Quy trình thiết kế thi công bếp công nghiệp

Công Ty TNHH SX – TM Hà Tiên được biết đến là 1 nhà thầu thiết kế, lắp đặt hệ thống bếp công nghiệp, bếp nhà hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, hàng trăm công trình thiết kế bếp nhà hàng. Hà Tiên tự hào là nhà thầu uy tín, được khách hàng tin dùng.
Mới thành lập xây dựng nhà hàng, chúng ta sẽ không khỏi lo lắng. Làm sao để tìm được một nhà thầu thiết kế bếp nhà hàng chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng, dịch vụ tốt?

Quy trình thiết kế bếp công nghiệp như thế nào?

Với diện tích 20m2 thì chọn mô hình bếp công nghiệp như thế nào cho phù hợp? Và với diện tích lớn hơn thì mô hình nào? Dù bạn đang kinh doanh với mô hình nhỏ hay lớn thì chúng ta cũng đều trai qua 5 bước sau nhé:
Yêu cầu, nhu cầu của khách hàng:
Đây là bước quan trọng, Hà Tiên cần nắm được yêu cầu khách hàng. Nhu cầu thực tế: diện tích khu bếp, bếp chuyên dùng nấu món ăn gì, vị trí lắp đặt, … mức đầu tư trang thiết bị của khách hàng.
Bước 1: Tư vấn – khảo sát
Nắm yêu cầu, nhu cầu thực tế khách hàng. Hà Tiên tư vấn cách bố trí, sắp xếp, trang thiết bị cần dùng. Và khảo sát mặt bằng thực tế.

  • Bước 2: Bản vẽ
    Hà Tiên lên bản vẽ cụ thể, họp bàn thống nhất bản vẽ, chỉnh sửa theo yêu cầu. Gửi hồ sơ chào giá sau khi đã hoàn thiện bản vẽ.
  • Bước 3: Hợp đồng mua bán
    Khảo sát mặt bằng thực tế về điện, van cấp nước, đường ống gas,…
  • Bước 4: Lắp đặt, thi công hệ thống bếp công nghiệp
    Tập kết hàng hóa, thiết bị sử dụng cho hệ thống như: tủ mát công nghiệp, bếp ga công nghiệp, tủ nấu cơm, bàn inox, dụng cụ inox, quầy, kệ inox, hệ thống hút khói,…. Và giao hàng tại công trình khách hàng. Khảo sát mặt bằng lần cuối. Tiến hành lắp đặt.
  • Bước 5: Hoàn thành
    Bàn giao, nghiệm thu, hướng dẫn sử dụng sản phẩm và các thủ tục sau bán hàng.

Để được tư vấn & hỗ trợ miễn phí:
Công Ty TNHH SX – TM Hà Tiên
247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Hotline: 0933 355 473 – Điện Thoại: 028-6650 3437 – Email: info@hatiencorp.vn