Hiển thị tất cả 9 kết quả

Bếp âu 2 họng là dòng sản phẩm bếp công nghiệp chuyên dùng để nấu các món ăn đặc trưng của Châu Âu.

Bếp âu 2 họng được thiết kế với 2 họng nằm cạnh nhau. Đặc trưng của bếp âu dùng gas là ngọn lửa nhỏ. Thích hợp cho các món ăn có yêu cầu tinh tế về hương vị, đòi hỏi ngọn lửa nhỏ liu riu khi chế biến. Như món trứng ốp la, bò bít tết, mỳ sốt, nước sốt, món chiên rán, salad, mì…

Đặc Điểm Chung Của Bếp Âu 2 Họng

Bếp Âu điện từ hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ
Bếp Âu điện từ hiện đại, sang trọng, thẩm mỹ

Bếp âu 2 họng dùng gas có một số đặc điểm nổi bật sau:

Chất liệu cấu thành

Inox là chất liệu chính để cấu thành thiết bị. Bếp âu 2 họng được thiết kế và chế tạo hoàn toàn bằng inox có chất lượng cao làm thân vỏ cho bếp. Các cạnh được mài mòn và đánh bóng để che đi vết cắt, hàn nối. Đem lại tính thẩm mỹ cao cho thiết bị.

Chất liệu inox đem đến sự an toàn khi tiếp xúc với món ăn. Mang đến tính tiện lợi khi vệ sinh bếp. Đảm bảo cho quá trình vệ sinh nhanh chóng, sạch sẽ, dễ dàng. Bên cạnh đó còn mang đến tính thẩm mỹ cho tổng thể của khu bếp. Giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị so với các chất liệu khác.

Kiềng bếp

Khác với dòng bếp gas thông thường, kiềng bếp âu được làm bằng thép cường lực không gỉ. Chịu được môi trường khắc nhiệt với nhiệt độ cao. Có độ bền lớn, sử dụng lâu dài an toàn.

Bếp được trang bị 2 kiềng bếp, có khoảng cách hợp lý, khi nấu nướng chế biến thức ăn không bị vướng, gây cản trở cho nhau. Có thể tháo rời đầu gang cho bếp để vệ sinh thiết bị dễ dàng.

Họng đốt

Bếp âu 2 họng sử dụng họng đốt. Họng đốt với vòng chia lửa được chia thành 2 vòng, cấu tạo bằng đồng cho khả năng hoạt động rất chính xác. Lỗ trên vòng lửa nhỏ và đều, giúp kiểm soát nhiệt dễ dàng.

Mỗi họng bếp có van điều chỉnh riêng biệt, 2 họng đốt hoạt động độc lập với nhau, rất tiện lợi khi chế biến và nấu nướng nhiều dụ cụ nhà bếp trên cùng 1 thiết bị.

Hệ thống đánh lửa và tản nhiệt

Bếp âu 2 họng được trang bị hệ thống van gas an toàn, chính xác, sử dụng loại van gas gia đình cho thiết bị. Sử dụng hệ thống đánh lửa piezo, tự động đánh lửa ngắt gas, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bếp được thiết kế hệ thống tản nhiệt phía sau thân bếp giúp hạ nhiệt độ cho thiết bị trong quá trình nấu nướng, có thể hoạt động với tần suất dày đặc, liên tục, đồng thời kéo dài tuổi thọ cho bếp.

Hệ thống kiểm soát nhiệt và ngọn lửa

Bếp được trang bị dải nhiệt độ từ 100 đến 340 độ C và có thể dễ dàng kiểm soát điều chỉnh ngọn lửa trong quá trình chế biến. Do vậy bếp có khả năng cung cấp ngọn lửa cho món ăn chính xác nhất, phục vụ hiệu quả nhất..

Bếp âu 2 họng đốt cung cấp ngọn lửa nhỏ vừa phải, cháy nhỏ nhỏ, cường độ ngọn lửa không quá to, không gây nên tình trạng cháy két…

Ngọn lửa của thiết bị phù hợp với yêu cầu, đòi hỏi của món ăn theo khuynh hướng ẩm thực Châu Âu. Tạo nên hương vị đặc trưng, hấp dẫn, cuốn hút, cũng như mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Khay hứng dầu mỡ

Khay hứng dầu mỡ thừa là một đặc trưng chỉ có ở bếp âu, khay hứng dầu mỡ thừa được lắp trong thân bếp, có tác dụng hứng các loại dầu mỡ thừa bị chảy xuống thân bếp, hay cặn thực ăn, nước bị tràn ra ngoài. Khay hứng có thể tháo rời và tiện lợi vệ sinh, lắp lại cũng dễ dàng.

>>>Xem thêm: Tham khảo một số mẫu sản phẩm Bếp Âu Công Nghiệp khác phù hợp với nhà hàng của bạn

Bếp Âu 2 Họng Đốt Gồm Những Loại Nào?

Để sử dụng phù hợp với mọi không gian nhà bếp cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng một đa dạng của người tiêu dùng. Dòng bếp âu 2 họng cho ra đời nhiều sản phẩm với các kích thước, kiểu dáng khác nhau, nhằm đem lại sự trải nghiệm tốt nhất của người tiêu dùng.

Bếp âu dùng gas

bếp âu 2 họng dùng trong nhà hàng nhỏ
Bếp âu 2 họng phù hợp với các cơ sở ăn uống quy mô nhỏ

Bếp âu 2 họng để bàn

Bếp âu 2 họng chân thấp là loại bếp được sử dụng phổ biến ở nhiều nơi, bởi tính tiện lợi, trọng lượng và kích thước gọn gàng của thiết bị.

Bếp được thiết kế để đặt trên bàn trong khu bếp, không có chân đứng độc lập như loại chân cao. Bếp được sử dụng khi khu bếp có sẵn bàn để đặt.

Bếp âu 2 họng chân cao

Bếp âu dùng gas loại dọc và bếp âu dùng gas có chân cao loại dọc
Bếp âu dùng gas loại dọc và bếp âu dùng gas có chân cao loại dọc

Khác với bếp âu chân thấp, bếp âu 2 họng chân cao được thiết kế với kiểu dáng đứng độc lập mà không phụ thuộc vào bàn để kê. Phía dưới thân bếp được thiết kế thêm kệ nhằm tận dụng khoảng trống tiện lợi để đồ dùng cho nhà bếp.

Loại bếp này phù hợp cho khu bếp không có mặt bàn để đặt. Do khung chân đứng và kệ dưới bếp được thiết kế, gia công bằng chất liệu inox cho nên giá thành của loại bếp này thường cao hơn so với loại bếp 2 họng chân thấp.

Bếp âu 2 họng ngang và dọc

Bếp âu 2 họng ngang được thiết kế 2 họng bếp với 2 miệng bếp nằm ngang, song song với nhau, theo chiều đối diện với người đầu bếp. Còn bếp nằm dọc được thiết kế 2 họng với 2 miệng bếp nằm dọc trên một đường thẳng.

Bếp âu điện từ

Bếp âu điện từ để bàn và bếp âu điện từ chân cao
Bếp âu điện từ để bàn và bếp âu điện từ chân cao

Công Năng Sử dụng Của Bếp Âu 2 Họng

Bếp âu 2 họng cho công dụng chế biến các món ăn theo phong cách Châu âu như các món sốt, món điểm tâm, món khai vị, các món như mỳ sốt, trứng ốp, nước sốt…

Với lượng nhiệt vừa phải, ngọn lửa đều giúp cho bếp chế biến món ăn đạt chuẩn, hương vị thơm ngon hấp dẫn, giữ được màu sắc và kết cấu tự nhiên, chất dinh dưỡng có trong món ăn. Bếp hâm nóng thức ăn dễ dàng, đồng thời tiết kiệm gas hiệu quả cho người sử dụng.

Bếp âu 2 miệng bếp cho chức năng nấu 1 lúc 2 bếp với 2 món ăn và 2 dụng cụ nấu nướng khác nhau. Chức năng đánh lửa tự động và hệ thống kiểm soát nhiệt tự động giúp đạt hiệu quả cao trong quá trình nấu nướng.

Bếp cho khả năng chế biến món ăn trong thời gian ngắn, sử dụng an toàn, tiện lợi, tính tiện ích cao, khả năng phục vụ tốt.

Những Lưu Ý Khi Sử Dụng Thiết Bị Bếp Âu

Thiết bị bếp cao cấp 1
Thiết bị bếp cao cấp rất quan trọng với đầu bếp

Khi sử dụng bếp cần lưu ý một số vấn đề sau để đạt hiệu quả cao trong quá trình chế biến thức ăn, cũng như đem lại an toàn cho người sử dụng.

  • Tránh để các vật dễ bén lửa gần bếp để tránh gây ra sự cố đáng tiếc (đối với bếp gas)
  • Tuyệt đối không được trẻ em đến gần, chơi đùa.
  • Thường xuyên vệ sinh bếp sau mỗi lần sử dụng,
  • Chờ cho bếp nguội hẳn rồi tiến hành vệ sinh.
  • Vệ sinh bằng khăn ẩm và dung dịch tẩy rửa nhẹ, tránh sử dụng các loại tẩy rửa mạnh.í
  • Trong thời gian dài không sử dụng, nên vệ sinh bếp sạch sẽ, lấy vải phủ kín và đặt nơi khô ráo.
  • Bất kỳ sự cố về kỹ thuật nào, không được tự ý sửa chữa, hãy gọi cho nhân viên kỹ thuật để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa Chỉ Mua Bếp Âu 2 Họng Chính Hãng, Uy Tín Chất Lượng

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất cũng như phân phối thiết bị bếp âu 2 họng. Tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn dòng sản xuất hay nhập khẩu.

Hatiencorp là một đơn vị chuyên nhập khẩu dòng bếp âu đến từ các thương hiệu uy tín trong vòng gần 20 năm qua, Và đã phân phối rất nhiều cho các nhà hàng khách sạn, dịch vụ ăn uống, siêu thị….

Liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí: 0932 699 924