Đối với các nhà hàng, bếp ăn tập thể, bếp công ty, thì tủ cơm công nghiệp là một thiết bị cực kỳ quen thuộc. Sử dụng tủ cơm công nghiệp không chỉ nâng cao hiệu suất nấu nướng. Mà còn đảm bảo chất lượng thực phẩm. Tiết kiệm thời gian và chi phí. Đây là một khoản đầu tư xứng đáng cho bất kỳ cơ sở kinh doanh ẩm thực nào muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả.

Tủ Cơm Công Nghiệp Là Gì?

Tủ cơm công nghiệp có thể nấu đến 200kg gạo cho mỗi bữa
Tủ cơm công nghiệp có thể nấu đến 200kg gạo cho mỗi bữa

Tủ cơm công nghiệp điện và gas là thiết bị chuyên dụng dùng để nấu cơm với số lượng lớn. Thường được sử dụng trong các nhà hàng, bếp ăn tập thể, nhà máy, trường học, và các khu công nghiệp. Với khả năng nấu một lượng cơm lớn một cách nhanh chóng và đồng đều. Tủ cơm công nghiệp giúp tiết kiệm thời gian, công sức và nâng cao hiệu quả công việc.

Vì sao nên sử dụng tủ cơm công nghiệp

Năng suất cao

Đa năng công dụng tủ nấu cơm
Đa năng công dụng tủ nấu cơm

Tủ cơm công nghiệp có khả năng nấu một lượng lớn cơm cùng lúc. Thường từ vài chục đến hàng trăm kg. Điều này giúp đáp ứng nhu cầu phục vụ đông đảo khách hàng. Đặc biệt là trong các bữa ăn tập thể hoặc các sự kiện lớn.

Tiết kiệm thời gian

Với công suất lớn và khả năng nấu nhanh chóng, tủ cơm công nghiệp giúp tiết kiệm đáng kể thời gian so với việc nấu cơm bằng nồi cơm điện thông thường hoặc các phương pháp truyền thống khác.

Chất lượng cơm đồng đều

Tủ cơm công nghiệp sử dụng hệ thống nhiệt hiện đại, đảm bảo cơm chín đều, không bị khô hoặc nhão. Điều này giúp cơm luôn giữ được hương vị và chất lượng tốt nhất.

Dễ sử dụng và điều khiển

Hầu hết các tủ cơm công nghiệp đều có bảng điều khiển tự động, cho phép điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nấu dễ dàng. Người sử dụng không cần phải canh chừng quá nhiều, giảm bớt khối lượng công việc.

An toàn vệ sinh thực phẩm

Chất liệu của tủ cơm công nghiệp thường là inox (thép không gỉ), dễ vệ sinh, không bị gỉ sét và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Điều này rất quan trọng trong môi trường bếp ăn công nghiệp, nơi yêu cầu vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt.

Tiết kiệm chi phí lao động

Với khả năng nấu số lượng lớn cơm trong một lần, tủ cơm công nghiệp giảm bớt nhu cầu về nhân lực để nấu và quản lý cơm, từ đó tiết kiệm chi phí lao động.

Tối ưu hóa không gian bếp

Ứng dụng tủ cơm công nghiệp
Ứng dụng tủ cơm công nghiệp

Tủ cơm công nghiệp có thiết kế gọn gàng và tiết kiệm không gian. Điều này rất quan trọng đối với các bếp ăn có diện tích hạn chế, giúp tối ưu hóa không gian làm việc và lưu trữ.

Tính linh hoạt cao

Có nhiều loại tủ cơm công nghiệp khác nhau như tủ cơm điện, tủ cơm gas, và tủ cơm hơi, phù hợp với các điều kiện và nhu cầu sử dụng khác nhau. Người dùng có thể lựa chọn loại tủ phù hợp nhất với điều kiện cụ thể của mình.

Tăng hiệu quả kinh doanh

Các mẫu tủ cơm công nghiệp của Hà Tiên
Các mẫu tủ cơm công nghiệp của Hà Tiên

Việc nấu cơm nhanh, ngon và số lượng lớn giúp phục vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả, từ đó nâng cao sự hài lòng của khách hàng và tăng doanh thu.

Cung cấp thiết bị tại Cơ sở Điều trị nghiện ma túy Đồng Nai

Giới thiệu 

Cơ sở Điều trị nghiện ma túy Đồng Nai
Cơ sở Điều trị nghiện ma túy Đồng Nai
Cơ sở có diện tích xây dựng khoảng 19,5/45,4 ha
Quy mô khoảng 1,000 học viên
Cơ sở có diện tích xây dựng khoảng 19,5/45,4 ha với quy mô tiếp nhận 1,000 học viên

Cơ sở Điều trị nghiện ma túy Đồng Nai được khởi công xây dựng tháng 11/2018. Quy mô tiếp nhận 1.000 học viên. Sau gần 2 năm xây dựng Cơ sở đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng. Cơ sở có diện tích xây dựng khoảng 19,5/45,4 ha, với tổng mức đầu tư trên 285,8 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục như: Khu hành chính, khu quản lý học viên, khu thăm gặp, nhà ăn, y tế, dạy nghề, cùng các công trình phụ trợ, công trình hạ tầng kỹ thuật khác, đảm bảo tốt mọi điều kiện trong công tác quản lý, chữa bệnh, cắt cơn, phục hồi sức khỏe và giáo dục phục hồi hành vi, nhân cách, lao động trị liệu tái hòa nhập cộng đồng.

Thiết bị sử dụng từ Hatiencorp

  • Tủ đông 2 cánh
  • Tủ cơm công nghiệp dùng gas và điện 50kg
  • Tủ cơm công nghiệp dùng gas và điện 70kg

Hình ảnh thực tế

Đội ngũ kỹ thuật của Hà Tiên vận chuyển và bàn giao thiết bị
Đội ngũ kỹ thuật của Hà Tiên vận chuyển và bàn giao thiết bị
Tủ đông công nghiệp 2 cánh
Tủ đông công nghiệp 2 cánh
Tủ cơm Hà Tiên loại dùng được cả gas và điện
Tủ cơm Hà Tiên loại dùng được cả gas và điện

Đơn vị cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín

Ngoài tủ cơm công nghiệp, tủ đông, tủ mát, Hatiencorp còn thiết kế, thi công cả khu bếp công nghiệp hoàn chỉnh. Với các thiết bị như quầy inox, kệ inox, bếp nấu công nghiệp, kho lưu trữ, hệ thống hút khói…

>>> Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn mua và lắp đặt thiết bị bếp qua số Hotline 0932 699 924

0/5 (0 Reviews)

Bài viết xem nhiều nhất: