Hiển thị tất cả 3 kết quả

Bếp hầm 2 họng còn được biết đến với tên gọi là bếp thấp, bếp hầm đôi. Dùng để nấu những món cần thời gian lâu dài. Nồi dùng cho bếp thường là nồi cao, nồi có dung tích lớn (nồi nước bún, nồi canh hầm). Bếp sử dụng trong các khu bếp lớn và trung, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng…

Ưu Điểm Bếp Hầm 2 họng Hà Tiên

Mẫu bếp hầm hai họng
Mẫu bếp hầm hai họng

Siêu Bền Dù Sử Dụng Nhiều Năm

Bếp hầm đôi công nghiệp được làm từ chất liệu inox 304 với độ bền cao, có thể sử dụng nhiều năm mà không bị ăn mòn. Ngoài ra đây là còn là chất liệu an toàn, không chứa độc tố thích hợp để làm vật dụng nhà bếp chế biến thực phẩm.

Tiết Kiệm Thời Gian, Công Sức Nấu Canh, Soup

Cấu tạo của bếp hầm công nghiệp
Cấu tạo của bếp hầm công nghiệp
Làm sao để đảm bảo nấu được số lượng suất ăn lớn phục vụ nhiều người trong thời gian ngắn vẫn luôn là vấn đề nan giải với các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp. Đặc biệt là với những món cần nhiều thời gian như các món canh, soup, món hầm xương, nấu nước dùng, nước lèo cho bún phở,…Với bếp hầm đôi, các bếp ăn có thể giải quyết vấn đề này dễ dàng. Bếp có thiết kế đơn giản nhưng vô cùng chắc chắn. Từ đó bạn có thể đặt và nấu các nồi hầm có kích thước lớn, cao và rộng để nấu cùng một lúc.Ngoài ra, bếp hầm đôi còn được thiết kế thấp và có chân bếp chịu lực và có thể điều chỉnh độ cao. Đảm bảo đầu bếp dễ dàng nêm nếm, khuấy, đảo thức ăn của mình trong khi đang hầm thực phẩm.

Món Ăn Được Hầm Chín Đều

Bếp hầm đôi Hà Tiên có phần kiềng bếp được làm bằng gang chịu nhiệt vô cùng bền chắc. Đồng thời sử dụng hệ thống phun tia lửa tân tiến. Giúp chia lửa đều đến toàn bộ bề mặt đáy nồi. Nhờ vậy dù bạn có hầm chung thực phẩm trong một nồi hầm thì thức ăn vẫn đảm bảo chín đều, thơm ngon và đẹp mắt.

Dễ Sử Dụng Và Bảo Quản

Ngoài giải quyết những khó khăn khi nấu nướng. Bếp hầm đôi còn có thiết kế khá đơn giản và dễ dàng sử dụng. Bếp dùng được với các loại nồi có chất liệu đa dạng. Sau khi sử dụng xong, bạn cũng dễ dàng bảo quản và vệ sinh bếp hơn.

Đặc điểm nổi bật của bếp hầm 2 họng

Chất liệu bếp bằng inox 304 đem lại độ bền cao và an toàn khi chế biến thực phẩm
Giúp nhà bếp nấu các món canh, món hầm trong các nồi nấu to cao nhanh chóng hơn. Phục vụ cho các nhà bếp cần nấu số lượng suất ăn lớn.
Thiết kế bếp thấp để thuận tiện nhất khi đầu bếp đặt nồi lên bếp và thao tác khi nấu ăn.
Hệ thống mâm chia lửa hiện đại giúp lửa lan đều khắp đáy nồi. Nên dù khối lượng thực phẩm lớn vẫn đảm bảo thực phẩm chín đều và thơm ngon.
>>Xem thêm: Những lưu ý khi sử dụng bếp hầm công nghiệp

Phân loại bếp hầm 2 họng

Bếp hầm dùng gas không thành và bếp hầm có thành
Bếp hầm dùng gas không thành và bếp hầm có thành
Bếp hầm dùng gas và bếp hầm dùng điện
Bếp hầm dùng gas và bếp hầm dùng điện

Nên Chọn Loại Bếp Hầm Nào?

Bếp hầm thường có hai loại có thành và không có thành với kích thước khác nhau. Tuy nhiên tùy vào từng diện tích cũng như mô hình kinh doanh sẽ có những nhu cầu riêng. Các loại bếp hầm có thể được thiết kế theo kích thước riêng. Từ đó phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.
Nếu bạn đang muốn dùng bếp hầm công nghiệp nhưng không biết nên chọn loại bếp như thế nào. Đừng ngần ngại mà hãy gọi ngay 0932699924, Hà Tiên Corp sẽ hỗ trợ hết mình.

Về Hà Tiên Corp

Hà Tiên Corp là nhà thầu uy tín có tới 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bếp công nghiệp, bếp nhà hàng… Chuyên cung cấp các loại bếp hầm đôi, bàn inox, tủ đông, tủ lạnh công nghiệp,… Nhận tư vấn và thi công trọn gói bếp ăn cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện. Hãy liên hệ ngay Hà Tiên Corp để được tư vấn chi tiết nhất về bếp ăn công nghiệp.
Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0932 699 924