Quầy bar inox trà sữa

◦ Làm bằng inox 304 dày 1mm
◦ Chân vuông 40x40mm làm inox 201 dày 1mm
◦ Có hệ thống gân chịu lực
◦ Thùng đá làm 02 lớp ở giữa có cách nhiệt
◦ Kích thước chậu: 600x400x300mm
◦ Kích thước kệ: 950x300x500mm
◦ Kích thước: 2200x750x800/920mm

Quầy bar inox trà sữa, hay còn gọi quầy pha chế trà sữa inox là một trong những thiết bị quan trọng nhất trong quán trà sữa, quán cà phê hiện nay. Đó là nơi nhân viên pha chế trà sữa làm việc, chứa các nguyên liệu cần thiết để thực hiện đồ uống, tất cả thao tác pha chế cần nhanh gọn, tập trung. Vậy đâu sẽ là các tiêu chí quan trọng cũng một quầy inox pha chế trà sữa chuyên nghiệp.

Đặc điểm quầy bar inox trà sữa:

Quầy trà sữa sản xuất bằng inox 304 sẽ giúp quầy pha chế của ban trở thành quầy pha chế trà sữa đẹp long lanh, sang trọng, giảm chi phí, sang trọng, chống rỉ sét, bền bỉ theo thời gian.

Tiết kiệm không gian tối đa: Quầy pha chế là nơi cần để rất nhiều thiết bị, dụng cụ. Nên mỗi quầy pha chế đều được tính toán kỹ lưỡng để tối đa hoá không gian sử dụng, quầy trà sửa inox có đặc điểm vật liệu bền chắc nên có thể thiết kế nhiều ngăn đựng chai lọ và nguyên liệu sẵn sàng cho bạn trổ tài pha chế.

Ưu điểm của quầy inox trà sữa:

  • Quầy pha chế inox đẹp và bóng loáng, sang trọng. Đây là yếu tố quan trọng vì nó thể hiện đẳng cấp thương hiệu trà sữa của quán.
  • Tiện lợi: Nhân viên pha chế cần cảm thấy tiện lợi khi phải làm rất nhiều thao tác khác nhau với tốc độ nhanh. Đặc biệt là trong giờ cao điểm. Ví dụ các chai đặt cạnh bên thùng đá, chậu rửa ngay cạnh để đổ đồ dơ, dụng cụ tráng ly, làm lạnh ly.
  • Dễ dàng vệ sinhVật liệu sử dụng để làm quầy bar bằng inox, cách thiết kế cũng cần được chú ý dễ dàng tẩy rửa.
  • Giá rẻ, không cần chi phí bảo trì.

Kích thước quầy pha chế trà sữa:

Theo yêu cầu của Quý khách hàng và tùy thuộc vào không gian quán trà sữa mà bạn có thể chọn mẫu có sẵn hoặc đặt hàng theo kích thước riêng. Để chắc chắn có được kích thước lý tưởng, hãy liên hệ ngay với Hà Tiên để được tư vấn chọn kích thước tối ưu. Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế bếp công nghiệp sẽ không làm bạn thất vọng!

Giá quầy inox pha chế?

Hiện tại Hà Tiên đã sản xuất và thương mại nhiều mẫu Quầy bar inox trà sữa cao cấp, đẹp và tiện lợi. Bạn có thể uyển chuyển thay đổi chất liệu sử dụng để có được giá thành tốt nhất. Một vài ví dụ như có thể thay đổi chất liệu chân thay vi inox có thể dùng thép sơn tĩnh điện, hoặc mặt bàn inox 304 có thể thay bằng inox 201 hoặc inox 430. Tuy nhiên, Hà Tiên khuyến khích sử dụng chất liệu 304 cho toàn bộ sản phẩm, vì quầy bar trà sữa thường xuyên tiếp xúc với nước đá và nhiều hóa chất, môi trường luôn ẩm rất dễ bị rỉ set.

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua và lắp đặt miễn phí: 0932699924

 

 

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.

Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?