Tủ Hấp Công Nghiệp

Hiển thị 1–12 của 24 kết quả

Tủ hấp công nghiệp là thiết bị được sử dụng chủ yếu để làm chín các loại thực phẩm như rau, hải sản, cơm, bánh bao, thịt… bằng hơi nước. Thức ăn nấu bằng tủ hấp sẽ được giữ ấm và cho hương vị thơm ngon, màu sắc bắt mắt. Đồng thời nhiều giá trị dinh dưỡng vốn có trong thực phẩm sẽ gần như được giữ nguyên vẹn.

Tủ hấp công nghiệp và những lợi ích to lớn

So với các phương pháp luộc, nướng, chiên, xào… thì sử dụng hơi nước sẽ giúp món ăn chín đều một cách nhẹ nhàng, giảm sự co rút và không bị mất nước. Từ đó gia tăng năng suất, nâng cao lợi nhuận cho cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống. Tủ hấp công nghiệp tương đối dễ sử dụng, ngay cả với những người lần đầu kinh doanh nhà hàng, chưa có nhiều kinh nghiệm. Các loại tủ hấp cơm, tủ hấp bánh bao, tủ hấp cá, tủ hấp hải sản công nghiệp đều trang bị hệ thống hẹn giờ và điều chỉnh nhiệt độ, giúp người dùng không phải luôn túc trực bên cạnh trong quá trình nấu.

phương pháp hấp giúp giữ giá trị dinh dưỡng thực phẩm
Phương pháp hấp giúp giữ được hương vị và giá trị dinh dưỡng của thực phẩm

Tủ hấp cũng giữ được hầu hết dưỡng chất của các loại thực phẩm. Đây là một yếu tố quan trọng đối với các thực khách ngày nay, luôn đặt ý thức về sức khỏe lên hàng đầu. Thiết bị này có thể nấu được nhiều loại thực phẩm cùng lúc, mà không bị chuyển vị, ám mùi từ thực phẩm này sang thực phẩm khác. Điều này sẽ giúp cải thiện chất lượng thức ăn và năng suất nấu của bếp nhà hàng.

>>Xem thêm các loại ngăn kéo inox phổ biến nhất

Nguyên lý hoạt động của tủ hấp công nghiệp

Tủ có thể sử dụng điện hoặc gas để đun sôi nước tạo ra hơi. Hơi nước sinh ra sẽ dẫn trực tiếp đi vào bên trong các khoang nấu, phân bổ đều và bao quanh các khay chứa thực phẩm. Nhờ vậy mà thức ăn sẽ chín đều và nhanh hơn. Bạn hãy thử hình dung với một con gà tây nặng khoảng 4 – 5kg thì có thể mất hàng giờ để nấu chín bằng lò nướng thông thường. Nhưng sẽ chỉ mất 30 phút đến 1 tiếng đối với tủ hấp áp suất cao. Ngoài ra, dùng tủ hấp cũng giảm nguy cơ thực phẩm bị cháy.

Đây cũng là lý do vì sao các đầu bếp thường sử dụng tủ hấp để nấu chín bên trong gà, thịt, cá… Rồi chuyển sang lò nướng trong một khoảng thời gian ngắn để làm chín lớp mặt của thực phẩm.

Tạo hơi nước nhanh
Hấp chín thực phẩm nhanh

Các loại tủ hấp công nghiệp

Hiện nay, Hà Tiên đang thiết kế, sản xuất, nhập khẩu nhiều dòng sản phẩm tủ hấp khác nhau như: tủ hấp cơm công nghiệp, tủ hấp hải sản, tủ hấp cá, bánh bao công nghiệp…

Tủ hấp cơm công nghiệp

các loại tủ nấu cơm
Các loại tủ hấp cơm
Ngoài nấu cơm thì tủ còn hấp được bánh bao, rau củ
Ngoài hấp cơm thì tủ còn hấp được bánh bao, rau củ

Tủ hấp 3 tầng dùng điện

Tủ hấp hải sản 3 ngăn dùng điện của Hatiencorp sở hữu công suất vượt trội, tạo ra nhiều hơi nước chỉ trong thời gian ngắn. Từ đó giúp tiết kiệm năng lượng và giảm chi phí vận hành bếp. Bất kể là các món điểm tâm như bánh bao, dimsum, các loại rau củ hay thịt, hải sản… thì đều có thể dễ dàng nấu chín hoàn hảo bằng chiếc tủ hấp công nghiệp này. Chỉ mất vài phút đồng hồ bạn đã có ngay những món ăn thơm ngon, đẹp mắt, và quan trọng là giữ được nhiều giá trị dinh dưỡng.

tủ hấp hải sản 3 tầng bằng inox
Tủ hấp 3 ngăn dùng điện
Bảng thông số kĩ thuật
Bảng thông số kỹ thuất tủ hấp 3 tầng dùng điện

Tủ hấp 3 tầng dùng gas

Tủ hấp hải sản 3 ngăn sử dụng gas của Hatiencorp phù hợp tại những nơi có nguồn điện không ổn định. Nhằm thay thế cho những chiếc tủ hấp sử dụng nhiên liệu điện năng.

Tủ hấp hải sản 3 ngăn ứng dụng công nghệ hấp nhiệt độ cao độc đáo. Có thể kiểm soát tốt hơn thời gian nấu của từng nguyên liệu. Nhờ đó thực khách có thể thưởng thức những món hấp ngon miệng nhất

Tủ hấp 3 ngăn dùng gas
Tủ hấp 3 ngăn dùng gas
TSKT tủ hấp 3 tầng dùng gas
Bảng thông số kỹ thuật dòng tủ hấp 3 tầng gas

Liên hệ Hotline 0932.699.924 để biết thông tin chi tiết và báo giá cụ thể từng sản phẩm tủ hấp công nghiệp.

Tham khảo thêm thông tin sản phẩm ở dưới!

>>>Xem thêm: Những loại quầy inox dành cho mọi nhà hàng