Thiết kế bếp công nghiệp

Làm thế nào để bố trí khu bếp công nghiệp phụ vụ cho căn tin, bếp cho nhà hàng hợp lý, chuyên nghiệp đạt chuẩn?
Đó là câu hỏi cũng rất nhiều người quan tâm. Dù chọn cách bố trí nào, chúng ta cần tuân thủ một số tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng, bếp công nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế bếp công nghiệp

Tùy vào diện tích từng khu bếp mà cách bố trí có khác nhau:

• Bố trí bếp trung tâm (kiểu đảo)
• Bố trí các khu đặt dọc theo vách tường
• Bố trí bếp theo lối dọc

Theo mô hình, quy mô từng nhà hàng, quán bar, doanh nghiệp, trường học,… mà có những tiêu chuẩn gắt gao. Ở đây, Hà Tiên sẽ chia sẽ một số tiêu chuẩn cơ bản cần có cho một khu bếp công nghiệp.

Tham khảo thêm Quy trình thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng

Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

logo hà tiên  Bố trí không gian nhà hàng: sao cho gọn gàng, ngăn nắp, hợp lý từ khâu bảo quản, sơ chế, chế biến nấu, đến khâu rửa chén, dĩa vệ sinh dụng cụ. Đảm bảo cung cấp đủ ánh sáng, diện tích sử dụng cần một phương án thiết kế thật thông minh.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Hà Tiên sẽ hỗ trợ các bạn về điều đó nhé!

logo hà tiên Sắp xếp thiết bị, dụng cụ hợp lý. Đặc thù bếp nhà hàng sẽ hoạt động dây chuyền. Vì vậy thiết kế bếp công nghiệp hướng đến sự thuận tiện thao tác: khu sơ chế, tẩm ướp gia vị, chế biến xào nấu, cuối cùng rửa dụng cụ, vệ sinh.

logo hà tiên Trang thiết bị, dụng cụ bếp nhà hàng. Tùy theo món ăn đặc sản của từng nhà hàng, cần trang bị thiết bị bếp công nghiệp phù hợp, đầy đủ. Bếp nhà hàng chuyên món hầm, bếp nhà hàng chuyên món xào, bếp nhà hàng chuyên món nướng. Các thiết bị bếp cần có cho khu bếp nhà hàng: Bếp á, bếp âu, tủ nấu cơm, tủ lạnh công nghiệp, lò nướng, dụng cụ inox: nồi hầm, chảo, quầy kệ, chén dĩa, xoong,…

logo hà tiên Hệ thống thông gió – hút khói bếp nhà hàng. cũng là một tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng. Quá trình nấu, nhiệt sinh nhiều, kèm mùi thức ăn làm không gian trở nên nóng và khó chịu. Hệ thống thông gió cần được thiết kế chuẩn, kết hợp sử dụng máy khử mùi, máy hút mùi tạo không gian bếp luôn thông thoáng.

Mẫu thiết kế bếp công nghiệp

Thiết kế bếp nhà hàng Ciao Cafe

Ciao café là một trong những thương hiệu café có lịch sử hình thành lâu đời, gắn liền với sự phát triển của Sài Gòn. Ciao cafe hình thành từ năm 1992 – đây là quán café đầu tiên ở Việt Nam phục vụ món Ý.

Hà Tiên vinh hạnh được chọn là nhà thầu thiết kế, cung cấp thiết bị và lắp đặt cho không gian bếp Ciao café.

Ciao café – nơi giao thoa ẩm thực Ý – Việt mang nét độc đáo, thu hút nhiều thực khách. Đến với Ciao café, quý khách sẽ được trải nghiệm đa dạng thực đơn từ thức ăn đến đồ uống. Đặc biệt, với không gian thiết kế nhẹ nhàng, sang trọng, lối trang trí theo kiểu “Sài Gòn xưa” nên vô cùng thích hợp cho các buổi họp mặt, hẹn hò.

Dự án thiết kế bếp công nghiệp nổi bật

Dịch vụ tại Hà Tiên

Thiết kế bếp công nghiệp

Hà Tiên cung cấp giải pháp tối ưu khu bếp công nghiệp: bếp căn tin trường học, bệnh viện, công ty, …

Thiết kế bếp nhà hàng

Chuyên Tư vấn – Thiết kế bếp nhà hàng, cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng

Thiết kế bếp quầy bar – cafe

Với kinh nghiệm chuyên thiết kế bếp, quầy cho quán Bar, quán Cafe, Hà Tiên luôn có những giải pháp tối ưu.

Trên đây, là những chia sẻ cơ bản tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ Hà Tiên để được tư vấn thêm miễn phí.

Hỗ trợ 24/24

Hotline: 0933 355 473






Diện tích từ 20 m2 đến 100 m2Diện tích từ 100 m2 đến 500 m2Diện tích trên 500 m2