thể làm việc theo sở thích của mình. Đây là những tài liệu xây dựng cuối cùng của bạn. Các nhà thầu của bạn sẽ tuân theo các kế hoạch này trong khi xây dựng dự án của bạn và ở hầu hết các địa điểm, nộp giấy phép cho Bộ Y tế.

Đấu thầu & Mua sắm Thiết bị

Chúng tôi lập hồ sơ thầu thiết bị chi tiết cho từng khu vực của dự án. Những tài liệu này sẽ đảm bảo rằng những gì bạn mua sẽ phù hợp với những gì chúng tôi thiết kế và bao gồm tất cả các phụ kiện bạn cần.

Hatiencorp không liên kết hoặc một bộ phận của bất kỳ nhóm mua thiết bị nào, vì vậy chúng tôi giúp bạn tránh quá trình “kỹ thuật giá trị” gây nhầm lẫn và tốn thời gian cho dự án của bạn. Tuy nhiên, chúng tôi có mối quan hệ với các nhà phân phối là thành viên của các nhóm khác nhau này. Chúng tôi tận dụng sức mua kết hợp của họ để mang đến cho khách hàng những gói thiết bị có tính cạnh tranh cao mà bất kỳ thành viên nhóm mua đơn lẻ nào cũng không thể đánh bại được.

Giao hàng & lắp đặt thiết bị

Bất kể bạn ở đâu tại Việt Nam, Australia… Hatiencorp có thể cung cấp và quản lý toàn bộ quá trình phân phối và lắp đặt cho dự án của bạn một cách hiệu quả về chi phí. Điều này bao gồm tất cả các thiết bị để đáp ứng được dịch vụ cung cấp thực phẩm của bạn, tất cả máy chế biến thực phẩm, thiết bị đun nấu gia nhiệt, các thiết bị lạnh như tủ lạnh, kho lạnh và hệ thống cấp gió tươi và hút hơi nóng mà chúng tôi đã thiết kế trong kế hoạch của bạn. Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn các đại lý lắp đặt chuyên dụng và hậu cần cung cấp dịch vụ cho khách hàng trên thế giới.

Trong khi dự án của bạn đang được xây dựng, chúng tôi sẽ nhận, lưu trữ và nhập kho tất cả các thiết bị cho đến khi mặt bằng sẵn sàng để giao hàng. Chúng tôi luôn liên lạc chặt chẽ với đội xây dựng để đảm bảo rằng khi công trường sẵn sàng, chúng tôi cũng vậy. Nhân viên kỹ thuật sẽ điều phối việc giao hàng, phân loại, lắp ráp và lắp đặt tất cả các thiết bị, cũng như loại bỏ hoặc tái chế tất cả các vật liệu đóng gói trong thời gian ngắn nhất. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi khi sử dụng các dịch vụ giao hàng và lắp đặt chiến lược của chúng tôi vì chúng giúp bạn mở cửa nhanh hơn nhiều. Bằng cách này, các nhà thầu của bạn tập trung vào việc xây dựng chứ không phải việc tiếp nhận và lắp ráp giá đỡ của bạn.

Hồ sơ thiết kế phòng bếp tiêu biểu bao gồm 7 bước sau:

 1. Thông tin dự án, bao gồm công suất phục vụ và thông số kỹ thuật hoàn thiện.
 2. Kế hoạch cấp độ dịch vụ ăn uống của bạn (menu và đối tượng bạn phục vụ) và lên kế hoạch thiết bị (phù hợp với menu) với lịch trình dự án.
 3. Kế hoạch thực hiện tạo quy trình sản xuất dịch vụ thực phẩm gồm tường hiện có, phá dỡ và xây mới nếu có.
 4. Kế hoạch và lịch trình tổng hợp sơ bộ về hệ thống ống nước cấp, ống thoát nước và điện có kích thước cho từng thiết bị và vị trí phụ cần thiết. vị ví thoát nước sàn, …
 5. Lên tiến độ thời gian có thể chế tạo theo yêu cầu và kế hoạch sản xuất thiết bị cho khu sản xuất mới của bạn.
 6. Cấp thông số kỹ thuật của thiết bị, điến của thiết bị cho dịch vụ thực phẩm của bạn, gồm ống xả tủ lạnh, kho lạnh, thiết bị bếp, thiết bị inox …
 7. Hồ sơ thầu chao giá/ thương thảo.

Vì sao cần thiết kế bếp ăn công ty

Các điều kiện về an toàn thực phẩm cho bếp ăn công ty cần đáp ứng

Bố trí khu bếp ăn công nghiệp khoa học hợp lý, giúp giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm
Bố trí khu bếp ăn công nghiệp khoa học hợp lý, giúp giải quyết vấn đề an toàn thực phẩm

Theo Điều 2 Luật An toàn thực phẩm 2010 định nghĩa: “Cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống là cơ sở chế biến thức ăn bao gồm cửa hàng, quầy hàng kinh doanh thức ăn ngay, thực phẩm chín, nhà hàng ăn uống, cơ sở chế biến suất ăn sẵn, căng-tin và bếp ăn tập thể.”

Như vậy, nếu doanh nghiệp có bếp ăn tập thể thì vẫn phải đảm bảo các điều kiện về an toàn thực phẩm theo Điều 5 Nghị định 67/2016/NĐ-CP được sửa đổi bởi khoản 2 Điều 2 Nghị định 155/2018/NĐ-CP như sau:

– Tuân thủ các quy định tại Điều 28, 29 và Điều 30 Luật an toàn thực phẩm và các yêu cầu cụ thể sau:

+ Thực hiện kiểm thực ba bước và lưu mẫu thức ăn theo hướng dẫn của Bộ Y tế;

+ Thiết bị, phương tiện vận chuyển, bảo quản thực phẩm phải bảo đảm vệ sinh và không gây ô nhiễm cho thực phẩm.

– Đây là quy trình chuẩn trong nguyên tắc thiết kế bếp nhà hàng.

– Việc bố trí theo quy trình này giúp các đầu bếp thuận tiện trong thao tác nấu nướng để tiết kiệm thời gian.

– Các thực phẩm sống và chín sẽ không bị chồng chéo lên nhau, khu sơ chế, khu rửa và khu rửa tách biệt đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

– Quy trình này phải đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng.

>>>Xem thêm: bếp gas công nghiệp giá rẻ tại TP.HCM

Các cách thiết kế bếp ăn công nghiệp

Quy trình 1 chiều bếp ăn công nghiệp
Quy trình 1 chiều bếp ăn công nghiệp

Bếp ăn công nghiệp kiểu trung tâm

Theo kiểu bố trí này các loại bếp nấu như: bếp chiên, bếp nấu, bếp nướng, bếp á, bếp âu sẽ được bố trí đặt giữa nhà bếp. Các thiết bị khác sẽ được đặt theo vách tường theo đúng thứ tự tạo dòng lưu thông vòng tròn.

Ưu điểm của cách bố trí này giúp dễ dàng kiểm soát thuận tiện việc vệ sinh lau chùi nhà bếp tiết kiệm thao tác và thời gian trong nấu nướng

Bố trí bếp công nghiệp theo kiểu khu vực

Nhà bếp được thiết kế với các thiết bị chính nằm dọc theo các vách tường. Tận dụng tối đa không gian nấu. Thiết bị được sắp xếp theo các thứ tự các khu vực từ khu nhận hàng, khu sơ chế khu bếp nấu, khu ra thức ăn và khu rửa chén

Thiết kế bếp công nghiệp theo kiểu 1 chiều

Thiết bị nhà bếp được thiết kế theo kiểu dây chuyền một chiều từ khu sơ chế, khu lưu trữ khu chế biến, khu ra thức ăn, khu rửa chén được liên kết chặt chẽ với nhau tùy theo quy mô khu vực này sẽ được thiết kế sao cho hợp lý.

Các thiết bị sử dụng trong bếp công nghiệp kiểu 1 chiều

Khu sơ chế

Là nơi tiếp nhận các thực phẩm khu mua về, kiểm tra chất lượng hạn sử dụng. Các thiết bị trong khu vực này sẽ bao gồm: bàn, chậu rửa inox, giá kệ đê thực phẩm và thùng rác inox.

Khu lưu trữ

Là nơi lưu trữ thực phẩm sau khi được sơ chế, nhằm bảo quản thực phẩm đạt chất lượng tốt nhất, các thiết bị tại khu vực này bao gồm: Tủ đông, tủ mát, bàn mát bàn lạnh, xe đẩy, giá kệ.

Khu chế biến

Khu vực chế biến thực phẩm
Khu vực chế biến thực phẩm

Là khu vực nấu nướng thực phẩm. Các thiết bị tại khu vực này bao gồm: bếp á, bếp âu, lò nướng chậu rửa. Bên cạnh đó khu vực này còn được trang bị hệ thống hút khói, khói sẽ được hút qua hệ thống lọc rồi đi ra bên ngoài giúp lưu thông không khí, không gian luôn trong lành.

Khu ra thức ăn

Khu ra thức ăn
Khu ra thức ăn
Khu ra thức ăn
Khu ra thức ăn

Khu vực trang trí bố trí thức ăn trước khi đưa ra cho khách hàng, các thiết bị chính của khu vực này là bàn giá kệ inox dùng để thức ăn.

Khu vực rửa chén

thiết bị inox trong khu rửa chén
Hà Tiên còn sản xuất nhiều thiết bị inox khác trong khu rửa chén

Là khu vực dọn rửa các loại chén đĩa và dụng cụ nấu ăn, trong khu vực này thường có các thiết bị như, chậu rửa, tủ sấy, giá kệ để đồ, thùng rác.

CÔNG TY

CÔNG TY NHẬT

Thiết kế bếp công nghiệp cho công ty
Thiết kế bếp công nghiệp cho công ty
 • Công ty Obayashi Việt Nam, Q.1 – TP. HCM
 • Công ty Unilever Việt Nam, Q.1 – TP. HCM
 • Công ty TNHH Shinryo Việt Nam – TP.HCM
 • Nhà máy Sản Xuất Xe Toyota – Vĩnh Phúc
Bản vẽ khu bếp và bố trí thiết bị
Bản vẽ khu bếp và bố trí thiết bị
 • Công ty Rohto Mentholatum (Việt Nam) – Bình Dương
 • Công ty TNHH Meda, Q. 1 – TP. HCM
 • Công ty CP Acecook Việt Nam, Q. Tân Phú – HCM
 • Công ty Ajinomoto Việt Nam – Đồng Nai
 • Công ty TNHH Dược Phẩm Hisamitsu Việt Nam – Đồng Nai
 • Công ty TNHH URC Việt Nam – Bình Dương
Thiết kế bếp công nghiệp tại Bình Dương - Bếp Công ty URC Việt Nam
Thiết kế bếp công nghiệp tại Bình Dương – Bếp Công ty URC Việt Nam
 • Công ty TNHH Cơ Khí Amada, Q. 12 – TP. HCM
 • Công ty TNHH Plantec Việt Nam – Hà Nội
 • Nhà máy Hải Nam, Q. 9 – TP. HCM
 • Nhà máy Asahi Kasei – Hưng Yên
 • Nhà máy Nitori – Bà Rịa Vũng Tàu
 • Nhà máy KUBOTA New Factory – Bình Dương
 • Nhà máy Nippon Mektron, Q. Thanh Xuân – Hà Nội
 • Nhà máy Kurabe – Bình Dương
 • Nhà máy OPVC – Hà Nội
 • Công ty TNHH Kurihara, Q. Phú Nhuận – TP. HCM
 • Công ty TNHH Aureole Business Components & Devices – Đồng Nai
 • Công ty TNHH Daiwa – Bình Dương
 • Công ty TNHH Quốc Tế All Well – Bà Rịa Vũng Tàu
Cần bố trí khoa học và hợp lý
Cần bố trí khoa học và hợp lý

DỆT MAY

 • Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng – Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS
Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng - Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS
Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng – Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS
 • Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Trường An – TP. HCM
 • Công ty CP Du Lịch Dệt May, Q. Tân Phú – TP. HCM
 • CN Công ty CP Thực Phẩm BIM tại Kiên Giang – TP. HCM
 • Công ty CP May Việt Thịnh, Q. Tân Phú – TP. HCM
 • Công ty TNHH May Trịnh Vương, Q. Tân Phú – TP. HCM
 • Công ty TNHH MTV Dệt Sài Gòn, Q. Tân Phú – TP. HCM
 • Công ty TNHH Lạc Tỷ, Q. Tân Bình – TP. HCM
 • Công ty CP May Phú Thịnh, Q. 11 – TP. HCM
 • Công ty CP Du Lịch Dệt May Nha Trang – Khánh Hòa
 • Công ty CP SX – TM Hữu Nghị Đà Nẵng – Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Dệt Tường Long – Bình Dương
 • Công ty CP May Bắc Giang – Bắc Giang
 • CN Công ty TNHH Nguồn Á Châu – Bến Tre
 • Công ty TNHH Lạc Tỷ II – Hậu Giang
 • Công ty TNHH Ju Young – Long An

NHÀ MÁY – XÍ NGHIỆP

Tiêu chí thiết kế bếp ăn công nghiệp
Tiêu chí thiết kế bếp ăn công nghiệp
 • Nhà máy Pepsico Việt Nam, Q. 12 – TP. HCM
 • Nhà máy Bia Heineken – Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhà máy Thép Pomina – Bà Rịa – Vũng Tàu
 • Nhà máy Tôn Đông Á – Đồng Nai
 • Nhà máy Nông Dược Bình Dương – Bình Dương
 • Nhà Máy HTC Đồng An – Bình Dương
 • Nhà máy Kim Chung Cường Thịnh – Sóc Trăng
 • Nhà máy Thủy Sản Quốc Việt – Cà Mau
 • Nhà máy Bia & Giải Khát Phú Yên – Phú yên
 • Nhà máy Chingluh Shoes – Long An

CÁC CÔNG TY KHÁC

CÔNG TY NHỎ

 • Công ty Inox Nguyên Đạt, Khánh Hòa – Nha Trang
 • Công ty TNHH Ngọc Minh Tuấn – Đà Nẵng
 • Công ty TNHH Thiết Bị Khoa Học Systech, Q. Nam Từ Liêm – Hà Nội
 • Công ty TNHH Ngôi Nhà Thiên Hà – Đồng Nai
 • Công ty TNHH Bảo Tín – Long An
 • Công ty TNHH Nam Việt, Q. Tân Bình – TP. HCM
 • Công ty TNHH TM DV Tano, Q. 1 – TP. HCM
 • Công ty TNHH Công Nghệ Cơ Điện Lạnh Phan Bách, Q. 3 – TP. HCM
 • Công ty TNHH SX TM Tấn Trường, H. Nhà Bè – TP. HCM
 • Công ty Giờ Vàng Quân Đội, Q. 2 – TP. HCM
 • Công ty Quảng Cáo LED – Q. 10 – TP. HCM
 • Công ty Tuyết Long, Q. 12 – TP. HCM
 • Công ty TNHH Oai Phát, Q. 5 – TP. HCM
 • Công ty Cơ Điện Lạnh Phi Long, Q. 9 – TP. HCM
 • Công ty Thiên Hoàng Phát – Q. Tân Phú – TP. HCM
 • Công ty TNHH MTV Lai Viễn – Q. Bình Thạnh – TP. HCM

CÔNG TY THỰC PHẨM

 • Công ty TNHH Chế Biến Thực Phẩm Gia Vị Bảo Long, Q. Bình Tân – TP. HCM
 • Công ty CP Kỹ Nghệ Thực Phẩm Việt Sin, Q. Tân Phú – TP. HCM
 • Công ty Dầu thực vật Cái Lân, H. Nhà Bè – TP. HCM
 • Công ty TNHH SX TM Hải Nam, Q. 1 – TP. HCM
 • Công ty CP Trang – H. Nhà Bè – TP. HCM
 • Công ty Bột Mỳ Bình Tây, Q. 6 – TP. HCM
 • Công ty TNHH Royal Foods – KCN Mỹ Tho – Tiền Giang
 • Công ty Thực Phẩm Trà Vinh – Trà Vinh
 • Công ty Thủy Sản Vĩnh Hoàn – Đồng Tháp
Thiết kế bếp công ty CP Vĩnh Hoàn
Thiết kế bếp công ty CP Vĩnh Hoàn
 • Công ty TNHH Thiên Phú Gia Lai – Gia Lai
 • Công ty Rượu Gò Đen – Long An
 • Công ty TNHH Hoa Thiên Phú – Bình Dương
 • Công ty Suất Ăn CN Mùa Vàng, Q. Thủ Đức – TP. HCM
 • Công ty Cung Cấp Suất Ăn Dầu Khí – TP. HCM
 • Công ty TNHH P.DUSSMANN Việt Nam, Q. Thủ Đức -TP. HCM
 • Công ty Cung Cấp Suất Ăn Galaxy, Q. 2 – TP. HCM
 • Công ty Suất Ăn CN Hà Bảo Minh, Q. 12 – TP. HCM
 • DNTN Suất Ăn CN Long An, H. Hóc Môn – TP. HCM
 • Công ty TNHH Ẩm Thực Xanh, Q. Phú Nhuận – TP. HCM
 • Công ty TNHH Suất Ăn CN Thiên Phú Quang – Bình Thuận
 • Công ty CP Liwayway (Oishi) Việt Nam – Bình Dương

CÔNG TY  LỚN

Tp.HCM

 • Công ty TNHH Complast – Q.1
 • Công ty Phát Triển Xây Dựng Đại Việt, Q.2
 • Công ty Xây Dựng 365, Q. Phú Nhuận
 • Công ty Xây Dựng Minh Việt Tín – Q. Bình Chánh
 • Công ty CP XD TTNT TM Tín Thành, Q. Bình Thạnh
 • Công ty CP Phát Triển Sài Gòn, Q. Bình Thạnh
 • Công ty TNHH Xây Dựng Môi Trường Hải Thịnh Phát, Q.12
 • Công ty TNHH Kiến Tạo Và Kiệt Tác, Q.7
 • Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Mặt Trời, Q. Tân Bình
 • Công ty TNHH Trang Trí Sơn – Q.1
 • Công ty TNHH Tư Vấn Đầu Tư & TM DV Phú Mỹ Hưng, Q. Gò Vấp
 • Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật Gia Đại Phát, Q.7
 • Công ty TNHH TM DV Toàn Phát, Q.3
 • Công ty TNHH TK Bếp Kiến Vương, Q.12
 • Công ty Thiết Bị Miền Nam, Q.Tân Phú
 • Công ty TNHH Nhất Xanh, Q.12
 • Công ty TNHH Aden Services Việt Nam, Q. Bình Thạnh
 • Công ty Đồ Chơi Đại Việt, H. Củ Chi
 • Công ty Bao Bì Đại Lục, Tân Phú
 • Công ty TNHH Bao Bì Nhôm Giấy New Toyo, Q. Thủ Đức
 • Công ty CP Tiếp Thị Hành Động Sáng Tạo – Nồi lẩu 2 mét, Sân Vận Động Hoa Lư – Quận 1
 • Công ty Prudential, Q. 1
 • Công ty TNHH MỘT THÀNH VIÊN NLINK VIỆT NAM, Q. 1
 • Công ty Asia Network Việt Nam, Q. 2
 • Công ty TNHH Việt Nghi, Q. 10

Địa phương khác

 • Công ty Tuổi Trẻ – Lâm Đồng
 • Công ty CP Tiếp Thị IMA – Nồi Lẩu 5 mét, Sân Vận Động Mỹ Đình – Hà Nội
 • DNTN Chí Thành, Nha Trang – Khánh Hòa
 • Công ty TNHH Sợi Long Thái Tử – Đồng Nai
 • Công ty CP Đầu Tư CN Sài Gòn Secoin – Bình Dương
 • Công ty Cổ Phần Bourbon Tây Ninh – Tây Ninh
 • Công ty CP Thanh Tân Thừa Thiên Huế – Thừa Thiên Huế
 • Công ty An Phước – Hà Tĩnh
 • Công ty Uni-Presender – Ninh Thuận
 • Công ty TNHH Bao Bì Phú Nhuận – Bình Thuận

Đơn vị thiết kế, thi công bếp ăn công ty uy tín

lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp
Nhân viên Hà Tiên lắp đặt thiết bị

Với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp doanh nghiệp, bếp ăn tập thể, Hà Tiên đã thực hiện rất nhiều dự án.

Ngoài thiết kế bếp tập thể công ty, nhà máy, xí nghiệp, Hà Tiên còn là nhà thầu bếp công nghiệp uy tín, chuyên cung cấp thiết bị inox 304 cao cấp cho chuỗi nhà hàng cafe nổi tiếng như Ciao cafe, nhà hàng Terrace, cafe Runam,… Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, hiện đại.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, xin vui lòng liên hệ Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể!

Công ty CP May Hữu Nghị - Xí Nghiệp 6

Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty CP May Hữu Nghị – Xí Nghiệp 6

Thiết kế bếp ăn cho công ty, nhà máy , xí nghiệp… có gì đặc biệt? Vì sao cần một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế bếp ăn cho công ty? Để tìm hiểu thêm về các vấn đề này, mời Quý vị cùng đọc bài viết dưới đây. Hatiencorp xin giới…

Thiết kế bếp công ty CP Vĩnh Hoàn

Thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Tháp – Công ty Cổ phần thuỷ sản Vĩnh Hoàn

Hà Tiên là đơn vị chuyên thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Tháp và các địa phương khác cho công ty, xí nghiệp… Giúp đảm bảo quá trình phục vụ hiệu quả cho các bữa ăn. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện hàng ngàn dự án từ Bắc đến Nam….

bếp công nghiệp

Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast

Hà Tiên là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Bình Dương. Trong đó dự án nổi bật là công ty Complast. Bếp công nghiệp Công Ty COMPLAST Tên Chủ Đầu Tư: CÔNG TY COMPLAST Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa chỉ: KCN…

Dự án thiết kế bếp công nghiệp Tân Phú - Acecook Việt Nam

Thiết bị bếp công nghiệp Tân Bình- Công ty Acecook Việt Nam

Acecook là một trong những nhà sản xuất mì ăn liền hàng đầu tại Việt Nam. Được chuyển giao công nghệ sản xuất của Nhật Bản để tạo nên những sản phẩm theo tiêu chuẩn Nhật Bản và đáp ứng các tiêu chuẩn về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Hà Tiên vô…

Bếp công nghiệp quận 7 - Bếp nhà hàng Quốc Việt Kitchen - CMC CREATIVE Q.7

Bếp công nghiệp quận 7 – Bếp căn tin CMC Creative Space Q.7

Hatiencorp vinh dự là đơn vị thiết kế bếp công nghiệp quận 7 – Bếp căn tin CMC Creative Space Q.7 – Nhà hàng Quốc Việt Kitchen. Giới thiệu về Quốc Việt Kitchen Tòa nhà CMC Creative Space Quốc Việt Kitchen là nhà hàng cao cấp thuộc công ty TNHH XNK Quốc Việt Foods Việt…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Nai - Công ty CP SX - TM Nội Thất Văn Phòng TAV

Thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Nai – Công ty CP SX – TM Nội Thất Văn Phòng TAV

Hà Tiên được tin tưởng và giao trọng trách thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Nai – công ty TAV. Đây là công ty về lĩnh vực Nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Địa chỉ Nhà máy: Lô L, KCN Lộc An – Bình Sơn, xã Long An, huyện Long Thành, Đồng Nai. Công…

Bếp công nghiệp tại Hậu Giang - Cung cấp thiết bị lạnh công ty giấy Lee & Man Việt Nam

Bếp công nghiệp tại Hậu Giang – Công ty giấy Lee & Man Việt Nam

Hà Tiên vinh dự được chọn là nhà thầu tư vấn thiết kế và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Hậu Giang, đặc biệt là khu bếp ăn Công ty TNHH giấy Lee & Man Việt Nam. Công ty giấy Lee & Man Việt Nam thuộc tập đoàn Lee & Man Hồng Kong….

Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng - Cung cấp thiết bị bếp Công ty Hữu Nghị Đà Nẵng

Thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng – Cung cấp thiết bị bếp Công ty Hữu Nghị Đà Nẵng

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu cung cấp thiết bị bếp công nghiệp Đà Nẵng cho công ty CP SX – TM Hữu Nghị. Tọa lạc tại Khu công nghiệp Đà Nẵng, Phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà. Công ty Cổ phần SX-TM Hữu Nghị Giới thiệu công ty Công…

Bếp công nghiệp tại Quảng Ngãi - Bếp công nghiệp seafood

Bếp công nghiệp tại Quảng Ngãi, cung cấp thiết bị cho Gallant Dachan Seafood Co.,LTD

Hà Tiên vinh hạnh là nhà cung cấp hệ thống bếp công nghiệp tại Quảng Ngãi cho Gallant Dachan Seafood. Công ty Gallant Dachan Seafood Giới thiệu công ty Công ty TNHH Hai Thành Viên Gallant Dachan Seafood (Gallant Dachan Seafood Co.,LTD) được thành lập vào năm 2010. Với tổng vốn đầu tư 100% nước…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Gia Lai - Bếp CLB Bóng đá HAGL

Thiết kế bếp công nghiệp tại Gia Lai – Học viện Bóng đá Hoàng Anh Gia Lai

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại Gia Lai cho khu bếp học viện thể thao Tập Đoàn Hoàng Anh Gia Lai. Được thành lập vào năm 2007 tại Pleiku, Gia Lai. Học viện…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Bình Dương - Bếp Công ty URC Việt Nam

Thiết kế bếp công nghiệp tại Bình Dương – Bếp Công ty URC Việt Nam

Hà Tiên là đơn vị thiết kế bếp công nghiệp tại Bình Dương cho Công ty URC Việt Nam. URC Việt Nam là chi nhánh của Universal Robina Corporation (URC) – thuộc tập đoàn JG Summit Philippines. Đây là một trong top 300 công ty hàng đầu châu Á (theo Nikkei Asia Review). Với hơn…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Vĩnh Phúc, Công ty Ô tô TOYOTA Việt Nam

Thiết kế bếp công nghiệp tại Vĩnh Phúc – Thiết kế bếp Công ty Ô tô TOYOTA Việt Nam

Cùng tìm hiểu về dự án bếp công nghiệp tại Vĩnh Phúc, bếp ăn cho công ty Toyota Việt Nam trong bài viết của chúng tôi. Thiết kế bếp ăn công nghiệp Bếp công nghiệp là gì Bếp ăn công nghiệp mang đúng tính chất của công nghiệp là số lượng nhiều đúng và đủ….

Thiết kế Bếp công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu - Bếp Công ty All Wells International Việt Nam

Thiết kế Bếp công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu – Bếp Công ty All Wells International Việt Nam

Thiết kế bếp ăn công nghiệp tại Bà Rịa Vũng Tàu đang được nhiều người quan tâm và lưu ý hiện nay. Trong bài viết, chúng tôi xin giới thiệu về bếp công nghiệp. Đồng thời chia sẻ dự án bếp công nghiệp Công ty All Wells để quý vị tham khảo Tiêu chuẩn cần…

Thiết kế bếp công nghiệp tại Nhà Bè - Thiết kế bếp Công ty Kết Nối Tài Chính KenTa

Thiết kế bếp công nghiệp tại Nhà Bè – Thiết kế bếp Công ty Kết Nối Tài Chính KenTa

Thiết kế bếp công nghiệp tại Nhà Bè. Ngày nay, các công ty, nhà máy, xí nghiệp, các trường học, nhà hàng, khách sạn … đều sử dụng các bếp ăn công nghiệp để phục vụ nhu cầu ăn uống. Bếp công nghiệp đem lại những lợi ích đáng kể, giúp cho các đầu bếp…

Thiết kế bếp công nghiệp Gia Lai - Bếp Nhà hàng cafe Omely

Thiết kế bếp công nghiệp Gia Lai – Bếp Nhà hàng cafe Omely

Thiết kế bếp công nghiệp Gia Lai. Ngày nay việc lắp đặt và sử dụng bếp công nghiệp vô cùng phổ biến ở Việt Nam nói chung và ở Gia Lai nói riêng. Khi mà mô hình bếp ăn tập thể ngày càng nở rộ ở khắp các trường mầm non, khách sạn, nhà hàng,…

Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng - Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS

Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng – Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS

Thiết kế bếp công nghiệp Lâm Đồng – Bạn muốn xây dựng một nhà bếp hoạt động hiệu quả, vận hành đúng quy trình? Bạn mong muốn bếp công ty của mình phục vụ tốt? Đảm bảo không lãng phí, thâm hụt trong quá trình thi công. Khu bếp hoạt động ổn định, thiết bị…

Thiết kế bếp công nghiệp Vũng Tàu - Bếp Nhà máy bia Heineiken

Thiết kế bếp công nghiệp Vũng Tàu – Bếp Nhà máy bia Heineiken

Nếu quý khách đang ở khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu và các khu vực lân cận và muốn tìm đơn vị thiết kế bếp công nghiệp Vũng Tàu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Hà Tiên luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của quý khách Tìm hiểu về bếp công nghiệp…

bếp công nghiệp inox

Bếp công nghiệp inox cho Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS

Tập đoàn Suedwolle là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về sợi len lông cừu, với 3,200 nhân viên. Trụ sở chính đặt tại thành phố Nuremberg, Đức. Công ty TNHH Sợi Đà Lạt DWS (Nhà Máy Kéo Sợi Len Lông Cừu Đà Lạt DWS) là dự án hợp tác đầu tư liên doanh…

dầu khí pvc idico

Bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC – Idico

Bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC – IDICO Tên Chủ Đầu Tư: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DẦU KHÍ-IDICO. Thiết bị: Bếp ăn công nghiệp công ty. Địa chỉ: Lầu 3 – Toà nhà Khang Thông, số 67 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Bến Thành, Q1 Tỉnh / Thành…

bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC

Bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC – Phú Mỹ Hưng

Bếp ăn công nghiệp dầu khí PVC Phú Mỹ Hưng Tên Chủ Đầu Tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng và Đô thị Dầu khí (Petroland). Thiết bị: Bếp ăn công nghiệp công ty. Địa chỉ: Phú Mỹ Hưng, Quận 7 Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chí Minh Ngày 2/12/2011, Công ty Cổ…

bếp ăn công nghiệp Toyota Vĩnh Phúc

Bếp công nghiệp tại Vĩnh Phúc – Nhà máy sản xuất xe hơi Toyota Việt Nam

Các thiết bị nhà bếp công nghiệp là một phần không thể thiếu trong các khu bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn.Với nhiều năm hoạt động, Hà Tiên tự hào là đơn vị chuyên thiết kế, thi công bếp công nghiệp tại Vĩnh Phúc cao cấp cho nhiều công ty, doanh nghiệp. Trong…

bếp ăn công nghiệp oishi việt nam

Cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp Oishi Việt Nam

Oishi là thương hiệu thống lĩnh thị trường “snack”  ở nước ta. Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm của Oishi đã tạo nên “cơn sốt” và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người. Thương hiệu Oishi của công ty công nghiệp thực phẩm Liwayay ở Việt…

bếp ăn công nghiệp rohto việt nam

Thiết bị inox cho sản xuất RohTo Việt Nam

Bếp ăn công nghiệp RohTo Việt Nam Tên Chủ Đầu Tư: CTY TNHH ROHTO-MENTHOLATUM (VIỆT NAM). Thiết bị: Thiết bị inox cho sản xuất. Địa chỉ: Lầu 18, Phòng 1808 Saigon Trade Center 37 Tôn Đức Thắng, P.Bến Nghé, Q.1 Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chí Minh – Lắp Bình Dương Năm 1999 Khánh thành…

Bếp ăn công nghiệp shinryo Việt Nam

Bếp ăn công nghiệp Shinryo Việt Nam

Bếp công nghiệp Shinryo Việt Nam Tên Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Shinryo Việt Nam. Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa chỉ: 107-109-111 Nguyễn Đình Chiểu – Phường 06 – Quận 3 Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chí Minh Shinryo Việt Nam là một phần của tập đoàn Shinryo Nhật Bản. Hoạt…

Bếp công nghiệp PaiHo Việt Nam

Bếp công nghiệp PaiHo Việt Nam

Bếp công nghiệp PaiHo Việt Nam Tên Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Việt Nam Paiho. Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa chỉ: Lô 30-32-34, Đường số 3, KCN Tân Tạo A, Q. Bình Tân. Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chí Minh >>>Xem thêm: Cách vệ sinh bẫy mỡ công nghiệp chuẩn nhất…

xây dựng nội thất hoàng thảo

Thiết bị bếp công nghiệp tại quận Phú Nhuận – Công ty xây dựng – Trang trí nội thất Hoàng Thảo

Hà Tiên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp tại quận Phú Nhuận cho các nhà hàng, quán ăn, công ty. Trong đó có Công ty TNHH Xây dựng – Trang trí nội thất Hoàng Thảo là công ty Thông tin về dự án cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tại quận Phú…

bếp công nghiệp Thành Thành Công

Bếp ăn công nghiệp tại Gia Lai – Công ty Thành Thành Công

Ngoài các dự án bếp ăn công nghiệp tại Gia Lai khác, Hà Tiên còn là đơn vị tư vấn thiết kế bếp cho Công ty TNHH MTV Thành Thành Công Gia Lai – Công ty chuyên sản xuất các loại đường kính trắng RS theo tiêu chuẩn châu Âu. Thông tin dự án Bếp…

Bếp công nghiệp

Công ty xây dựng Kiến Gia Vinh

Bếp công nghiệp xây dựng Kiến Gia Vinh Tên Chủ Đầu Tư: CTY CP XD & QC KiẾN GIA VINH Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa chỉ: 341C Lê Văn Lương, Phước Kiển, Nhà Bè. Tỉnh / Thành Phố: Hồ Chí Minh [SlideDeck2 id=7162] >>>Xem thêm: mẹo nhỏ khi tiến hành vệ sinh…

bếp công nghiệp tại Đồng Tháp

Thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Tháp cho Công ty thủy sản Vĩnh Hoàn

Hà Tiên là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Đồng Tháp cho công ty thủy sản Vĩnh Hoàn. Thông tin dự án thiết kế bếp công nghiệp tại Đồng Tháp Bếp công nghiệp Công ty thủy sản Vĩnh Hoàn Tên Chủ Đầu Tư: Công…

thiết bị bếp công nghiệp

Cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho tập đoàn DKSH Việt Nam

Hà Tiên là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công, lắp đặt và cung cấp đầy đủ thiết bị bếp ăn công nghiệp cho tập đoàn DKSH tại TP. HCM Bếp công nghiệp DKSH Việt Nam Tên Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH DKSH Việt Nam Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa chỉ:…

bếp công nghiệp URC Việt Nam

Bếp công ăn nghiệp tại Bình Dương – Công ty URC Việt Nam

URC là một trong những công ty sản xuất nước giải khát và thực phẩm lớn nhất Philippines có lịch sử hơn 60 năm xây dựng và phát triển, hiện có mặt tại nhiều quốc gia Đông Nam Á. Tại Việt Nam URC chính thức hoạt động vào năm 2003 và hiện nay là một…

bếp công nghiệp

Thiết kế nhà bếp công nghiệp cho Công ty XD Tân Việt Tín

Hà Tiên là nhà thầu tư vấn, thiết kế nhà bếp công nghiệp cho công ty XD Tân Việt Tín và nhiều dự án bếp công nghiệp khác. Bếp công nghiệp xây dựng Tân Việt Tín Tên Chủ Đầu Tư: Công ty TNHH XD Tân Việt Tín. Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty. Địa…

bếp công nghiệp

Thiết kế bếp công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho công ty All Well Việt Nam

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tại Bà Rịa – Vũng Tàu cho công ty ALL Well Việt Nam. Bếp công nghiệp All Well Việt Nam Tên Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Quốc Tế ALL…