Bếp hầm đôi công nghiệp

Đặc điểm nổi bật

Bếp được thiết kế hoạt động liên tục 24/24
Thiết kế bếp thấp vừa tầm, chịu trọng tải tốt, có thể chịu được nồi nặng đến 100kg.
Bếp có 2 họng, có thể nấu 2 nồi nước cùng lúc, mỗi nồi có thể chứa từ 100 – 150 lít.
Bếp hầm 2 họng có thể phục vụ 600 ~ 900 người dùng.
Kiềng bếp rộng được đúc bằng gang chịu nhiệt, chịu lực tốt.
Có vòi nước trên thành giúp thuận tiện cho việc lấy nước nấu và vệ sinh bếp
Thân bếp được làm bằng inox 304 cao cấp, bền đẹp và dễ vệ sinh.
Có thể điều chỉnh độ cao bếp với chân tăng đưa.

Thông số kỹ thuật

Nhãn hiệuHà Tiên – Việt Nam.
Chất liệuInox 304 dày 1.5mm
Chân, khung chịu lựcInox 201
Kiềng bếpĐúc bằng gang chịu nhiệt.
Công suất gas2 x 18.000 Kcal/h
Kích thước1200x700x450/1150mm

 

Bếp hầm đôi công nghiệp có thành – Bếp chuyên dùng cho các món canh, súp

bếp hầm đôi công nghiệp

Bếp hầm đôi công nghiệp có thành với thiết kế 2 họng bếp, mỗi họng nấu nồi dung tích 100 – 150 lít.  Loại bếp này được sử dụng phổ biến ở các nhà hàng, quán ăn chuyên món Á, dùng để hầm, ninh xương, nấu nước lèo cho các món canh, súp – những món nước đòi hỏi thời gian nấu lâu với nhiệt độ vừa phải.
Bếp hầm 2 họng, nấu 2 nồi nước lèo, có thể phục vụ 600 ~ 900 người dùng.
Bếp hầm công nghiệp Hà Tiên được làm bằng chất inox 304 nên cực bền, đáp ứng các tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm và rất dễ dàng sử dụng, vệ sinh.

bếp hầm đôi

Thành bếp, vòi nước của bếp hầm

Thành bếp hầm cao 700mm. Với chiều cao này, thành giúp bảo vệ bức tường phía sau tránh bị làm bẩn do nước, thức ăn bắn lên trong lúc chế biến.
Vòi nước được gắn trên thành bếp. Các đầu bếp chỉ cần gạt nhẹ vòi là nước tự chảy ra, khi dùng xong gạt vòi nước sang một bên, nước sẽ tự tắt.
Với thiết kế bếp như vậy, bếp vô cùng tiện lợi trong việc lấy nước nấu nước lèo, canh, súp…và quá trình vệ sinh bếp sau khi nấu.

kiềng bếp hầm

Kiềng bếp hầm công nghiệp

Kiềng bếp hầm được đúc bằng gang nguyên khối, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cực tốt.
Kiềng có nhiều chân, vì vậy rất chắc chắn khi đặt các nồi hầm, nồi nấu canh có dung tích lớn lên trên.
Bếp có hệ thống mâm chia lửa dạng kim phun hiện đại, lửa được chia nhỏ, lan đều ra đáy nồi giúp thức ăn chín đều.

bếp hầm công nghiệp

Chân bếp

Chân bếp hầm được thiết kế vuông, có tăng đưa.
Có thể điều chỉnh chiều cao phù hợp với người dùng.
Chiều cao tối đa đề xuất là 10 -12mm đảm bảo độ vững chắc và khả năng chịu lực tốt khi sử dụng.
Nhờ có tăng đưa nên bạn có thể cân bằng bếp trên các mặt bằng không bằng phẳng.

bếp hầm công nghiệp

Mua bếp hầm công nghiệp ở đâu?

Tùy vào quy mô kinh doanh, bạn có thể chọn mua bếp hầm công nghiệp với số họng thích hợp. Đừng quên tìm nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm lâu năm, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành, bảo trì tốt.
Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là  nhà thầu có trên 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp nhà hàng, thiết bị bếp công nghiệp dành cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học.
>> Nếu bạn đang tìm mua bếp hầm công nghiệp, liên hệ ngay: 0932 699 924 để được tư vấn miễn phí!

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.