Hiển thị kết quả duy nhất

Bếp hâm nóng cà phê là thiết bị giữ nóng thường được sử dụng ở sảnh chờ khách sạn, bữa tiệc buffet, hội nghị, căn tin, phòng nghỉ cho nhân viên… Loại bếp này giúp cho cafe luôn nóng và sẵn sàng phục vụ khách hàng. Đồng thời giảm thời gian chờ đợi hay chen chúc trước máy pha cà phê để nhận đồ uống. Nhờ vậy khách hàng sẽ có những trải nghiệm tốt khi ghé thăm cơ sở kinh doanh của bạn. Ngoài hâm nóng cà phê, thì bếp còn giữ nóng được trà, sữa và các loại đồ uống khác.

Các loại bếp hâm nóng cà phê hiện nay

Bếp được chia làm 2 loại: bếp đơn và bếp đôi.

Với bếp hâm đơn giữ nóng được một bình đựng thức uống, với kích thước nhỏ gọn. Bếp chiếm ít không gian, thuận tiện cho việc di chuyển. Có thể lắp đặt ở hầu hết mọi nơi, chỉ cần có sẵn nguồn điện. Bếp dễ dàng vận chuyển tới các bữa tiệc, phòng họp…

bếp hâm nóng cà phê đơn
Bếp hâm nóng cafe đơn

– Bếp hầm đôi có thể giữ nóng đồng thời 2 bình đựng đồ uống. Bạn có thể vừa hâm nóng trà hay sữa với cà phê, tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Mỗi bên bếp đều có công tắc bật và điều chỉnh riêng, cho phép bạn đặt nhiệt độ phù hợp với từng loại thức uống riêng. Thiết kế bếp gọn, nhẹ, dễ dàng đặt ở nơi bạn cần giữ nóng ngay trong tầm tay.

bếp hâm nóng cà phê đôi
Bếp hâm nóng cà phê đôi

Cấu tạo của bếp hâm nóng cà phê

Cấu tạo bếp gồm 4 phần chính: Đĩa giữ nóng, thân, công tắc và chân.

– Đĩa giữ nóng được phủ một lớp sơn chống cháy, có thể truyền và giữ nhiệt hiệu quả.

– Phần thân được làm từ inox, chứa đựng các linh kiện quan trọng của bếp

– Công tắc vận hành bếp

– 4 chân chống trượt và giúp tạo khoảng cách giữa bếp và mặt bàn, mặt quầy

Thông thường khi mua bếp hâm cà phê, thì sẽ đồng thời mua kèm bình đựng cafe. Đa phần bình được làm từ 2 chất liệu là nhựa và thủy tinh.

cấu tạo của bếp hâm nóng cà phê
Cấu tạo của bếp hâm nóng cà phê

Lưu ý khi sử dụng bếp hâm nóng cà phê

– Sử dụng nguồn điện ổn định, để tránh làm hư hỏng thiết bị

– Mực nước ở trong bình luôn phải cao hơn vạch tiếp xúc giữa phần thân và đáy bình. Bởi vì nếu để mực nước thấp hơn, thì theo thời gian, nhiệt độ nóng sẽ làm phần thân và đáy bị tách.

– Vệ sinh sạch sẽ bình và bếp sau mỗi lần sử dụng.

mực nước trong bình đừng cà phê
Mực nước luôn phải cao hơn phần tiếp xúc

Bên cạnh việc sử dụng bếp hâm nóng cà phê thì các bạn cũng có thể lựa chọn bình hâm cà phê. Đây cũng là một thiết bị giữ nóng đồ uống tiết kiệm không gian, mang lại hiệu quả cao.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về thiết bị giữ nóng cà phê hay các thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp khác thì hãy liên hệ ngay với Hà Tiên qua số Hotline 0932.699.924. Chúng tôi luôn hân hạnh được phục vụ quý khách.