Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ bàn mát công nghiệp

Bàn mát công nghiệp hay còn gọi bàn lạnh công nghiệp được sử dụng rộng rãi tại các bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, quầy bar, …

Có thể nói, thị trường tủ lạnh công nghiệp đang phát triển và có rất nhiều hãng khác nhau từ Malaysia, Hàn Quốc, Nhật Bản, …

Ở đây, Hà Tiên chia sẻ cho các bạn cách cài đặt nhiệt độ cho bàn mát công nghiệp Nhật – Hoshizaki.

Phạm vi cài đặt nhiệt độ +12 ~ -2 độ C. Thực hiện làm mát ở phạm vi nhiệt độ +- 2 độ đối với nhiệt độ đã cài đặt.

Các bước cài đặt nhiệt độ bàn mát công nghiệp

  1. Nhấn giữ nút [SET] trong 3 giây sẽ hiển thị [0]
  2. Nhấn 1 lần nữa bằng nút [LÊN] cài đặt [55] sẽ hiển thị [F1]
  3. Nhấn nút [SET] 1 lần nữa phù hợp với [F02] bằng nút sẽ hiển thị nhiệt độ cài đặt hiện tại.
  4. Hãy nhấn nút [SET] để điều chỉnh nhiệt độ mong muốn cài đặt bằng nút [LÊN] [XUỐNG]

Hướng dẫn cài đặt nhiệt độ bàn mát công nghiệp

(Sau 30 giây sẽ tự động hiển thị nhiệt độ trong tủ lạnh)

Cách 3 tiếng máy tự rã đông 1 lần trong khoảng 30 phút.

Trong thời gian rã đông sẽ được hiển thị [nhiệt độ cài đặt hiện tại]

Một số dòng bàn mát công nghiệp

Phân loại theo kích thước độ sâu theo khối bếp: Độ rộng của tủ 750 mm và 600mm. Dòng 750mm thích hợp sử dụng khu bếp nhà hàng rộng rãi, có diện tích rộng. Dòng 600mm độ sâu hẹp thích hợp sử dụng quầy bar, quầy pha chế tại nhà hàng khách sạn.

Bản vẽ bàn mát công nghiệp 750mmbản vẽ lkjh44

Và nhiều kích thước khác nhau: bàn mát 2 cánh dài 1m2, bàn mát 2 cánh 1m5, bàn mát 2 cánh 1m8. Ngoài ra, còn có một số dòng bàn mát 1 cánh sử dụng khu vực hẹp.

Bàn mát 2 cánh

Có nhiều lựa chọn thích hợp sử dụng từng diện tích bếp nhà hàng. Với nhiều thể tích khác nhau, nhiệt độ đạt từ -2 độ ~ +12 độ C giúp bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon.

Đặc biệt, Hà Tiên cung cấp dòng bàn mát nhiều ngăn kéo: bàn mát 2 ngăn kéo, bàn mát 4 ngăn kéo, bàn mát 6 ngăn kéo. Với nhiều ngăn kéo, các đầu bếp có thể sử dụng bảo quản từng loại thực phẩm riêng biệt rất tiện lợi.

Bàn mát 6 ngăn kéo

Bàn mát 6 ngăn kéo