Bếp hầm đơn có thành

Nhãn hiệu Hà Tiên – Việt Nam
Chất liệu Inox 304 dày 1.5mm
Chân , khung chịu lực Inox 201
Khiềng bếp Gang chịu nhiệt
Công suất gas 18.000 Kcal/h
Kích thước 700x700x450/1050 MM

Video giới thiệu đặc điểm cấu tạo và hướng dẫn sử dụng bếp hầm công nghiệp

Món hầmBếp hầm đơn có thành công nghiệp thường được dùng để nấu các món canh, soup, … Các món ăn thường có thời gian nấu rất lâu, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, nhiệt độ nấu ở mức vừa phải. Bếp được thiết kế thấp vừa tầm và khả năng chịu tải trong lớn.
giới thiệu bếp hầm công nghiệp
Video giới thiệu bếp hầm công nghiệp

Thông số kỹ thuật bếp hầm đơn có thành

Bếp hầm đơn công nghiệp

Nhãn hiệu Hà Tiên – Việt Nam
Chất liệu Inox 304 dày 1.5mm
Chân , khung chịu lực Inox 201.
Khiềng bếp Găng chịu nhiệt
Công suất gas 18.000 Kcal/h.
Kích thước 700x700x450/1050 MM

Đặc điểm nổi bật

Bếp có thể hoạt động liên tục suốt 24h.Chịu được trọng lượng lớn của các nồi lên đến 100kg.Thiết kế bếp thấp, khi đặt các nồi hầm lên thì vừa tầm nên rất an toàn, tiện lợi cho người dùng.Thiết kế tích hợp vòi nước trên thành giúp thao tác làm bếp hay vệ sinh bếp nhanh chóng hơn.Thân bếp được gia công bằng inox 304 cao cấp, vừa bền đẹp vừa rất dễ vệ sinh.Chân bếp có tăng đưa, có thể điều chỉnh độ cao.Xem thêm:Bếp chiên công nghiệpLò nướng công nghiệpBếp nướng công nghiệp

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?