5 1 Đánh giá
Article Rating

Hà Tiên sản xuất nồi lẩu khổng lồ đường kính 5m – Xác lập các kỷ lục Việt Nam. Unilever là một trong những công ty đa quốc gia hàng đầu thế giới chuyên về các sản phẩm chăm sóc cá nhân, chăm sóc gia đình và thực phẩm. Unilever hiện đang hoạt động tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân trên toàn thế giới thông qua những sản phẩm và dịch vụ của mình.

Ngoài tập trung vào chất lượng sản phẩm, Unilever còn tổ chức các hoạt động xã hội mang tính cộng đồng nhằm đạt mục tiêu phát triển bền vững và quảng bá thương hiệu sản phẩm.

Hà Tiên Corp tự hào là đơn vị mà Unilever Việt Nam tin tưởng chọn đồng hành trong việc tạo ra các sản phẩm nhằm xác lập kỷ lục đó là: Nồi lẩu mắm khổng lồ đường kính 2 mét năm 2012 và Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam năm 2014.

1. Nồi lẩu mắm đường kính 2 mét, sản xuất năm 2012

Nồi lẩu mắm với đường kính lớn kỷ lục khiến nhiều người kinh ngạc, được ra mắt và sử dụng trong chương trình Ngày hội ẩm thực Sunlight 2013, tại Trung tâm Văn hóa Hùng Vương, TP.Cà Mau. Nồi lẩu do 30 đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện và sử dụng tổng cộng 6 tấn nguyên liệu tươi, phục vụ 3,500 suất ăn.

2. Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam, sản xuất năm 2014

Sau thành công từ nồi lẩu mắm năm 2012, Hà Tiên corp đã sản xuất nồi lẩu siêu khổng lồ với đường kính gấp 2,5 lần vào năm 2014.

Nồi lẩu đã được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam – VietKings xác lập danh hiệu: Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam. Được Unilever Food Solution di chuyển các địa điểm khác nhau trong các chương trình quảng bá nét ẩm thực Việt Nam và tài nghệ của các đầu bếp trong đó có các món lẩu. Nồi có thể chứa được đến 1,3 tấn nguyên liệu và có thể phục vụ cho 3,000 người ăn một lần nấu.

Phục vụ hàng ngàn suất ăn trên nhiều địa điểm khác nhau

Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam được 15 nhân công hoàn thành trong vòng  20 ngày và phải sử dụng đến cần cẩu và xe container để di chuyển.

Do trọng lượng khổng lồ của nồi lẩu và số khách phục vụ rất lớn, nên địa điểm tổ chức  chương trình được chọn là các sân vận động và thành phố lớn, cụ thể:

–         Tp. Hồ chí Minh: Sân vận động Hoa Lư, quận 1, Tp.HCM

–         Hà Nội: Trung tâm triển lãm Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội

–         Cần Thơ: Quận Cái Răng, Tp.Cần Thơ

Tại 3 chương trình, quy tụ 1,100 đầu bếp, sử dụng 3,800kg nguyên liệu và phục vụ tới 7,000 người ăn.

3. Inox chất lượng cao

Các sản phẩm do Hà Tiên sản xuất luôn đặt chỉ tiêu chất lượng lên hàng đầu. Chất liệu để tạo ra 2 sản phẩm là inox Posco 304 được nhập khẩu chính hãng từ Hàn Quốc đảm bảo an toàn, bền, đẹp.

4. Nồi lẩu lớn nhất Việt Nam – Thiết kế thông minh

Các nồi lẩu được thiết kế với kích thước khổng lồ. Tuy nhiên vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng

  • Vách nồi được làm bằng 2 lớp inox dày và một lớp cách nhiệt. Đảm bảo sẽ không bị quá nóng hay gây bỏng trong quá trình nấu.
  • Thiết kế thêm các dụng cụ hỗ trợ khi nấu. Đó là các xô lớn có tay cầm chắc chắn để khuấy nguyên liệu.
  • Nồi lẩu đường kính 5 mét:

–  Được thiết kế thêm các van xả phía dưới, dễ dàng lấy nước dùng ra khi đã nấu xong.

–   Nồi lẩu 5 mét được lắp ráp từ nhiều phần khác nhau, tiện cho việc vận chuyển và sử dụng

–   Thiết kế các nắp được mở theo kiểu bản lề

–   Lắp ghép thành 3 phần

Không chỉ nồi lẩu khổng lồ, Hà Tiên corp còn cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp với mẫu mã đa dạng, chất lượng tốt nhất và giá thành hợp lý.

Muốn biết thêm chi tiết để được tư vấn hỗ trợ, vui lòng liên hệ:

Công Ty TNHH SX – TM Hà Tiên
247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện Thoại: 028-6650 3437

0/5 (0 Reviews)
5 1 Đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
6 Comments
Mới nhất
Củ nhất Đánh giá cao nhất
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
6
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x