Bạn yêu thích các loại bánh, và có nhiều ý tưởng kinh doanh? Bạn muốn kinh doanh về ẩm thực nhưng không quá am hiểu lĩnh vực này? Bạn muốn mở cửa tiệm bánh nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Dưới đây, Hà Tiên sẽ chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, giúp bạn có…
Category Archives: Quản lý tiệm bán bánh
Bạn đang có kế hoạch kinh doanh bánh ngọt và còn nhiều thứ bỡ ngỡ trong lĩnh vực này? Hãy bỏ túi cho mình một số kỹ năng quản lý tiệm bánh cần thiết dưới đây nhé!
Chọn địa điểm, mặt bằng phù hợp.
Xác định quy mô của tiệm bánh và nguồn vốn kinh doanh.
Lên menu danh sách các loại bánh cụ thể cho tiệm bánh.
Tìm mua các thiết bị cần thiết: máy trộn bột, máy cán bột, tủ ủ bột, lò nướng bánh, tủ trưng bày bánh,…
Tìm hiểu các nguồn cung cấp nguyên liệu làm bánh.
Phong cách trang trí, phục vụ của tiệm bánh.
Quản lý tiệm bánh cũng như các ngành khác, sẽ không quá khó nếu bạn có thời gian tìm tòi, học hỏi các kinh nghiệm.
Nếu đang tìm đơn vị có kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế tiệm bánh, bạn có thể liên hệ công ty TNHH SX – TM Hà Tiên – Nhà thầu với 18 năm kinh nghiệm trong tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, bếp bánh sẽ tư vấn giúp bạn. Mọi thắc mắc sẽ được tư vấn cụ thể qua Hotline: 0932 699 924