5 1 Đánh giá
Article Rating
Cùng khám phá một thiết kế bếp công nghiệp ấn tượng tại quận 2 cho nhà hàng LYND Restaurant & Lounge trong bài viết dưới đây:

Nhà hàng châu Âu – LYND Restaurant & Lounge

Thiết kế bếp công nghiệp tại quận 2 - Nhà hàng châu Âu - LYND Restaurant & Lounge
Thiết kế bếp công nghiệp tại quận 2 – Nhà hàng châu Âu – LYND Restaurant & Lounge

Giới thiệu nhà hàng

LYND Restaurant & Lounge là một nhà hàng kiêm bar lounge tại Thảo Điền, Tp.HCM. LYND có không gian nhẹ nhàng, tinh tế như là sự pha trộn giữa nhà hàng, quán cafe và bar, phục vụ cả đồ uống và thức ăn nhẹ cho thực khách. Là nhà hàng ẩm thực châu Âu với không gian mở sang trọng, những món ăn thơm ngon ngây ngất & những ly vang thượng hạng say nồng.

Châu Âu hoa lệ chính là mỹ từ để diễn tả khoảng không gian mở phía ngoài của nhà hàng. Được xây dựng theo kiến trúc đậm chất cổ điển với sự giao thoa của hai luồng kiến trúc Hy Lạp và Pháp, thực khách sẽ cảm thấy mình đang thực sự lạc vào xứ sở Châu Âu thơ mộng. Đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc thưởng thức bữa tối tuyệt hảo bên người yêu thương giữa những giai điệu du dương và ánh đèn lấp lánh.
.
Nhà hàng châu Âu - LYND Restaurant & Lounge
Nhà hàng châu Âu – LYND Restaurant & Lounge
Menu của LYND rất đa dạng. Bạn có thể dùng cà phê và brunch vào buổi sáng, ăn trưa với combo lunch. Nhâm nhi một ly cocktail trong khi thưởng thức bữa tối cũng là một lựa chọn không tồi. Nhà hàng còn có menu Ala carte, thích hợp cho thực khách đi theo cặp đôi hoặc theo nhóm gia đình, bạn bè..
Thực đơn nhà hàng phong phú
Thực đơn nhà hàng phong phú
Món ăn được chế biến chuyên nghiệp
Món ăn được chế biến chuyên nghiệp
Không những phục vụ các món ăn ngon mà còn trang trí rất đẹp mắt
Không những phục vụ các món ăn ngon mà còn trang trí rất đẹp mắt
LYND Restaurant & Lounge được thiết kế nổi bật với kiến trúc như một lâu đài châu Âu giữa lòng Sài Gòn. Đặt tại địa chỉ 6/4 Nguyễn Ư Dĩ, P.Thảo Điền, Q.2 với diện tích gần 1000m2, khu vườn của LYND thiết kế theo xu hướng sang trọng – tinh tế – tạo sự thoải mái tối đa để khách ngồi trò chuyện cùng nhau. Không gian ở đây rất rộng rãi, thoáng đãng với khu vực ngoài trời và trong nhà.

Khu vực ngoài trời

Sân vườn với phong cách khu vườn Châu Âu cổ điển. Được tạo điểm nhấn bằng những giàn hoa, có thiết kế từ những cây hoa leo. Thay vì sử dụng đèn đá, mái chòi hoặc hồ cá như những khu vườn của Á Đông, thiết kế sân vườn của LYND sử dụng những bức tượng, đài phun nước. Tượng và đài phun nước đều là những dấu ấn nghệ thuật còn tồn tại từ thời kỳ phục Hưng của Ý cho đến ngày nay.
Lạc vào khung cảnh châu Âu với khu vực ngoài trời nhà hàng
Lạc vào khung cảnh châu Âu với khu vực ngoài trời nhà hàng

Quầy bar

Bản vẽ khu vực quầy bar nhà hàng
Bố trí thiết bị khu vực quầy bar nhà hàng
Phối cảnh khu quầy bar
Phối cảnh khu quầy bar
Phối cảnh khu quầy bar
Phối cảnh khu quầy bar
Quầy bar được thiết kế tỉ mỉ
Quầy bar được thiết kế tỉ mỉ
Hiện đại, sang trọng và tinh tế
Hiện đại, sang trọng và tinh tế
Đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách
Đem đến trải nghiệm tuyệt vời cho quý khách

>>> Thiết bị bếp nhà hàng cao cấp, chính hãng

>>> thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng

Không gian bể bơi

Nhà hàng châu Âu - LYND Restaurant & Lounge
Nhà hàng châu Âu – LYND Restaurant & Lounge – Không gian bể bơi
Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách
Đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho thực khách
Khách có thể ngắm cảnh từ bể bơi này hoặc tổ chức tiệc tùng quanh hồ bơi giúp xua đi cái nóng oi bức của mùa hè. Là khu vực thích hợp để tổ chức các buổi tiệc party BBQ (tiệc nướng BBQ ngoài trời) hay tiệc Pool Party (tiệc bên bể bơi) đầy sôi động và cuốn hút.

Khu vực trong nhà

Sử dụng gam màu trầm tối huyền bí, sang trọng. Không gian bên trong LYND rất lộng lẫy nhưng không kém phần ấm cúng, lãng mạn. Các món Âu tại đây được chế biến sáng tạo và trang trí đơn giản, tinh tế.
Khu vực trong nhà
Khu vực trong nhà với tone nâu trầm huyền bí
Phòng VIP sang trọng và đẳng cấp
Phòng VIP sang trọng và đẳng cấp

Thiết kế bếp công nghiệp quận 2 – Bếp nhà hàng LYND Restaurant

Khu vực bếp được biết đến như là linh hồn của một nhà hàng. Là nơi đem đến những tinh hoa của ẩm thực, là nơi để những người đầu bếp được tự do sáng tạo trong quá trình chế biến món ăn, là nơi của những giọt mồ hôi quý giá và những nụ cười toát lên niềm hạnh phúc khi thực khách phải lòng với món ăn. Để đầu bếp – những người luôn tận tụy vì nghề để đem đến những món ăn ngon cùng với những trải nghiệm tuyệt vời khi thực khách đặt chân đến LYND Restaurant & Lounge. Chúng tôi rất tự hào vì ngoài khu vực quầy bar, Hà Tiên còn được chủ đầu tư lựa chọn và tin tưởng là đơn vị thiết kế và thi công khu bếp cho nhà hàng.
Tổng thể nhà hàng LYND Restaurant
Tổng thể nhà hàng LYND Restaurant
Bố trí thiết bị khu bếp nhà hàng
Bố trí thiết bị khu bếp nhà hàng
Giống như hầu hết các nhà hàng châu Âu chuyên nghiệp khác. Bếp Nhà hàng LYND được thiết kế với chất liệu inox cao cấp. Với các ưu điểm vượt trội như: Dễ dàng làm sạch, không chứa mầm bệnh, bền đẹp, chắc chắc, tuổi thọ cao… Bếp được thiết kế theo quy trình 1 chiều với các khu vực như:

Khu sơ chế

Chậu rửa cho khu vực sơ chế
Chậu rửa cho khu vực sơ chế
Bố trí thùng rác có bánh xe tiện dụng
Bố trí thùng rác có bánh xe tiện dụng
Lắp đặt bẫy mỡ cho chậu rửa
Lắp đặt bẫy mỡ cho chậu rửa
Khu vực sơ chế của nhà hàng sử dụng nhiều thết bị như:
  • Kệ 2 tầng
  • Bàn không kệ
  • Bẫy mỡ
  • Thùng rác
  • Bàn 2 chậu rửa

Khu bếp nấu

Bao gồm Khu bếp Âu, khu bếp Á và khu bếp phụ

Khu bếp âu

Khu bếp âu nhà hàng
Khu bếp âu nhà hàng
Nhà hàng sử dụng bếp âu 4 họng và bếp âu 6 họng có lò nướng
Nhà hàng sử dụng bếp âu 4 họng và bếp âu 6 họng có lò nướng
Lò nướng công nghiệp hiện đại
Lò nướng công nghiệp hiện đại
Theo phong cách Ý, có các thiết bị đặc trưng để chế biến món Âu như:
  • Bếp âu 4 họng
  • Bếp âu 6 họng
  • Bếp nướng than
  • Lò hấp nướng đa năng
  • Bàn lạnh để bảo quản thực phẩm
  • Các loại bàn có kệ
  • Kệ 2 tầng đặt trên bàn

Khu bếp á.

Lắp đặt bếp á đôi cho nhà hàng
Lắp đặt bếp á đôi cho nhà hàng
  • Bao gồm bếp á, bẫy mỡ (đi kèm bếp, dùng để lọc dầu mỡ từ bếp trong quá trình nấu nướng)
  • Bàn đông (bảo quản thực phẩm chín)
  • Kệ 2 tầng
  • Bàn gia vị
Tại đây, sử dụng bàn có 2 kệ và 1 kệ 2 tầng đặt trên bàn cùng với bàn có 2 chậu rửa

Khu bếp phụ

Khu bếp phụ được thiết kế

Bàn, kệ inox nhiều tầng đặt trên bàn tiện dụng
Bàn, kệ inox nhiều tầng đặt trên bàn tiện dụng
Nồi nấu cơm dung tích lớn
Nồi nấu cơm dung tích lớn
  • Bếp chiên nhúng và nồi nấu cơm được đặt trên bàn có kệ giúp nhân viên dễ dàng thao tác
  • Một bàn có kệ khác kèm kệ 2 tầng cực kỳ tiện dụng
  • Khu vực này cũng sử dụng bàn 1 chậu rửa

Khu vực thành phẩm

Lắp đặt bàn lạnh và kệ cho khu bếp phụ
Lắp đặt bàn lạnh và kệ cho khu thành phẩm. Khu vực thành phẩm được đặt ngay kế bếp nấu. Thuận tiện cho việc ra thức ăn
Là nơi đồ ăn đã sẵn sàng và chuẩn bị được phục vụ ch quý khách hàng. Khu vực này với các thiết bị:
  • Kệ 2 tầng
  • Bàn lạnh
  • Tủ chén ra thức ăn

Khu bếp nguội + salad

  • Chuẩn bị những nguyên liệu như cà chua, hành tây, khoai tây…
  • Cắt và nghiền thịt, thức ăn hải sản cho việc nấu nướng.
  • Trộn các nguyên liệu lại cho món salad.
  • Lấy những khay thức ăn và phục vụ hâm nóng thức ăn tức thì cho thực khách.
Bao gồm các thiết bị như

Bố trí bàn mát và các loại kệ
Bố trí bàn mát và các loại kệ
  • Tủ mát 2 cánh
  • Tủ kho khô

Khu rửa chén

Máy rửa chén và các thiết bị hỗ trợ
Lắp đặt máy rửa chén và các thiết bị hỗ trợ
Khu rửa chén bao gồm máy rửa chén, chậu rửa, các kệ có khay để úp chén đĩa....
Khu rửa chén bao gồm máy rửa chén, chậu rửa, các kệ có khay để úp chén đĩa….
Hướng dẫn sử dụng Máy rửa chén và các thiết bị hỗ trợ
Hướng dẫn sử dụng Máy rửa chén và các thiết bị hỗ trợ
Là nơi dùng để rửa, lau khô chén dĩa, và chia các thức ăn khô. Sử dụng: Máy rửa chén công nghiệp cao cấp, kèm với máy rửa chén là bàn 1 chậu rửa, bàn để chén sạch. Tại khu rửa chén nhà hàng Lynd, có thêm kệ thanh 4 tầng, dùng để bảo quản chén đũa và các vật dụng
Ngoài ra trong bếp sẽ có các khu phụ sau:
  • Khu để hóa chất tẩy rửa.
  • Khu ra món đã nấu chín.
  • Toilet
Khu vực kho lưu trữ thực phẩm của nhà hàng Lynd có các thiết bị như: Bàn đông 4 cánh, tủ mát 2 cánh, chậu rửa tay
  • Bàn đông dùng để làm đông lạnh các thực phẩm dự trữ lâu như trứng gà, thịt ba chỉ, thực phẩm đóng hộp, mayonaise, các loại thịt khác …
  • Các thực phẩm này thường được dự trữ từ 1 đến 12 tháng. Nhiệt độ bảo quản thường ở -17oC hoặc là thấp hơn. Ở nhiệt độ này thì sẽ giữ được màu, vitamin, mùi thơm của thực phẩm.
  • Bàn mát dùng để bảo quản trái cây, rau củ… với thiệt độ từ 0oC đến 13oC.
  • Để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, khu vực kho được trang bị thêm chậu rửa tay”

Hệ thống hút khói, hút mùi, thông gió bếp nhà hàng

Việc trang bị cho nhà hàng mình hệ thống thông gió, hút mùi bếp nhà hàng đạt chuẩn là rất quan trọng. Người đầu bếp cần môi trường làm việc sạch sẽ để cảm thấy thoải mái, tập trung và nâng cao chất lượng công việc. Ngoài ra, hệ thống hút khói cũng giúp nâng cao chất lượng món ăn, món ăn sau khi chế biến giữ nguyên hương vị vốn có, không bị pha tạp mùi.
Hệ thống hút khói, hút mùi, đảm bảo bếp luôn thông thoáng
Hệ thống hút khói, hút mùi, đảm bảo bếp luôn thông thoáng
Thi công hệ thống hút khói
Thi công hệ thống hút khói
Chụp hút khói trong bếp
Chụp hút khói trong bếp
Ống hút khói
Ống hút khói
Thi công hệ thống hút khói cho bếp ăn nhà hàng
Thi công hệ thống hút khói cho bếp ăn nhà hàng
Quạt hút khói công nghiệp
Quạt hút khói công nghiệp
Thi công quạt hút khói
Thi công quạt hút khói

>>> Phong thủy bếp nhà hàng

>>> Các Mô Hình Kinh Doanh Nhà Hàng Quán Ăn

Nhà thầu thiết kế bếp công nghiệp quận 2 uy tín

Với nhiều năm trong ngành tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt bếp công nghiệp, Hà Tiên là nhà thầu thi công bếp công nghiệp được nhiều đối tác, quý khách hàng tin tưởng.

Thiết bị được bàn giao và chuẩn bị lắp đặt
Thiết bị được bàn giao và chuẩn bị lắp đặt
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hà Tiên lắp đặt và bố trí thiết bị bếp
Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Hà Tiên lắp đặt và bố trí thiết bị bếp
Sắp xếp hợp lý theo bản vẽ
Sắp xếp hợp lý theo bản vẽ

>>> Thiết kế bếp nhà hàng tiệc cưới hợp lý, tiết kiệm chi phí

>>> Tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng

Ngoài Nhà hàng Nhà hàng châu Âu – LYND Restaurant & Lounge, tại quận 2, Hà Tiên còn thực hiện nhiều dự án như

  • Villa Song Sài Gòn, Q. 2 – TP. HCM
  • Khách sạn Thanh Bình 2, Q. Tân Bình – TP. HCM
  • Nhà hàng REN TOKYO, Q. 2 – TP. HCM
  • Nhà hàng Cow Mee INN, Q. 2 – TP. HCM
  • Nhà hàng Hoa Sứ, Q. 2 – TP. HCM
  • Nhà hàng Ẩm Thực Đất – Q. 2 – TP. HCM
  • Nhà hàng The Corner Store, Q. 2 – TP. HCM
  • Café Terrace – Giang Văn Minh – Q. 2 – TP. HCM
  • Café CIAO – Nguyễn Văn Hưởng, Q. 2 – TP. HCM
  • Công ty Giờ Vàng Quân Đội, Q. 2 – TP. HCM
  • Công ty Cung Cấp Suất Ăn Galaxy, Q. 2 – TP. HCM
  • Công ty Phát Triển Xây Dựng Đại Việt, Q. 2 – TP. HCM
  • Công ty Asia Network Việt Nam, Q. 2 – TP. HCM

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế bếp công nghiệp hoặc mở nhà hàngquán ăn theo các mô hình kinh doanh khác nhau, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.

LIÊN HỆ NGAY!!!

Xem thêm:

Thiết kế bếp công nghiệp Vũng Tàu – Bếp ăn cho công ty cao cấp

Nhà hàng RuNam Đà Nẵng

Nhà hàng nổi tiếng thế giới – Cafe Terrace Sài Gòn Center

Bếp công nghiệp Tiền Giang – Thiết kế bếp cho công ty, xí nghiệp

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Nếu quý vị cần thiết kế một căn bếp hoàn hảo nhất, hãy liên hệ ngay cho HÀ TIÊN theo số hotline: 0932699924

Công Ty TNHH SX -TM HÀ TIÊN
Address: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Phone: 0932699924 – 02866503437
Email: info@hatiencorp.vn
Website: https://hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Mỹ (USA)
Represented by: Mr. Alex Phạm – Director
Address: 9707 King George Dr, Manasass, VA 20109
Phone: +15713644979
Email: alexpham@hatiencorp.vn

Văn phòng đại diện tại Úc (Australia)
AUSTRALIAN EQUIPMENT SOLUTIONS PTY LTD.
Represented by: Mr. Huu Tri (Stanley) Truong – Director
Address: 656 Queenberry Street, North Melbourne, Australia.
Tel: +61425425338

0/5 (0 Reviews)
5 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x