Trong thời buổi kinh tế, công nghiệp hóa ngày càng cao và hiện đại. Số lượng thực phẩm, cụ thể là cơm để đáp ứng các bữa ăn công nhân, học sinh, sinh viên, nhân viên ngày càng nhiều. Hiểu được nhu cầu thực tế, Hà Tiên đã nghiên cứu và sản xuất Tủ nấu cơm công nghiệp. Số lượng mỗi lần nấu đạt từ 30kg gạo, 50kg gạo, 70kg gạo, 100kg gạo, … Đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tủ nấu cơm là gì? Và nguyên lý hoạt động của nó ra sao?

Video giới thiệu cấu tạo và hướng dẫn sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm là gì?

Tủ nấu cơm công nghiệpthiết bị bếp công nghiệp được dùng trong các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. Với công dụng chính là nấu chín cơm trong thời gian ngắn (khoảng 60p – 70p) nhưng vẫn đảm bảo cơm chín đều, số lượng nấu cơm nhiều. Cơm nấu xong vẫn đảm bảo độ thơm ngon, chín đều, cơm không bị cháy dưới đáy như nấu bằng nồi. Bên trong tủ trang bị thêm các khay inox, mỗi khay đã phân chia sẵn chứa được 2kg gạo.

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những sản phẩm tốt, chúng tôi luôn cải tiến sản phẩm đáp ứng những tiêu chí của khách hàng: tiết kiệm nhiên liệu đến 50% điện, gas …

Ngoài công dụng chính của tủ là nấu cơm, tủ còn được dùng để chế biến nhiều món ăn ngon với đa dạng nguồn thực phẩm như hấp gà, xôi, …

Tủ nấu cơm công nghiệp 50kg dùng gas và điện

Hiện nay, Hà Tiên cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp có các loại như sau:

Nếu phân chia theo số kg gạo mỗi lần nấu cơm:

  • Tủ nấu cơm 30kg nấu bằng gas hoặc điện: một lần nấu 32kg gạo/ lần. Tương đương tủ nấu cơm 16 khay mà mỗi khay chứa 2kg. Sử dụng từ 150 – 200 suất ăn.
  • Tủ nấu cơm 50kg nấu bằng gas hoặc điện: một lần nấu tối đa 52kg gạo/ lần. Tương đương tủ nấu cơm 26 khay mà mỗi khay chứa 2 kg. Sử dụng cho 300 suất ăn.
  • Tủ nấu cơm 70kg . Sử dụng gas hoặc điện: nấu tối đa 72 kg gạo/ lần. Tương đương tủ nấu cơm 36 khay. Sử dụng cho khoảng 400 suất ăn.
  • Tủ nấu cơm 100kg . Sử dụng gas hoặc điện: nấu tối đa 102kg gạo/ lần. Tương đương tủ nấu cơm 52 khay. Sử dụng khoảng 600 suất ăn.

Ngoài ra nếu bạn cần suất ăn lớn hơn, nhanh tay liên hệ Hà Tiên để được tư vấn và sản xuất tủ nấu cơm với công suất lớn hơn, đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nếu phân chia theo nhiên liệu đầu vào có các loại sau:

  • Tủ nấu cơm bằng gas
  • Tủ nấu cơm bằng điện
  • Tủ nấu cơm bằng gas hoặc bằng điện

Bảng so sánh lượng gas tiêu thụ giữa các loại tủ nấu cơm.

11 lý do Bạn nên sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp Hà Tiên:

1. Thiết kế tủ hình chữ nhật đứng tiết kiệm không gian bếp, các góc cạnh sắc nét, chắc chắn. Các khay cơm xếp tầng nên thiết kế gọn gàng tiện lợi.

2. Tủ nấu cơm được làm bằng inox 304 (thép ko gỉ), dày 1mm, có độ bền cao.

3. Cửa tủ, 2 bên hông được làm 1 lớp cách nhiệt bằng form, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

4. Bộ hiển thị và điều khiển: được lắp đặt sẵn gắn liền với thân tủ tiện lợi khi muốn điều chỉnh các thông số.

5. Hệ thống cấp nước tự động: khi mở van khóa nước thì nước sẽ tự động cấp nước vào tủ đến khi đủ nước van sẽ ngắt bảo đảm lượng nước vừa đủ, không xảy ra hiện tượng cháy thanh nhiệt.

6. Chức năng linh hoạt giữa nguyên liệu đầu vào gas – điện: có thể chuyển đổi qua lại giữa gas và điện với nhau vì trong trường hợp lúc cao điểm bạn đang sử dụng điện mà vẫn chuyển sang dùng gas mà không ảnh hưởng đến quá trình nấu cơm.

7. Thiết kế sắp khay tủ thông minh: Mỗi rãnh để được 2 khay, tạo hiện tưởng đối lưu nhiệt tốt, giúp cơm nấu chín nhanh giữ được vị ngọt và thơm của gạo. Mỗi khay chứa 2kg gạo.
8. Hoạt động theo nguyên lý bốc hơi nước: Nước được đun sôi trước khi đưa các khay cơm vào, nên việc nấu chín cơm nhanh hơn.
9. Đối với tủ nấu cơm bằng điện, tủ có chức năng tự động tắt điện khi cơm đã nấu xong.
10. Có hệ thống báo hiệu đèn đỏ khi thời gian nấu kết thúc.
11. Bảo hành 12 tháng.

Cách phân biệt tủ nấu cơm công nghiệp trên thị trường

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều tủ nấu cơm công nghiệp, Hà Tiên giúp các bạn một số điểm phân biệt các loại tủ nấu cơm.

Địa chỉ liên hệ để mua tủ nấu cơm công nghiệp?

Chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên am hiểu sản phẩm giúp quý khách lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hãy liên lạc với chúng tôi để có giá tốt nhất:

Công Ty TNHH SX – TM Hà Tiên.
247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM.
Điện Thoại: 028-6650 3437 – Hotline: 093 335 5473


Bài viết xem nhiều nhất: