0 0 Các đánh giá
Article Rating

Thiết bị nội thất trong không gian nhà bếp luôn được các chủ khách sạn quan tâm, bởi đây là khu vực quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng món ăn. Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng cao thì Hà Tiên là 1 gợi ý hợp lý. Có nhiều lý do để đưa ra nhận định này ví dụ như chất lượng sản phẩm tốt, nhân viên chuyên nghiệp, lắp đặt tại khắp các địa phương trên cả nước, chế độ bảo dưỡng tốt… Nếu bạn quan tâm thì có thể tìm hiểu chi tiết trong nội dung mà chúng tôi chia sẻ sau đây.

Tầm quan trọng của khâu chọn thiết bị cho bếp nhà hàng khách sạn

Bạn đã từng nghĩ đến tầm quan trọng của việc lựa chọn thiết bị cho không gian bếp hay chưa? Đặc biệt khi đó là gian bếp của nhà hàng khách sạn? Nếu bạn chưa từng quan tâm đến hay đang muốn hình dung các vấn đề đó ra sau thì sau đây là những thông tin hữu ích cần thiết.

Chọn thiết bị bếp hợp lý giúp tiết kiệm chi phí đầu tư

Mục đích của việc kinh doanh đó chính là sinh ra lợi nhuận, nếu vốn bỏ ra càng nhỏ thì sẽ càng tốt. Chính vì vậy, trong tất cả các khoản đầu tư bạn cần phải giảm tối đa chi phí và vấn đề chọn thiết bị bếp cũng nằm trong số đó. Nếu bạn biết chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hợp lý sẽ giúp tiết kiệm được chi phí đầu tư ban đầu.

Lựa chọn thiết bị cho gian bếp của nhà hàng khách sạn hợp lý tức là đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng và ở mức vừa đủ. Ví dụ như một nhà hàng quy mô kinh doanh nhỏ thì nên chọn số lượng thiết bị cũng như thiết kế gian bếp vừa phải để tránh lãng phí. Và ngược lại nếu xu hướng kinh doanh của nhà hàng khách sạn hướng tới mục tiêu lớn hơn thì nên chọn không gian có thể mở rộng dễ dàng. Như vậy sẽ tránh phải sửa chữa cải tạo nhiều gây tốn chi phí đầu tư.

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 1
Chọn thiết bị hợp lý giúp chủ khách sạn tiết kiệm chi phí đầu tư

Chọn thiết bị bếp là giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng

Các thiết bị bếp rất quan trọng bởi chúng ảnh hưởng đến sự an toàn của tất cả mọi người, cả người sử dụng và khách hàng. Như các bạn đã biết thì những thiết bị bếp thiếu an toàn sẽ có thể gây cháy nổ và mang đến sự thiệt hại nghiêm trọng cả về của cải lẫn tính mạng con người. Vậy nên những người chọn thiết bị nhà bếp có trọng trách mang trên mình rất lớn, 1 quyết định sai lầm sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.

Đối với một nhà hàng khách sạn không có sự quan tâm đến chất lượng thiết bị sử dụng trong nhà bếp thì rất sẽ mang đến sự nguy hiểm cho tất cả mọi người. Và một khi bị phát hiện ra họ sẽ đánh mất niềm tin của khách hàng. Do vậy, việc chọn biết bị sử dụng trong gian bếp không chỉ giúp bảo vệ người sử dụng mà còn gây hình tượng tốt đối với khách hàng.

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 2
Giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng

>>>Xem thêm: Điểm nổi trội của bể tách mỡ sản xuất tại Hà Tiên

Lý do bạn nên chọn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn của Hà Tiên

Hiện nay trên thị trường Việt Nam đã có một số cơ sở kinh doanh trong lĩnh vực cung cấp bếp công nghiệp, song không phải địa chỉ nào cũng đáng tin cậy như Hà Tiên. Lý do Hà Tiên đang được nhiều người quan tâm và tin tưởng lựa chọn đó là:

Hà Tiên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bếp công nghiệp

Một trong những lý do khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn Hà Tiên đó chính là thâm niên trong nghề. Đơn vị được thành lập và đi vào hoạt động chính thức từ năm 2005, như vậy cho tới thời điểm này đã có khoảng gần 20 năm kinh nghiệm cung ứng thiết bị bếp công nghiệp. Nếu đây là một địa chỉ kém uy tín thì có lẽ đã bị xã hội đào thải và không thể tồn tại đến tận bây giờ. Chính khả năng tồn tại trên thị trường trong suốt những năm qua mà Hà Tiên chứng minh được năng lực của bản thân mình. 

Hà Tiên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bếp công nghiệp

Với số thâm niên trong lĩnh vực cung ứng thiết bị bếp công nghiệp Hà Tiên hiểu được nhu cầu của khách hàng. Mỗi lượt khách đến với cơ sở đều được tư vấn và lựa chọn ra sản phẩm phù hợp nhất với mục đích sử dụng của mình. Đây chính là điều mà không phải cơ sở cung cấp thiết bị bếp công nghiệp nào cũng mang lại đến cho khách hàng.

Hà Tiên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng cao

Hiện nay nguồn nhập hàng của Hà Tiên là từ các nước có thiết bị bếp công nghiệp nổi tiếng như Nhật Bản, Ấn Độ, Canada, Malaysia… Chính vì vậy chất lượng của sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn quốc tế và mang đến sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. 

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 3
Hà Tiên cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn chất lượng cao

Với mong muốn mang lại cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng hoàn hảo nhất Hà Tiên luôn cam kết nói không với hàng kém chất lượng giá rẻ. Trong quá trình tư vấn sản phẩm các nhân viên sẽ chỉ ra cho khách hàng những ưu điểm khi sử dụng sản phẩm chất lượng cao. Từ đó khách hàng có cách nhìn tổng quan về sản phẩm và đưa ra được quyết định đúng đắn nhất.

Hà Tiên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Vì sao bạn nên chọn thiết bị bếp nhà hàng  của Hà Tiên? Đó là vì tại đây có nhiều mẫu mã đa dạng khác nhau. Với mô hình kinh doanh không phải dạng nhỏ, nhà cung cấp luôn cập nhật những mẫu mới nhất với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. 

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 5
Hà Tiên mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn

Đến với Hà Tiên khách hàng có thể tận mắt nhìn thấy những mẫu sản phẩm thiết bị phòng bếp. Điều này sẽ giúp việc lựa chọn cũng như đưa ra quyết định cuối cùng chính xác hơn. Bạn có thể nhờ nhân viên tư vấn chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian nội thất của nhà hàng mình.

Hà Tiên có chế độ lắp đặt và bảo hành tốt

Toàn bộ những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn được cung cấp từ Hà Tiên đều được áp dụng chính sách bảo hành giống như quy định của hãng sản phẩm. Do vậy, trong thời gian còn được bảo hành bạn có thể gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng để được phục vụ tốt nhất. Ngoài ra, chế độ bảo dưỡng các sản phẩm của cơ sở còn rất tốt, điều này sẽ được quy định tùy vào sản phẩm khách hàng chọn lựa.

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 4
Hà Tiên có chế độ lắp đặt và bảo hành tốt

Những thiết bị bếp nhà hàng khách sạn đang được phân phối từ Hà Tiên

Là một nhà thầu sản xuất bếp công nghiệp nên Hà Tiên có sẵn rất nhiều thiết bị dành cho không gian bếp của nhà hàng khách sạn. Các sản phẩm mà khách hàng có thể lựa chọn khi đến với nhà cung cấp này như sau:

Thiết bị giữ nóng thức ăn

Hiện tại Hà Tiên đang cung cấp nhiều thiết bị giữ nóng thức ăn khác nhau sử dụng cho nhà hàng khách sạn như:

 • Quầy giữ nóng bánh Pizza.
 • Quầy giữ nóng thức ăn 8 khay.
 • Bàn giữ nóng thức ăn 8 khay.
 • Tủ hâm nóng thức ăn.
 • Tủ trưng bày giữ nóng thức ăn hình chữ nhật mã RHDW-09SS-3.
 • Tủ trưng bày giữ nóng thức ăn mã DW 311.
 • Tủ trưng bày giữ nóng thức ăn chữ nhật mã HDW09GM13-2.
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 6
Thiết bị giữ nóng thức ăn

Hệ thống hút khói 

Hệ thống hút khói trong danh mục sản phẩm thiết bị bếp nhà hàng khách sạn của Hà Tiên cũng có khá nhiều, cụ thể như sau:

 • Ống hút khói.
 • Quạt hút khói.
 • Màng lọc khói và phụ kiện.
 • Máy làm sạch không khí.
 • Chụp hút khói.
 • Phim lọc mỡ.
 • Chụp có cấp gió tươi.
Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 7
Hệ thống hút khói

Thiết bị lạnh công nghiệp

Gian bếp của mỗi nhà hàng chắc chắn sẽ không thể thiếu những thiết bị lạnh công nghiệp, tại Hà Tiên khách hàng có thể chọn các sản phẩm sau:

 • Máy làm kem.
 • Máy làm đá: Máy lọc nước; Máy làm đá hình bán nguyệt; Máy làm đá hình vuông; Thùng đựng đá lớn; Máy làm đá viên; Máy làm đá vảy; Thùng đựng đá viên; Máy làm đá hình đặc biệt.
 • Tủ mát công nghiệp.
 • Tủ đông công nghiệp.
 • Tủ nửa đông nửa mát.
 • Bàn mát công nghiệp.
 • Tủ cấp đông nhanh.
 • Bàn đông.
 • Bàn nửa đông nửa mát.
 • Tủ mát cánh kính.
 • Tủ lạnh trưng bày: Tủ trưng bày rượu; Tủ trưng bày bánh; Tủ bán hàng tự động; Tủ lạnh mini đặt trên bàn; Tủ kem; Tủ mát trưng bày.
 • Bàn lạnh chuẩn bị: Bàn lạnh nguyên liệu Pizza; Bàn lạnh nguyên liệu Salad.
 • Máy giữ lạnh nước trái cây.
 • Tủ giữ lạnh thức ăn: Tủ giữ lạnh bánh; Quầy Trưng Bày Sushi.
 • Tủ lạnh quầy bar: Tủ giữ lạnh rượu; Tủ mát rót bia; Tủ giữ lạnh bia; Tủ ướp lạnh chai lọ.
 • Tủ giữ lạnh sữa trường học.
 • Kho lạnh công nghiệp: Kho đông; Kho mát.
 • Tủ lạnh công nghiệp: Tủ đông 2 cánh inox; Tủ mát 4 cánh inox; Tủ đông 4 cánh inox; Tủ vừa đông vừa mát 2 cánh inox; Tủ đông 6 cánh inox; Tủ mát 1 cánh kính; Tủ mát 2 cánh inox; Tủ mát 2 cánh kính; Tủ mát 6 cánh inox; Tủ mát 3 cánh kính; Tủ mini (tủ lưu mẫu); Tủ vừa đông vừa mát 4 cánh inox.
Hệ thống bếp nhà hàng 4
Thiết bị lạnh công nghiệp

Tự hào là một đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng khách sạn chất lượng cao Hà Tiên cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Bạn có thể để lại lời nhắn để được nhân viên tư vấn liên lạc trao đổi mọi thông tin. Khi bạn muốn xem những mẫu mã của chúng tôi để tham khảo thì hãy truy cập vào kích vào Hatiencorp.vn.


Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí Hà Tiên – Giải pháp toàn diện bếp công nghiệp

ĐT: 028 6650 3437 – Hotline: 0932 699 924

Email: info@hatiencorp.vn

Địa chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, HCM

0/5 (0 Reviews)
0 0 Các đánh giá
Article Rating
Đăng ký
Thông báo của
0 Comments
Phản hồi tại chổ
Xem toàn bộ phản hồi
0
Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm, vui lòng phản hồi ý kiến của bạn!x