Bếp hầm đơn có thành thiết kế 1 họng là loại Bếp hầm đơn có thể nấu nồi chứa 100 – 150 lít, phục vụ 300 – 450 người ăn trong vòng 1h. Bếp được sử dụng rộng rãi trong các quán ăn, bếp ăn công nghiệp, căn tin trường học, bệnh viện, dùng để hầm xương, nấu canh, súp ở nhiệt độ nấu vừa phải, giúp tiết kiệm thời gian cho việc chuẩn bị nước lèo. Bếp hầm công nghiệp Hà Tiên: Chất liệu thân bếp bằng inox 304 nên rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Video giới thiệu và hướng dẫn sử dụng Bếp hầm công nghiệp
Thành bếp, vòi nước bếp hầm công nghiệp
Thành bếp cao 700mm giúp bảo vệ bức tường phía sau luôn sạch sẽ, tránh bị làm bẩn do nước, thức ăn bắn lên trong lúc chế biến.
Thêm vào đó, vòi nước cũng được gắn trên thành bếp nên vô cùng tiện lợi trong việc lấy nước nấu nước lèo, canh, súp…và quá trình vệ sinh bếp sau khi nấu.
Người dùng chỉ cần gạt nhẹ vòi là nước tự chảy ra, khi dùng xong gạt vòi nước sang một bên, nước sẽ tự tắt.
Xem video hướng dẫn sử dụng Bếp hầm công nghiệp
Mua bếp hầm công nghiệp ở đâu?
Để tìm mua bếp hầm công nghiệp chất lượng, giá thành phải chăng cùng chính sách bảo hành, bảo trì tốt, bạn nên tìm đến những nơi sản xuất uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.
Hà Tiên là đơn vị có trên 17 năm kinh nghiệm về thiết kế – sản xuất và thi công các thiết bị bếp công nghiệp. Trong đó có các thiết bị dùng để chế biến món ăn như tủ nấu cơm công nghiệp, bếp gas công nghiệp, bếp Á, bếp Âu…dành cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, trường học.
>> Nếu bạn đang có nhu cầu mua bếp hầm công nghiệp, liên hệ ngay: 0932 699 924 để được tư vấn miễn phí!
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.