Thiết bị làm bánh

Hiển thị 1–12 của 28 kết quả

Thiết bị làm bánh

Thiết bị làm bánh là máy móc cần thiết trong quá trình làm bánh. Giúp người làm bánh tiết kiệm được thời gian, nhân lực và tiền của. Mà vẫn đảm bảo được năng suất làm bánh so với các truyền thống.

Thiết Bị Làm Bánh

Lò Nướng Bánh

Lò nướng bánh là thiết bị lý tưởng cho các nhà hàng hay cửa hàng chuyên phục vụ các loại bánh. Hà Tiên cung cấp các thiết bị nướng phù hợp cho pizza, bánh mì, bánh ngọt, bánh quy, và nhiều hơn nữa.

Máy Chế Biến Thực Phẩm

Máy đánh trứng, máy trộn bột… là công cụ hỗ trợ vô cùng hữu ích vì tính nhanh chóng, dễ dàng sử dụng và sơ chế được số lượng lớn nguyên liệu. Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thuê nhân công.

Tủ Trưng Bày Bánh

Các thiết bị vừa giúp bánh tươi ngon trong thời gian dài, vừa giúp khách hàn có thể quan sát và thưởng thức sản phẩm trực tiếp khi bước vào cửa hàng. Hà Tiên chuyên cung cấp các thiết bị trưng bày bánh với nhiều mẫu mã đa dạng, quý khách dễ dàng lựa chọn.

>>Xem thêm: Những thiết bị khác cần phải có trong nhà bếp công nghiệp

Dụng Cụ Làm Bánh_660

Nếu bạn đang nghĩ tới việc mở một quán cà phê bánh kết hợp giữa thức uống với những chiếc bánh ngọt hay những nhà hàng thức ăn nhẹ. Việc bạn cần phải làm là nghiên cứu tính khả thi ý tưởng. Lên kế hoạch kinh doanh, chi phí đầu tư ban đầu, những thiết bị cần để đưa vào hoạt động.

Một số thiết bị làm bánh thường gặp là lò nướng bánh công nghiệp: lò nướng đối lưu, lò nướng đa năng, lò nướng bánh pizza; máy chế biến, chuẩn bị thực phẩm thường có máy đánh trứng, máy trộn bột, máy chia bột, tủ ủ bột và quầy chuẩn bị nguyên liệu salad, quầy chuẩn bị nguyên liệu pizza.

Hãy liên hệ với Hà Tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chuẩn bị một số thiết bị phù hợp để bắt đầu kinh doanh.