Thiết bị bếp công nghiệp

Tác dụng của thiết bị bếp công nghiệp là giúp nấu món ăn được nhanh hơn, phục vụ được nhiều người cùng một lúc, nhưng chất lượng món ăn tốt nhất.
Rau xào luôn xanh, thịt, cá chế biến bằng bếp công nghiệp, giữ được hương vị và độ ngọt của thịt.

Các thiết bị bếp inox công nghiệp cần trong khu bếp

Đối với các khu bếp ăn tập thể như bếp nhà hàng, khách sạn, bếp căn tin trường học, bệnh viện, bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp, nơi phục vụ nhiều suất ăn mỗi ngày, khu bếp cần được trang bị đầy đủ các thiết bị để hoạt động tốt, phục vụ nhanh chóng. Vậy khu vực này cần những thiết bị bếp công nghiệp nào?

Thiết bị bếp công nghiệp cho khu lưu trữ thực phẩm

Bàn đông bảo quản thực phẩm tươi sống, thịt cá, nông sản khi mua về chưa chế biến ngay. Bàn mát dùng để bảo quản thức ăn đã chế biến hoặc rau củ quả. Với bàn đông, bàn mát, người dùng chỉ cần cài đặt nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm. Bên cạnh chức năng bảo quản thực phẩm, bạn có thể tận dụng mặt bàn bằng inox để sơ chế thực phẩm, làm bàn chặt, băm thực phẩm.
Ngoài ra, thiết bị lạnh công nghiệp còn có: Tủ lạnh công nghiệp giúp bảo quản thực phẩm, tránh bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài hoặc vi khuẩn xâm nhập; giúp thực phẩm tươi ngon hơn hơn. Tủ mát trưng bày cũng được sử dụng phổ biến để trưng bày bánh hoặc ướp lạnh nước ngọt ở các quầy bar.

Dụng cụ bếp công nghiệp trong khu chuẩn bị và chế biến

Máy chế biến thực phẩm: Thường được đặt ở khu sơ chế, gần khu bếp nấu. Gồm có máy thái thịt, máy cắt rau củ, máy trộn bột, máy đánh trứng,… giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị nguyên liệu trước khi chế biến. Ngoài việc được sử dụng phổ biến trong bếp nhà hàng, khách sạn, máy chế biến thực phẩm còn là thiết bị vô cùng tiện lợi đối với các cơ sở sản xuất trái cây sấy khô, bánh mứt.
Thiết bị chế biến món ăn: Bếp á công nghiệp, bếp âu công nghiệp, bếp hầm công nghiệp, lò nướng công nghiệp được bố trí ở khu bếp chính, dùng để chế biến món ăn. Hiện nay các loại bếp inox ngày càng sử dụng rộng rãi do khả năng chịu nhiệt tốt, mang lại vẻ sang trọng, thẩm mỹ cho khu bếp và dễ dàng trong khâu lau chùi, vệ sinh.

Thiết bị bếp ăn công nghiệp trong khu soạn chia thức ăn

Thiết bị giữ nóng thức ăn: Thường được đặt ở khu vực trưng bày. Thức ăn sau khi chế biến sẽ được chứa trong các khay giữ nóng thức ăn, quầy giữ nóng thức ăn, giúp thức ăn luôn nóng, đảm bảo an toàn vệ sinh. Tránh tình trạng khách chờ quá lâu, giảm thiểu việc quá tải, phục vụ không kịp số lượng lớn khách trong thời gian ngắn như trong các tiệc cưới hoặc bếp tập thể. Thiết bị giữ nóng thức ăn thường được làm bằng inox 304 không gỉ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và được thiết kế chia ra từng ngăn riêng biệt để đảm bảo giữ trọn hương vị của thực phẩm. Giúp tiết kiệm thời gian và nhiên liệu phải hâm nóng thức ăn nhiều lần, đồng thời giúp nâng cao tính chuyên nghiệp của nhà hàng, quán ăn.

Địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp tphcm uy tín

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Tuy nhiên để tìm mua đúng thiết bị, đáp ứng đúng công năng, chủ đầu tư nên lựa chọn nhà thầu uy tín để yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp.
Là nhà thầu hơn với bề dày hơn 17 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp tp HCM, suốt quá trình phát triển Hà Tiên đã thực hiện hàng nghìn dự án trải dài từ Bắc vô Nam, khẳng định thương hiệu vững vàng trên thị trường.
Đội ngũ các chuyên gia chuyên gia giàu kinh nghiệm của Hà Tiên sẽ giúp bạn có các giải pháp lựa chọn thiết bị phù hợp. Giúp quá trình chế biến được nhanh chóng và thuận tiện hơn.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hoặc tìm mua sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh qua Hotline: 0932.699.924.