Hiển thị tất cả 6 kết quả

Kebab là món thịt xiên nướng xiên que bắt nguồn từ Thổ Nhĩ Kỳ. Đa phần các món kebab sẽ sử dụng thịt cừu, bò là chủ yếu. Ngoài ra một số khác thì dùng thịt gà, lợn, dê. Điểm mấu chốt để làm nên sự thơm ngon của món ăn này nằm ở gia vị và cách nướng. Vì thế nên khi muốn kinh doanh món ăn này hiệu quả, điều đầu tiên là bạn cần chọn mua một chiếc lò nướng thịt kebab chất lượng.

nên chọn một lò nướng thịt kebab chất lượng
Khi muốn kinh doanh món kebab, thì điều đầu tiên cần làm là chọn một lò nướng chất lượng

Lò nướng thịt kebab bằng gas và bằng điện

Lò nướng kebab hiện nay có cả loại dùng gas lẫn loại dùng điện, có thể là 1 hoặc nhiều buồng đốt. Tùy vào số vốn và nhu cầu phục vụ mà bạn nên chọn thiết bị phù hợp nhất. Lò nướng chạy bằng điện mang dễ lắp đặt, di chuyển và tính ổn định cao hơn. Kiểu lò này thích hợp với các cửa hàng thức ăn nhanh, cửa hàng tiện lợi và những cơ sở dịch vụ ăn uống không có sẵn hệ thống gas.

Trong khi đó, lò nướng gas lại có ưu điểm sử dụng được ở trong nhà lẫn ngoài trời. Vì tất cả những gì cần thiết là 1 bình gas lắp bên cạnh.

>>Xem thêm: Lưu ý khi chọn mua lò nướng công nghiệp

lò nướng thịt kebab dùng gas và điện
Lò nướng kebab dùng gas và lò nướng kebab dùng điện

Mẹo mua lò nướng thịt kebab chính xác

  • Nghiên cứu kỹ thông số kỹ thuật, thông tin thiết bị trước khi mua.
  • Không nên mua những loại lò giá quá rẻ, vì chúng có thể dễ hư hỏng, tốn thêm nhiều chi phí sửa chữa hơn là mua một lò nướng đắt tiền, nhưng chất lượng.
  • Tìm một thương hiệu đáng tin cậy, có nền tảng dịch vụ tốt và được đánh giá tốt.
  • So sánh giá từ những nơi bán khác nhau.
Nguyên cứu kỹ thông tin trước khi mua
Nghiên cứu kỹ thông tin, thông số kỹ thuật trước khi mua lò

Cách vệ sinh và bảo quản lò nướng thịt kebab

  • Khi vệ sinh bên ngoài lò, hãy đảm bảo bộ phận đánh lửa không bị hỏng hoặc bị móp méo và các đầu mút không dính dầu mỡ.
  • Nên vệ sinh xiên nướng thường xuyên để loại bỏ các phần thịt còn sót lại.
  • Để đảm bảo an toàn hoàn toàn khi vận hành lò nướng thịt kebab bằng gas, thì các bộ cảm biến khí gas trên đầu đốt phải hoạt động hoàn toàn.
  • Đảm bảo cảm biến nhiệt độ sạch và không bám dầu mỡ hoặc carbon. Và nếu một trong những cảm biến này bị bẩn, hãy lau sạch bằng vải ẩm, sau khi tắt đầu đốt.
  • Mặt trước của lò phải được giữ không có nước và dầu mỡ. Vệ sinh thường xuyên để đảm bảo rằng công tắc bộ đánh lửa và công tắc chính luôn hoạt động tốt nhất.
  • Giữ đầu đốt không bị dính nước để đảm bảo đầu đốt hoạt động hiệu quả.
  • Với lò nướng thịt kebab bằng điện thì nên tránh lau các bộ phận bên trong bằng khăn ướt. Vì các bộ phận điện có thể bị đoản mạch nếu chúng tiếp xúc với nước. Ngoài ra, luôn giữ ổ cắm điện khô ráo. Không được xả nước trực tiếp lên bề mặt thân lò. Mà hãy dùng khăn tẩm dung dịch tẩy rửa để vệ sinh. Cắt nguồn điện trước khi vệ sinh để đảm bảo an toàn.
mặt ngoài của lò nướng thịt kebab nên được vệ sinh bằng khăn ẩm
Có thể dùng khăn ẩm tẩm dung dịch tẩy rửa để vệ sinh bề mặt bên ngoài của lò

Vui lòng liên hệ Hà Tiên qua số Hotline 0932.699.924 để biết thêm thông tin chi tiết về các loại lò nướng công nghiệp.