Hiển thị tất cả 11 kết quả

Bếp Âu 4 họng là thiết bị bếp nấu được nhiều nhà hàng Âu lựa chọn và tin dùng hiện nay. Với bếp âu 4 họng, đầu bếp có thể dễ dàng chế biến nhiều món ăn khác nhau cùng một lúc. Vô cùng tiện lợi và tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Không chỉ vậy, bếp còn được thiết kế bằng chất liệu inox sang trọng, chắc chắn, sáng bóng sau thời gian dài sử dụng.

Bếp Âu 4 họng được cấu tạo như thế nào?

Bếp âu 4 họng trong nhà hàng
Bếp âu 4 họng trong nhà hàng

Về cơ bản, mẫu bếp Âu 4 họng có thiết kế giống với các loại bếp Âu công nghiệp khác trên thị trường. Đều có kiềng bếp, khay bếp, than bếp, vành chia lửa, núm vặn điều chỉnh và chân đỡ bếp. Trong đó, kiềng bếp thường được chế tạo bằng gang tráng men còn thân bếp thì làm bằng thép chống gỉ với độ bền cao, luôn sạch sẽ, sáng bóng, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn cho gian bếp.

Khay bếp có thể tháo lắp dễ dàng, được phân thành nhiều loại các nhau cho phép vệ sinh nhanh chóng, tiện lợi sau mỗi lần sử dụng. Các khay bếp cũng được làm hoàn toàn từ inox bền đẹp, đảm bảo an toàn về mặt thực phẩm trong quá trình chế biến.

Núm vặn điều chỉnh chuyên dùng để điều chỉnh nhiệt độ to nhỏ sao cho phù hợp với từng loại món ăn khác nhau. Ngoài ra, có thể tháo lắp núm vặn để thuận tiện cho việc bảo dưỡng bếp.

Vành chia lửa của bếp được thiết kế hợp lý, sao cho người dùng có thể chia độ lửa đều trong các họng, giúp nguồn nhiệt luôn được ổn định, kiểm soát dễ dàng. Chân đỡ của bếp cũng được cấu tạo từ thép chắc chắn, có thể chịu được tải trọng của bếp và các món ăn đặt trên bếp.

Bếp Âu 4 họng có ưu điểm gì?

Bếp Âu 4 họng có những ưu điểm nổi bật như:

  • Chất liệu inox bền đẹp, sang trọng
  • Dễ dàng lau chùi và vệ sinh theo cách thông thường
  • Giúp tiết kiệm nhiều thời gian, năng lượng nấu nướng và điện năng.
  • Bạn có thể cùng nấu nhiều món ăn khác nhau một lúc

Các loại bếp âu 4 họng phổ biến hiện nay

Phân loại theo nhiên liệu sử dụng

Bếp âu dùng gas

Bếp âu đặt trên bàn
Bếp âu 4 họng dùng gas đặt trên bàn

Bếp âu điện từ

Bếp âu hồng ngoại
Bếp âu hồng ngoại

Bếp Âu 4 họng không chỉ dùng được gas để đun nấu mà còn dùng được điện, tránh được nguy cơ cháy nổ, đảm bảo an toàn. Nếu sử dụng bếp gas 4 họng, người đầu bếp phải tuân thủ những nguyên tắc sử dụng đúng cách để đảm bảo an toàn cho bếp.

Bếp âu hồng ngoại

bếp âu 4 họng hồng ngoại
Bếp âu hồng ngoại 4 họng

Phân loại theo cấu tạo

Bếp Âu 4 họng không lò nướng

Bếp Âu 4 họng để bàn

Bếp âu có chân cao

Bếp âu có lò nướng

Bếp âu có lò nướng
Bếp âu có lò nướng

Đặc điểm chung của bếp Âu 4 họng dùng gas

Đặc điểm nổi bật của bếp âu 4 họng:

Chất liệu

Bếp Âu 4 họng công nghiệp được làm từ inox 304 có độ dày 1mm. Đây là chất liệu an toàn để tiếp xúc với thực phẩm. Inox 304 có khả năng chống han gỉ, chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh. Thiết bị phục vụ chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn được thiết kế chắc chắn với kiềng bếp được làm từ thép cường lực dày. Mang lại khả năng chịu nhiệt và chịu lực tốt nhất. Kiềng bếp được thiết kế rời, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh, loại bỏ cặn thức ăn, nước và chất bẩn bám dính.

Bếp Âu 4 họng với họng đốt độc lập

Bếp này tích hợp 4 họng đốt trên cùng một bề mặt bếp. Mỗi họng hoạt động độc lập với nhau. Người sử dụng có thể bật họng đốt tương ứng với bếp sử dụng, tiết kiệm gas hiệu quả. Với 4 họng gas, người sử dụng có thể linh hoạt sử dụng từng miệng bếp hoặc một hoặc hai bếp cùng lúc để làm việc hiệu quả và hạn chế thời gian di chuyển.

Tính năng đánh lửa và sử dụng gas

Bếp Âu 4 họng công nghiệp được thiết kế hiện đại và chuyên nghiệp, giúp hỗ trợ người đầu bếp tốt nhất. Với hệ thống đánh lửa piezo tự động và một nút đánh lửa mồi tương ứng với mỗi họng bếp. Đảm bảo độ an toàn cao và giúp tiết kiệm gas. Hệ thống điều khiển của bếp còn được thiết kế lỗ nhòm lửa. Giúp người đầu bếp quan sát ngọn lửa trong quá trình sử dụng. Bếp Âu 4 họng công nghiệp cao cấp hơn các loại bếp gas thông thường và được trang bị các tính năng hiện đại để đáp ứng nhu cầu sử dụng chuyên nghiệp.

Tính năng hệ thống tản nhiệt

Bếp được hệ thống tản nhiệt phía sau, giúp kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Những mô hình kinh doanh phù hợp với bếp Âu 4 họng hiện nay

Bếp âu 4 họng trong nhà hàng
Bếp âu 4 họng trong nhà hàng

Bếp Âu 4 họng phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng, quán ăn hoặc khách sạn có quy mô lớn hoặc trung bình. Nơi cần phục vụ số lượng khách hàng đông đúc và cần chuẩn bị đồ ăn nhanh chóng.

Nhà hàng/Quán ăn sang trọng

Bếp Âu 4 họng thường được sử dụng trong các nhà hàng, quán ăn cao cấp nơi cung cấp các món ăn chất lượng cao, đa dạng và phải được chuẩn bị nhanh chóng để phục vụ khách hàng.

Khách sạn/Resort

Bếp Âu 4 họng cũng thường được sử dụng trong các khách sạn hoặc resort nơi phục vụ bữa sáng, bữa trưa, bữa tối cho khách hàng nghỉ dưỡng hoặc tổ chức hội nghị, tiệc cưới.

Nhà hàng nhanh (Fast food)

Các nhà hàng nhanh yêu cầu phải nấu nướng nhanh chóng và có khả năng đồng bộ hóa công việc giữa các bếp. Bếp Âu 4 họng có thể phù hợp với mô hình này, cho phép chuẩn bị đồ ăn nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong thời gian ngắn.

Nhà hàng tự chọn (Buffet)

Các nhà hàng tự chọn thường cần phải phục vụ nhiều món ăn cùng lúc, và Bếp Âu 4 họng có thể đáp ứng được yêu cầu này với khả năng điều chỉnh nhiệt độ độc lập trên từng bếp.

Hướng dẫn sử dụng bếp Âu 4 họng đúng cách

  • Sử dụng nồi, xoong có kích thước đúng chuẩn và phù hợp với bếp để lấy được lượng gas tốt đa trong quá trình sử dụng. Nếu nóng quá sẽ ảnh hưởng đến ngọn lửa còn nếu nồi quá lớn thì lượng gas tỏa ra không đủ.
  • Không chỉ riêng bếp gas 4 họng mà tất cả các loại bếp công nghiệp có công suất hoạt động lớn bạn đều phải trang bị hệ thống van gas an toàn, đảm bảo không xảy ra rò rỉ gas, nguy cơ xảy ra cháy nổ rất cao
  • Đảm bảo họng gas được đốt đúng vị trí để quá trình cung cấp gas đều và tối đa nhất cho bếp. Nếu phát hiện rò rỉ gas, tuyệt đối không được bật bất kỳ một thiết bị gas nào.
  • Nếu lượng lửa cháy không đều, rất có thể là do khe đốt lửa bị bám bụi. Lúc này, chúng ta cần dùng ghim nhọn hoặc bàn chải sắt để vệ sinh bếp, sau đó lắp đặt lại đúng vị trí ban đầu.
  • Luôn kiểm tra hệ thống đánh lửa, van điều áp và van cấp gas. Ngoài ra, kiểm tra xem nút vặn gas có đang ở trạng thái khóa không?
  • Nên vệ sinh bếp định kỳ, tránh để các vết dầu mỡ văng ra tiếp xúc trực tiếp với lửa. Nếu trong quá trình chế biến thực phẩm, thức ăn bị tràn ra ngoài thì nên dùng khăn lau sạch ngay. Đây đều là nguyên nhân tiềm ẩn dễ gây ra tình trạng cháy nổ.

Đơn vị cung cấp bếp âu uy tín

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về bếp Âu 4 họng thì hãy liên hệ Hatiencorp. Chúng tôi chuyên phân phối và cam kết bán hàng chính hãng, giá cả tốt nhất với các chính sách bán hàng ưu đãi, bảo hành lâu dài.

Chúng tôi sẽ tư vấn tận tình giúp bạn sở hữu chiếc bếp ưng ý nhất, phù hợp nhất cho căn bếp của bạn!

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0932 699 924