Không chỉ đồng hành cùng nhiều dự án thiết kế bếp ăn tập thể của các doanh nghiệp tư nhân, trong quá trình phát triển, Hà Tiên còn vinh hạnh được các cơ quan ban ngành Nhà nước tin tưởng, chọn là đơn vị tư vấn thiết kế bếp ăn tập thể. Chúng tôi tự hào là nhà thầu thiết kế bếp inox công nghiệp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. HCM.

Thông tin dự án bếp inox công nghiệp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Chủ đầu tư: Ngân hàng Nhà nước Việt Nam VPĐD tại TP. HCM
Địa chỉ: Số 8, Võ Văn Kiệt, P. Nguyễn Thái Bình, Q. 1, TP. HCM
Hạng mục thiết bị: Thiết bị bếp inox công nghiệp
Nhà thầu: Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên

Giới thiệu Ngân hàng Nhà nước Việt Nam VPĐD tại TP. HCM

Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TP. HCM thành lập vào năm 1929 – 1930, là trụ sở của Ngân hàng Đông Dương (1930 – 1957) tại Sài Gòn (trụ sở chính tại Pháp) và sau đó trải qua nhiều tên gọi như Ngân hàng Quốc gia Việt Nam (Việt Nam Cộng hòa 1957 – 1975) và tên gọi hiện nay. Ngân hàng tọa lạc ngay bến Bạch Đằng nhìn ra sông Sài Gòn.

Ở vị trí mặt tiền tòa nhà, trên cổ trần được đắp nổi dòng chữ sơn màu đỏ: NGÂN HÀNG NHÀ – NƯỚC VIỆT – NAM”. Mặt bằng tổng thể tòa nhà có hình chữ nhật. Bên trong có 1 tầng hầm, 1 tầng trệt và 2 tầng lầu; 1 cổng chính và 2 lối ra vào.

Kiến trúc mặt tiền vô cùng đặc biệt: đó là sự kết hợp hài hòa giữa kiến trúc châu Âu và đường nét kiến trúc Chăm, Khmer. Vị trí các góc cong của tòa nhà được trang trí những dãy băng hình cánh sen, nụ sen, trên các đầu cột trang trí hình ô hình thoi và dây lá.

Không chỉ đóng vai trò quan trọng với ngành ngân hàng, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam VPĐD TP. HCM còn được đánh giá cao về mặt văn hóa, lịch sử.

Để phục vụ các suất ăn trong tòa nhà, Hà Tiên tự hào được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam VPĐD đã chọn là đơn vị tư vấn, thiết kế bếp inox công nghiệp.

>>>Xem thêm: Danh sách nhà cung cấp thiết bị bếp nhà hàng

Thiết kế bếp ăn công nghiệp Ngân hàng Nhà nước Việt Nam

Quy trình 8 bước hiệu quả

  1. Khảo sát mặt bằng thực tế, lấy yêu cầu ban đầu từ khách hàng.
  2. Họp với chủ đầu tư, ghi chú các yêu cầu, chốt yêu cầu.
  3. Thiết kế, lên bản vẽ mặt bằng 2D, 3D.
  4. Báo giá, duyệt và ký hợp đồng.
  5. Tiến hành sản xuất, thi công
  6. Tiến hành giao hàng và lắp đặt các thiết bị.
  7. Nhận thông tin phản hồi về sản phẩm mới, dịch vụ tư vấn, lắp đặt.
  8. Nhận thông tin hình ảnh phản hồi của khách về chất lượng dịch vụ sau bảo hành.

Bản vẽ bếp inox công nghiệp

Các yêu cầu cần có khi Hatiencorp thiết kế bếp ăn công nghiệp

Thiết kế bếp ăn công nghiệp theo quy trình bếp một chiều

Bếp một chiều rất có ý nghĩa trong nhà bếp công nghiệp. Quy trình một chiều trong bếp đảm bảo việc thuận tiện. Từ khâu nhập hàng, sơ chế, nấu, ra món, rửa đều được bố trí hợp lý. Thực phẩm sống chín tách biệt. Vừa thuận tiện vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thông thường một bếp ăn công nghiệp bao gồm các khu vực. Như: khu sơ chế, khu chuẩn bị, khu chế biến, khu ra đồ, khu rửa, vệ sinh. Việc bố trí các khu vực trong bếp ăn riêng biệt là điều kiện bắt buộc đối với các bếp công nghiệp. Nếu muốn tăng tính chuyên nghiệp trong phong cách phục vụ và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đồ đạc trong các khu vực cũng cần được sắp xếp theo từng nhóm đồ sao cho khoa học và hợp lý nhất. Thuận tiện cho người làm bếp.

Bày trí bếp khoa học, tối ưu không gian làm việc

Việc bố trí bếp ăn công nghiệp sao cho có thể tận dụng tối đa không gian để chế biến các món ăn là điều không dễ dàng. Không nhất thiết phải phân bố khu vực riêng cho mỗi món ăn bởi làm như vậy sẽ tốn rất nhiều diện tích và không gian. Vì vậy, cần sắp xếp các dụng cụ, nguyên liệu chế biến hợp lý.

Diện tích các khu vực trong bếp ăn công nghiệp phải hợp lý

Khu sơ chế, khu chế biến, khu vệ sinh, khu lưu trữ đồ đạc… cần phải được tính toán để phân bố diện tích cho phù hợp.

Chú trọng đến khâu vệ sinh ở tất cả các khu vực trong bếp ăn công nghiệp

Lưu ý cuối cùng nhưng vô cùng quan trọng chính là vấn đề đảm bảo vệ sinh cho khu bếp. Trong khâu này thùng rác chỉ cần đặt tại các khu sơ chế và rửa đồ để đựng đồ ăn thừa hoặc các phế phẩm sau khi sơ chế. Tuy nhiên, các dụng cụ làm sạch như khăn lau, dung dịch cọ rửa nên được đặt ở tất cả các khu vực để có thể dễ dàng làm sạch dụng cụ nếu cần dùng ngay. Việc cọ rửa tổng thể các khu vực cũng cần làm ngay và luôn trước khi nhà hàng đóng cửa sau một ngày làm việc. Tránh để trong khoảng một tuần hoặc một thời gian dài không cọ rửa, dễ gây ẩm mốc, hư hỏng.

Nhà thầu thiết kế bếp inox công nghiệp tp HCM

Là nhà thầu lâu năm trong ngành và từng thực hiện nhiều dự án tư vấn thiết kế, cung cấp thiết bị inox bếp công nghiệp, Hà Tiên luôn nhận được sự tín nhiệm từ các chủ đầu tư nhờ những yếu tố sau:
Hơn 17 năm kinh nghiệm trong thực hiện dự án thiết kế bếp inox công nghiệp.
Tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về thiết kế và quy trình bếp 1 chiều.

Thiết kế, bố trí thiết bị bếp khoa học, hợp lý, phù hợp với diện tích mặt bằng.
Khu bếp vận hành tốt, thiết bị hoạt động đúng công năng, tránh thừa thiết bị gây lãng phí vốn và diện tích.
Đặc biệt, các thiết bị inox do Hà Tiên sản xuất không bị oxy hóa, không bị rỉ sét gây phản ứng với thực phẩm, đảm bảo an toàn cho người dùng.
Mọi thắc mắc về thiết kế bếp công nghiệp hoặc sản phẩm, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932 699 924

­>>>Xem thêm: Tác dụng chính của bẫy mỡ inox

0/5 (0 Reviews)

Bài viết xem nhiều nhất: