Tủ hấp hải sản 3 ngăn là thiết bị được sử dụng nhiều tại các nhà hàng món á. Hay trong các gian bếp của các khách sạn, nhà hàng hải sản,… có quy mô lớn. Sử dụng tủ hấp giúp các món ăn giữ được dinh dưỡng và hương vị đặc trưng cho các món ăn, đáp ứng nhu cầu lớn và đa dạng cho người dùng. Sản phẩm chuyên dùng để hấp hải sản, hấp bánh bao, hấp rau củ, các món Hoa như dimsum, há cảo,…
Tủ hấp hải sản 3 ngăn sử dụng gas của Hatiencorp phù hợp tại những nơi có nguồn điện không ổn định. Nhằm thay thế cho những chiếc tủ hấp sử dụng nhiên liệu điện năng.
Tủ hấp hải sản 3 ngăn ứng dụng công nghệ hấp áp suất cao hiện đại. Có thể kiểm soát tốt hơn thời gian nấu của từng nguyên liệu. Nhờ đó thực khách có thể thưởng thức những món hấp ngon miệng nhất
Công dụng của tủ hấp hải sản 3 tầng
- Tủ hấp có 3 ngăn riêng biệt. Mỗi ngăn có thể hấp thực phẩm khác nhau.
- Tủ hấp thường dùng trong các nhà hàng hải sản, nhà hàng món á nấu kiểu alacarte hoặc nấu số lượng lớn (Buk cooking)
- Dùng để hấp gà, thịt, cá và hải sản khác; Hấp cơm, rau củ, dimsum…
- Đây là thiết bị dùng để hấp chín thực phẩm tươi sống như các loại thịt, cá sống, chả giò, chả bò, rau củ, hay hâm nóng lại thức ăn,… Khoang chứa với thiết kế rộng rãi nên tủ có thể hấp được đa dạng những nguyên liệu khác nhau. Có thể hấp nhiều loại thực phẩm cùng lúc mà không lo bị trộn lẫn hương vị.
- Công suất tùy biến theo yêu cầu của khách hàng. Hơn thế nữa, thiết bị còn có thể tạo ra hơi nước với áp suất lớn. Hơi nước phân bổ đều trong khắp khoang hấp, làm chín đều thực phẩm từ mọi góc cạnh.
- Tủ hấp hải sản 3 ngăn sử dụng nguyên liệu là Gas. Nhờ đó, giúp tối ưu thời gian làm chín thức ăn. Hiệu quả khi sử dụng tủ gas nhanh hơn đến 7 lần so với tủ điện
>>Xem thêm: Một số lưu ý khi tìm kiếm địa chỉ cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho người mới
Ưu điểm của tủ hấp công nghiệp Hà Tiên
Thiết kế dạng tủ đứng
- Khoang chứa nước bằng inox
- Hệ thống van gas an toàn
- Hấp ở 2 chế độ: Bình thường (90-95 độ C) và cao áp(100-110 độ C)
- Gia nhiệt tạo hơi nhanh khoảng 5 phút
Tính năng
- Công suất lớn, tạo hơi nhanh khoảng 3 – 5 phút. Độ ồn <70dB.
- Áp suất gas 37mbar, an toàn chống cháy nổ.
- Van an toàn sẽ ngắt gas khi lửa chính tắt. Lửa mồi vẫn cháy nên không cần mồi lại, khi tủ vận hành tiếp.
- Phao cấp nước tự động, bảo vệ tủ hấp không bị quá nhiệt. Nếu phao hư, van chống tràn sẽ mở khi nước đổ đầy thùng chứa.
- Ngăn hấp riêng biệt, nấu được nhiều món cùng lúc. Van hơi giúp chỉnh lượng hơi mỗi ngăn. Ngăn hấp thiết kế mái nghiêng, để tránh các giọt nước ngưng tụ rơi xuống món ăn.
- Vỉ hấp dễ tháo, lắp và điều chỉnh độ cao.
- Gioăng silicon giúp đóng kín cửa. Hơi không bị rỏ rì, tăng áp suất tủ lên 100°C – 110°C. Thức ăn sẽ chín đều, gia vị thấm sâu và hạn chế mất chất dinh dưỡng.
- Thiết kế cửa mở 2 nấc, tránh bị bỏng hơi nóng khi mở cửa.
Cấu tạo
- Tủ hấp hải sản 3 tầng của Hà Tiên được thiết kế từ chất liệu inox dày dặn. Với bộ khung chắc chắn được làm bằng chất liệu inox SUS 304.
- Phần vỏ tủ được bọc bảo ôn cách nhiệt 3 lớp. Lớp bọc này có nhiệm vụ chính là giữ nhiệt và cách nhiệt. Đảm bảo tủ luôn ổn định với áp suất hơi cực lớn trong khi hấp.
- Tủ được thiết kế rất tỉ mỉ, với dạng hộp chữ nhật vuông vức gọn gàng. Đem lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn bếp nhà hàng
- Tủ sử dụng chất liệu inox SUS 304 chịu nhiệt. Các mối hàn TIG ghép nối chống rò rỉ và chống cong vênh. Đặc biệt là bề mặt đáy được gia công rất kỹ lưỡng. Đảm bảo an toàn ngay cả khi thường xuyên tiếp xúc với ngọn lửa.
- Tủ có thiết kế van đóng mở. Khi bỏ thức ăn vào hấp thì kéo van, lỗ thông hơi sẽ mở ra để hấp. Khi không hấp nữa thì đẩy van vô để đóng lỗ thông hơi.
- Thiết kế lỗ thoát nước phía trước, giúp dễ vệ sinh. Trong quá trình hấp sẽ có hơi nước thoát ra ở phía cửa, nước sẽ chảy xuống máng nước bên dưới và chảy về lỗ thoát.
- Có hệ thống cấp nước, xả nước ở đáy.
- Hệ thống hơi nóng được lưu động linh hoạt trong khoang chứa. Từ đó, giúp thành phẩm được chín đều, có màu sắc thu hút, bắt mắt. Hải sản sẽ được giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên.
- Hệ thống cấp hơi với van khóa chỉnh hơi và van an toàn
- Khoá hơi
- Van khóa chịu nhiệt và chịu áp
- Van xả (van an toàn)
Thiết kế an toàn
Van an toàn có cảm biến. Khi đánh lửa gas mồi, quý khách giữ nút màu xanh tầm 5-7 giây:
- Nếu lửa gas mồi cháy thì khi thả tay ra lửa tiếp tục cháy. Và khi mở van gas chính thì sẽ có gas đi ra.
- Nếu lửa gas mồi không cháy, sẽ không đốt nóng được đầu cảm biến. Khi đó van gas mồi cảm biến sẽ không cho khí thoát ra ở van gas chính
Trong trường hợp đang vận hành, ngọn lửa của bộ đốt bị mất, van sẽ tự động đóng khí gas và chỉ giữ lại ngọn lửa mồi. Giúp an toàn cho người sử dụng.
Ngăn hấp của tủ
- Đặc điểm nổi bật của sản phẩm là với thiết kế 3 cánh có van cấp hơi riêng. Mỗi ngăn tủ có khoá, nếu quý khách có nhu cầu hấp số lượng nhỏ thì có thể mở khoá từng ngăn để hấp. Việc chia như vậy còn có công dụng là khi hấp cùng lúc nhiều loại thực phẩm khác nhau. Quý khách cũng không phải ngại đến việc thức ăn bị ám mùi như trước đây.
- Các ngăn tủ hấp hải sản được thiết kế lần lượt chứa 3 khay, 2 khay với 1 khay. Tuỳ theo nhu cầu sử dụng mà quý khách có thể mở ngăn phù hợp. Khoang tủ lớn, có thể hấp số lượng lớn và nhiều loại thực phẩm khác nhau cùng 1 lúc.
Thiết bị phù hợp với đa số những nguyên liệu hấp hiện nay. Bảng điều khiển của tủ được gắn trực tiếp trên thân tủ. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ của khoang hấp. Từ đó, cài đặt nhiệt độ của thực phẩm sao cho phù hợp với từng loại nguyên liệu hấp khác nhau.
- Cửa được thiết kế có gioăng cửa. Đảm bảo hơi nước không thoát ra trong quá trình hấp
- Bản lề và vị trí mở (không bị bật lại khi cửa mở). Thiết kế cửa mở theo phương nằm ngang. Có thể trở thành giá đỡ các khay thực phẩm khi hấp xong.
- Tay cầm, vừa có chức năng khoá tủ, vừa đảm bảo an toàn. Với các ưu điểm như:
- Chịu nhiệt tốt
- Dễ sử dụng
- Chống tĩnh điện
Hệ thống gas an toàn
Hệ thống gas
- Có van khoá an toàn, mồi và cảm biến tự tắt
- Bộ đầu đốt inox
Tủ hấp hải sản 3 tầng Hà Tiên sử dụng bộ đốt công nghệ đảm bảo an toàn
- Có van gas an toàn
- Tự động tắt gas trong các trường hợp: Khi tắt lửa hoặc khi hết gas nguồn
Van gas nhập khẩu từ EU (tiêu chuẩn châu Âu)
>>Xem thêm: một số mẫu Tủ hấp hải sản bạn nên tham khảo
Vì sao nên sử dụng tủ hấp hải sản 3 ngăn
Tủ hấp hải sản Hà Tiên là sản phẩm uy tín chất lượng cao. Xuất xứ tại Việt Nam, với chính sách bảo hành, bảo trì rõ ràng, minh bạch. Sản phẩm tạo ra các món hải sản hấp thơm ngon, tốt cho sức khỏe người dùng. Thời gian hấp chín hải sản nhanh. Với sản phẩm tủ 3 tầng của chúng tôi bạn chỉ mất 10p-30p là sẽ có ngay những món ăn ngon yêu thích của mình, không phải mất quá nhiều thời gian cho việc chờ đợi.
- Tủ hấp hải sản có thiết kế tiện gọn
- Sử dụng tủ hấp sẽ giúp tiết kiệm thời gian. Nhiên liệu và mọi thực phẩm sẽ chín đều, không bị cháy như các phương pháp truyền thống. Nhờ nguyên lý làm chín đồ ăn từ hơi nóng bao phủ xung quanh.
- Bên cạnh đó, tủ nấu nhanh hơn và tiết kiệm nhân lực cho nhà bếp. Chỉ cần 1 người là có thể thao tác hết được những công đoạn khi dùng tủ.
Sản phẩm xuất khẩu sang thị trường Quốc tế
Thị trường Australia
Hiện nay các dòng sản phẩm thiết bị Inox và tủ hấp hải sản 3 tầng của Hatiencorp đang được sử dụng rộng rãi tại thị trường trong nước và xuất khẩu ra nước ngoài. Nhờ sự phát triển không ngừng, đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về chất lượng cũng như độ thẩm mỹ cao.
Được xuất khẩu sang thị trường Australia và các nước trong khu vực. Đây là sự phát triển theo kế hoạch kinh doanh chiến lược của chúng tôi. Đáp ứng các nhu cầu hợp tác từ phía khách hàng.
Đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe
- Tiêu chuẩn về Chất lượng thương mại và ghi nhãn mác
- Tiêu chuẩn về An toàn thực phẩm
- Tiêu chuẩn về Truy xuất nguồn gốc sản phẩm
- Tiêu chuẩn về Khai báo hải quan
Lưu ý khi sử dụng tủ hấp đa năng
– Trước khi mở tủ ra lấy thành phẩm thì bạn nên khóa các cánh tủ. Điều này vô cùng quan trọng trong việc đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Đồng thời, trước khi vận hành tủ hấp phải đảm bảo rằng các van cấp nước và van nhiên liệu đã được mở.
– Trong thời gian tủ hấp hoạt động, bạn tuyệt đối không được mở cửa để tránh gây hại đến con người. Cũng như gây hại đến thức ăn đang hấp cũng như thiết bị.
– Khi đã sử dụng xong tủ hấp hải sản, bạn nên chờ từ 3 phút tới 5 phút để áp suất hơi trong tủ giảm rồi mới mở cửa ra. Và khi mở cửa tủ hấp thì không nên đứng trước cánh cửa để tránh bị bỏng. Rút giá inox và vệ sinh khoang tủ sạch sẽ sau mỗi lần sử dụng.
Đơn vị thiết kế và sản xuất tủ hấp hải sản 3 tầng chất lượng cao tại Việt Nam
Trên đây là các chia sẻ về Tủ hấp 3 ngăn của Hà Tiên. Nếu Quý khách có nhu cầu sở hữu một chiếc tủ hữu ích và tiện dụng như trên, đừng quên liên hệ với Hà Tiên qua số hotline 0932.699.924. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá nhanh nhất cho Quý khách.
Công ty TNHH TM & SX Hà Tiên là đơn vị thiết kế, sản xuất các thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị bếp nhà hàng bằng inox, với hơn 18 năm kinh nghiệm. Chúng tôi hiện tại đang cung cấp ra thị trường trong và ngoài nước hàng ngàn dòng sản phẩm khác nhau. Sản phẩm của chúng tôi luôn được cam kết về chất lượng, công năng và tính thẩm mỹ. Có thể kể đếm như: tủ cơm, bếp á, bếp hầm, nồi hầm, bếp hấp dimsum, quầy chiên nhúng…
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?