Bếp hầm 3 họng có thành – Bếp chuyên dùng cho các món canh, súp
Bếp hầm 3 họng có thành, có thể nấu 3 nồi nước cùng lúc (mỗi nồi nước 100 – 150 lít), phục vụ 900~1400 người dùng trong vòng 1h.
Bếp được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, bếp ăn tập thể, bếp nhà hàng, dùng để nấu các món canh, súp. Đặc biệt là những món ăn nấu trong thời gian dài, nhưng không yêu cầu cao về nhiệt lượng, có thể nấu ở nhiệt độ vừa phải.
Bếp hầm công nghiệp 3 họng thường dùng trong các khu bếp có quy mô lớn. Chất liệu thân bếp bằng inox 304 nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Video giới thiệu cấu tạo và hướng dẫn sử dụng bếp hầm công nghiệp
Thành bếp, vòi nước
Thành bếp cao 400mm giúp bảo vệ bức tường phía sau luôn sạch sẽ, tránh bị làm bẩn do nước, thức ăn bắn lên trong lúc chế biến.
Thêm vào đó, vòi nước cũng được gắn trên thành bếp nên vô cùng tiện lợi trong việc lấy nước nấu nước lèo, canh, súp…và quá trình vệ sinh bếp sau khi nấu.
Người dùng chỉ cần gạt nhẹ vòi là nước tự chảy ra, khi dùng xong gạt vòi nước sang một bên, nước sẽ tự tắt.
>>>Xem thêm: Tổng hợp các mẫu Bếp hầm 3 họng được ưa chuộng trên thị trường
Mua bếp hầm công nghiệp ở đâu?
Để tìm mua bếp hầm công nghiệp chất lượng, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành, bảo trì tốt, bạn nên tìm đến những nơi sản xuất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
Hà Tiên là đơn vị có trên 17 năm kinh nghiệm về thiết kế – sản xuất và thi công các thiết bị nhà bếp công nghiệp. Trong đó có các thiết bị dùng để chế biến món ăn như tủ nấu cơm công nghiệp, bếp gas công nghiệp, bếp Á, bếp Âu…dành cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học.
>> Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp hầm công nghiệp, liên hệ ngay: 0932 699 924 để được tư vấn miễn phí!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.