Bếp Trụng Mì Dùng Ga

Bếp trụng mì dùng gas là thiết bị sử dụng gas làm nhiên liệu để nấu và trụng mì. Đây là một loại bếp được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng, quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món phở, mỳ, hủ tiếu…. Bếp trụng mì dùng gas thường có một hoặc nhiều ô trụng mỳ, tuỳ theo yêu cầu sử dụng của Quý khách hàng.

Đặc điểm

Bếp trụng mì dùng gas được thiết kế nhỏ gọn
Bếp trụng mì dùng gas được thiết kế nhỏ gọn

Bếp có thể được điều chỉnh độ nhiệt thông qua van điều chỉnh gas, cho phép người sử dụng điều chỉnh lượng gas vào bếp để điều chỉnh nhiệt độ nấu mì. Điều này giúp đảm bảo mì được nấu chín đều và đạt được chất lượng mong muốn.

Sử dụng gas cho bếp trụng mì thường mang lại lợi ích như nhanh chóng, tiết kiệm năng lượng và dễ dàng điều chỉnh độ nhiệt. Ngoài ra, so với việc sử dụng nhiên liệu khác như than hoặc điện, sử dụng gas cũng có thể giúp giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Tuy nhiên, việc sử dụng gas cần tuân thủ các quy định an toàn về việc lắp đặt và sử dụng bếp gas để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và tránh nguy cơ cháy nổ và rò rỉ gas.

Ưu điểm

Bếp trụng mì dùng gas
Bếp trụng mì dùng gas
  • Bếp trụng mì dùng gas có thiết kế toàn bộ được làm bằng inox 304. Đảm bảo an toàn khi sử dụng, nhất là khi nhúng các thực phẩm. Bếp được chia thành nhiều ô nhỏ, giúp nhúng nhiều thực phẩm cùng một lúc, mà không lo ảnh hưởng đến mùi vị của nhau.
  • Bếp với thiết kế cao vừa tầm, nhỏ gọn. Các giỏ trụng được làm rất cao cấp, hạn chế dầu mỡ bám lại. Tay cần được trang bị thêm lớp cách nhiệt, tránh tình trạng bị bỏng khi thao tác.
  • Ngoài ra bếp còn có hệ thống điều chỉnh nhiệt lượng bằng tay. Giúp bạn tùy chỉnh nhiệt tiện lợi mỗi khi sử dụng. Kết hợp với hệ thống khay chứa dầu mỡ sau mỗi lần sử dụng. Làm cho bạn thao tác vệ sinh dễ dàng hơn, đơn giản hơn.
  • Bếp trụng mì dùng gas do Hatiencorp sản xuất thường được trang bị hệ thống tản nhiệt phía sau. Giúp bếp đạt hiệu suất cao nhất khi sử dụng. Sản phẩm này rất phù hợp cho cho các nhà hàng, khách sạn, các khu bếp cần xử lý các món ăn nhanh.

Tính năng nổi bật

  • Bếp trụng mì dùng gas có thân máy được cấu tạo từ thép không gỉ đảm bảo an toàn vệ sinh.
  • Các khoang được chia đều giúp bạn sử dụng các đồ khác nhau mà không lo ảnh hưởng mùi vị.
  • Hệ thống giới hạn nhiệt độ cao giúp đồ chiên không bị cháy.
  • Van gas cao cấp, kết hợp hệ thống đánh lửa Piezo an toàn.
  • Hệ thống tản nhiệt phía sau giúp bếp luôn hoạt động ổn định nhất.

>>Xem thêm:

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.