Hatiencorp rất trân trọng khi được đồng hành cùng 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 Hotel trong dự án thiết kế và thi công bếp khách sạn 4 sao. Chúng tôi đã thiết kế bếp nhà hàng đảm bảo tính thẩm mỹ và tối ưu công năng. Giúp việc kinh doanh của nhà hàng thành công và đạt hiệu quả hơn.
Mục lục
Green World Hotel – Khách sạn 4 sao tại Nha Trang
Giới thiệu
𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠, địa chỉ 44 Nguyễn Thị Minh Khai, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Toạ lạc ngay trung tâm thành phố Nha Trang, chỉ mất khoảng 5 phút đi bộ ra biển, cách sân bay Cam Ranh khoảng 35 km.
Đây là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao, mang phong cách Địa Trung Hải. Là một điểm đến đầy sự lãng mạn và xen lẫn hơi thở phòng khoáng của biển cả.
Khách sạn Green World Nha Trang bao gồm 21 tầng lầu với 201 phòng nghỉ cùng 27 căn hộ du lịch.
Các dịch vụ của khách sạn gồm cho thuê xe đạp, cửa hàng lưu niệm, dịch vụ du lịch, dịch vụ giặt là, dịch vụ phòng 24 giờ, đưa đón sân bay, giữ hành lý, nhân viên hướng dẫn, phòng hút thuốc, quán cà phê, quầy bar, quầy lễ tân 24 giờ, thang máy, thiết bị phòng họp, thu đổi ngoại tệ, thủ tục nhận phòng/trả phòng nhanh, tiện nghi cho người khuyết tật, trung tâm hội nghị.
Nhằm phục vụ nhu cầu ẩm thực của quý khách khi đến với 𝐆𝐫𝐞𝐞𝐧 𝐖𝐨𝐫𝐥𝐝 𝐇𝐨𝐭𝐞𝐥 𝐍𝐡𝐚 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠. Khách sạn bao gồm các nhà hàng:
- Bach Duong Restaurant và Green Bamboo Restaurant phục vụ các món ăn Á – Âu.
- Tọa lạc trên tầng 21 của khách sạn, 𝐏𝐚𝐫𝐚𝐝𝐢𝐬𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭 là điểm lý tưởng để ngắm toàn cảnh thành phố lung linh. Với hệ thống âm thanh ánh sáng hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt vời hơn cả mong đợi.
- Ngoài ra, bạn có thể thưởng thức đồ uống nóng ở quán Cyclo Café and Bar.
Vì sao cần thiết kế bếp khách sạn?
Cùng với khu vực ăn uống thì nhà bếp cũng là không gian nhà hàng cần phải đặc biệt quan tâm và chú trọng. Nhà bếp có đặc thù là nơi diễn ra nhiều việc, nhân viên phải đi qua đi lại nhiều lại chứa nhiều thiết bị lửa nóng sắc nhọn nên cần phải được thiết kế khoa học sao cho vừa tối ưu công năng, vừa có tính thẩm mỹ cao nhất.
Quá trình thực hiện dự án
Yêu cầu đặt ra
Để đạt tiêu chuẩn thiết kế bếp nhà hàng 4 sao, Hatiencorp luôn tuân thủ các tiêu chuẩn và nguyên tắc quan trọng sau đây:
Không gian và bố trí
- Thiết kế bếp không gian rộng rãi để di chuyển linh hoạt và làm việc hiệu quả.
- Bố trí các khu vực nấu ăn, chuẩn bị thực phẩm và lưu trữ đồ dùng một cách hợp lý để tối ưu hoá quá trình làm việc.
Thiết Bị và Công Nghệ
- Sử dụng thiết bị nấu nướng hiện đại, công suất cao và tiết kiệm năng lượng.
- Đảm bảo hệ thống thông gió, hút khói và xử lý nhiệt độ hoạt động hiệu quả.
Vệ Sinh và An Toàn
- Bề mặt làm việc dễ lau chùi, chất liệu chống trượt để tránh tai nạn lao động.
- Hệ thống an toàn chống cháy và các biện pháp phòng ngừa sự cố khẩn cấp.
Lưu Trữ và Chuẩn Bị Thực Phẩm
- Khu vực lưu trữ thực phẩm phải đáp ứng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Khu vực chuẩn bị thực phẩm cần có không gian sạch sẽ và tiện lợi.
Thẩm Mỹ và Thiết Kế
- Bố trí bếp sao cho hài hòa, sáng tạo và thu hút khách hàng.
- Sử dụng ánh sáng và màu sắc phù hợp để tạo cảm giác thoải mái và chuyên nghiệp.
Tiết Kiệm Năng Lượng
Sử dụng thiết bị tiết kiệm năng lượng như lò nướng hiệu suất cao, hệ thống ánh sáng LED, vv.
Thân Thiện Với Môi Trường
- Sử dụng vật liệu tái chế và hệ thống xử lý nước thải để giảm tác động đến môi trường.
Tuân Thủ Quy Định Về An Toàn và Vệ Sinh
- Đảm bảo tuân thủ các quy định về an toàn thực phẩm, vệ sinh và bảo vệ môi trường.
- Tuân thủ các tiêu chuẩn này sẽ giúp bếp nhà hàng 4 sao hoạt động hiệu quả, an toàn và đáp ứng được yêu cầu cao cấp của ngành ẩm thực.
Thiết bị bếp khách sạn 4 sao
Đối với bếp nhà hàng 4 sao, và các bếp ăn công nghiệp, bếp nhà hàng… Hatiencorp luôn đảm bảo các khu vực bếp được chia để phục vụ các mục đích cụ thể. Đảm bảo hoạt động nấu nướng và phục vụ thực phẩm diễn ra một cách hiệu quả và hài hòa.
KHU TIẾP NHẬN NGUYÊN LIỆU
- Chậu rửa tay
- Bàn inox
- Thùng rác
- Bẫy mỡ
- Bàn 2 chậu rửa
KHU BẾP NƯỚNG
- Lò nướng than củi
- Bàn inox
- Tủ tiệt trùng dao
- Chậu rửa tay inox
KHO
- Kho khô: Kệ thanh inox nhiều tầng
- Kho rác: Thùng rác 220 lít
SƠ CHẾ
- Sơ chế rau: Bàn 1 chậu rửa, kệ 2 tầng, bẫy mỡ, bàn có kệ dưới, tủ khử trùng dao, vòi xịt sàn
- Sơ chế thịt: Tủ đông 4 cánh, tủ đông 2 cánh, Bàn có kệ có thớt nhựa, thùng rác, tủ mát 4 cánh, chậu rửa tay
- Sơ chế hải sản: Bàn chậu rửa có thớt, bẫy mỡ, thùng rác, kệ 2 tầng, vòi xịt
CHẾ BIẾN THỨC ĂN
- BẾP NẤU: Tủ hấp hải sản 3 tầng, Bếp hầm, Lò nướng salamander đặt trên bàn có kệ, Vòi xịt sàn, Lò nướng
Lò combi, bàn có kệ, bếp chiên nhúng, bếp á 2 họng, chụp hút khói
- CHUẨN BỊ THỨC ĂN: Quầy có kệ giữa, kệ 2 tầng, thùng rác, bàn 1 chậu rửa, bàn có kệ, thùng rác, bẫy mỡ
Quầy có kệ giữa, kệ 2 tầng. quầy không kệ, bàn lạnh, thùng rác, bẫy mỡ
- SALAD: Quầy có kệ giữa, bàn lạnh, quầy giữ lạnh thức ăn, bàn lạnh salad, tủ mát 4 cánh, quầy có kệ giữa, kệ 2 tầng đặt trên bàn, bàn chậu rửa, bẫy mỡ
- Thùng đá, máy làm đá viên
RA THỨC ĂN
- Quầy có kệ giữa
- Đèn giữ nóng
- Kệ 2 tầng
- Bàn lạnh
- Quầy giữ nóng thức ăn
RỬA CHÉN
- Bàn chén sạch, bàn chén dơ, máy rửa chén
- Vòi xịt sàn
- Kệ thanh nhiều tầng
Mỗi khu vực trong bếp nhà hàng đều có vai trò quan trọng trong quy trình chuẩn bị và phục vụ thực phẩm. Đảm bảo rằng mỗi khu vực được thiết kế sao cho tiện lợi, an toàn và hiệu quả để đáp ứng tiêu chuẩn của một nhà hàng 4 sao.
Đơn vị thiết kế quầy bar cafe đáng tin cậy
Hà Tiên Corp là đơn vị với hơn 20 năm trong ngành bếp công nghiệp. Chúng tôi có thể khẳng định sự hợp tác hoàn hảo giữa nhà hàng và đơn vị thiết kế, cùng tạo nên những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
Hà Tiên cam kết mang đến cho bạn khu bar cafe hoàn hảo nhất. Giúp bạn bạn có thể tự tin kinh doanh và thu hút khách hàng.
Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế và thi công khu bếp, quầy bar, hãy liên hệ với Hà Tiên để được tư vấn miễn phí. Thông tin liên hệ:
Hotline: 0932 699 924
Bài viết xem nhiều nhất:
6 mẹo thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng để tối đa hóa năng suất
Bếp là nơi cần được chú trọng đầu tư trong kinh doanh nhà hàng. Bạn nên bố trí hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng hợp lý để tối đa hóa...
Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty CP May Hữu Nghị – Xí Nghiệp 6
Thiết kế bếp ăn cho công ty, nhà máy , xí nghiệp… có gì đặc biệt? Vì sao cần một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế bếp ăn...
Hatiencorp lắp đặt máy rửa bát tại Bùn Khoáng Nóng I-Resort Nha Trang
Cùng với các khu vực như: Khu tiếp nhận, khu bếp nấu, khu chuẩn bị… thì khu rửa chén đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong bếp...
Bếp nhà hàng quận 2 – SH Garden Thảo Điền
Với mong muốn thiết kế bếp nhà hàng Quận 2 đạt chuẩn. Không gian bếp hiện đại, chất lượng cao và đem lại cho thực khách trải nghiệm tốt nhất khi...
Quầy pha chế – Bar Station chuyên nghiệp
About Latest Posts bui hai Latest posts by bui hai (see all) Cung Cấp – Lắp Đặt Lò Quay Thịt Cho Nhà Hàng Phoenix Kitchen – Autraslia - 15/12/2024 Thiết Kế...
Thiết bị nhà bếp – Bếp NAMBENTô Sư Vạn Hạnh
Bento là một bữa ăn được chuẩn bị sẵn để mang đi, trong đó sẽ có cơm và các món ăn kèm khác như: thịt, cá, rau củ,… Chúng được cho...
Cung Cấp – Lắp Đặt Lò Quay Thịt Cho Nhà Hàng Phoenix Kitchen – Autraslia
Hà Tiên là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… Trong đó có lò quay thịt – gà –...
Nên mua nồi áp suất loại nào
Nên mua nồi áp suất loại nào? Nồi áp suất không chỉ giúp tiết kiệm thời gian nấu mà còn giữ lại được các vitamin và khoáng chất nhiều nhất. Vậy...