Đối với một nhà hàng, dù quy mô kinh doanh nhỏ hay lớn, ẩm thực chuyên về món gì bạn cũng phải trang bị đầy đủ các thiết bị bếp công nghiệp để phục vụ tốt nhất quá trình chế biến thức ăn, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu ẩm thực đa dạng của nhiều nền văn hóa khác nhau.
Đặc biệt, Hà Tiên vinh hạnh là đơn vị thi công, lắp đặt hệ thống bếp nhà hàng Ichi Sushi.

Thông tin dự án bếp nhà hàng Ichi Sushi

– Tên chủ đầu tư: Nhà hàng Ichi Sushi
– Thiết bị: Hệ thống bếp nhà hàng
– Địa chỉ: 192, Hai Bà Trưng, Q1, TP. HCM

Giới thiệu về nhà hàng Ichi Sushi

Trái ngược với các hình ảnh nhà hàng Nhật Bản truyền thống khác thường hay trang trí bằng sàn gỗ, Ichi Sushi mang một phong cách mới lạ, độc đáo với không gian hiện đại, mới mẻ. Bên trong nhà hàng rộng rãi, có không gian riêng tư để quý khách hẹn hò, họp mặt bạn bè hoặc gặp gỡ đối tác.
Ichi Sushi thật sự là thiên đường dành cho các tín đồ yêu thích ẩm thực xứ Phù Tang. Lướt qua thực đơn, quý khách có thể chọn nhiều món như Nigiri, Maki, Temaki, Gunkan Maki, Sashimi, súp Miso, Tempura, Udon.
Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng với các món sashimi, đặc biệt là sushi – thức ăn tươi sống nhưng yêu cầu an toàn thực phẩm rất cao. Đến Ichi Sushi trải nghiệm và cảm nhận chất lượng món ăn ở đây không hề kém cạnh bất kỳ một nhà hàng nào.

Quy trình làm việc của Hà Tiên gồm những bước nào?

  1. Khảo sát, lấy yêu cầu ban đầu từ khách hàng.
  2. Họp với chủ đầu tư, ghi chú các yêu cầu, chốt yêu cầu.
  3. Thiết kế, lên bảng vẽ mặt bằng 2D, 3D.
  4. Báo giá, duyệt và ký hợp đồng.
  5. Tiến hành sản xuất, thi công.
  6. Hình ảnh giao hàng, lắp đặt.
  7. Nhận thông tin phản hồi về sản phẩm mới, dịch vụ tư vấn, lắp đặt.
  8. Nhận thông tin hình ảnh phản hồi của khách về chất lượng dịch vụ sau bảo hành.

Hà Tiên – Nhà thầu hoạt động trong lĩnh vực bếp công nghiệp hơn 14 năm

Với hơn 14 năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, cung cấp bếp công nghiệp, Hà Tiên đã không ngừng cải tiến trang thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại nhằm tạo các sản phẩm chất lượng tốt, phục vụ tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chúng tôi vinh hạnh được làm nhà thầu cho nhiều nhà hàng, quán ăn như hệ thống cà phê RuNam, nhà hàng Thủy Tạ Đầm Sen, khu du lịch Đại Nam, nhà hàng Thung Lũng Cá (Đà Lạt), nhà hàng Hương Lúa (Cần Đước, Long An), nhà hàng resort Hoàng Lam – Bến Tre.

Các khách hàng làm việc với Hà Tiên sẽ được tư vấn cụ thể nhằm sử dụng đúng thiết bị cần thiết, tận dụng tối đa không gian của nhà hàng. Giúp khu bếp hoạt động tốt, hệ thống vận hành đúng quy trình, đầu bếp làm việc tốt.

Nếu quý khách có bất kì thắc mắc nào về tư vấn thiết kế và lắp đặt các thiết bị bếp nhà hàng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!


Bài viết xem nhiều nhất: