Hiển thị tất cả 9 kết quả

hãng sản xuất thiết bị bếp âu công nghiệp ata

ATA có trụ sở tại vùng Veneto, trong một khu vực được gọi là “Thung lũng Inox”, một trung tâm sản xuất nổi tiếng nhất của Ý về chế biến thép, và là một Quận lâu đời trong ngành dịch vụ thực phẩm. ATA thiết kế và sản xuất các sản phẩm hoàn toàn ở Ý, toàn bộ chuỗi sản xuất cũng ở Ý: sản phẩm thiết kế sang trọng và đảm bảo chất lượng, có độ bền cao và được chứng nhận an toàn.

Nhà máy ATA đã đạt công suất sản xuất 11.000 chiếc mỗi năm. Điều này có nghĩa là cứ sau 10 phút một sản phẩm mới được ra đời, và được chuyển đến một khách sạn, nhà hàng, quán bar hoặc một quán ăn tự phục vụ. Hiện tại ATA tiếp tục làm việc với cùng niềm đam mê và kỹ năng sáng tạo. Cơ cấu và tổ chức công ty đã thay đổi, để có thể nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường quốc tế.

Bếp âu điện từ của ATA hiện có mặt trên 70 quốc gia trên thế giới, với mạng lưới khoảng 550 đại lý. ATA trưng bày các sản phẩm của họ tại các buổi giới thiệu quốc tế tốt nhất, bao gồm Host Milano, Gulfhost Dubai và FHA Singapore.

Thiết bị bếp âu điện từ có năng suất làm việc rất cao. Đáp ứng được những yêu cầu chính của khách hàng, đi kèm với các công nghệ hiện đại, cho phép các đầu bếp tiết kiệm được nhiên liệu, và doanh nghiệp tăng thêm lợi nhuận.


Chúng tôi là công ty Hà Tiên, nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực. Ngoài ra, chúng tôi chú trọng chính sách hậu mãi sau bán hàng như: lắp đặt, phân phối, và bảo trì thiết bị. Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng và có xuất xứ từ các thương hiệu nổi tiếng ở nhiều nước trên thế giới như Nhật Bản, Ấn Độ, Canada, Malaysia và các quốc gia khác đảm bảo chính hãng với giá ưu đãi siêu hấp dẫn.