Mục lục
Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì bàn đông, bàn mát Hoshizaki
Bàn đông công nghiệp Hoshizaki, bàn mát công nghiệp Hoshizaki là những thiết bị bếp thuộc thiết bị lạnh công nghiệp. Được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng, khách sạn, khu bếp công nghiệp. Để sản phẩm được sử dụng lâu dài, cần phải sử dụng đúng cách. Ngoài ra, phải thường xuyên vệ sinh, bảo trì sản phẩm định kỳ.
>> Hướng dẫn sử dụng bàn đông, bàn mát công nghiệp
Những điều lưu ý khi vệ sinh bàn đông, bàn mát:
- Trước khi tiến hành vệ sinh & bảo trì bàn đông hoặc bàn mát phải rút phích cắm ra khỏi ổ cắm.
- Đừng chạm vào hoặc làm ướt phần khoang máy để tránh tình trạng chập điện.
- Không làm sạch các bộ phận nhựa với nước trên nhiệt độ 40°C.
Cách vệ sinh bên trong, bên ngoài, kệ của bàn đông, bàn mát:
- Làm sạch bên trong và bên ngoài ít nhất mỗi tuần một lần.
- Bạnnên sử dụng một miếng vải mềm đã giặt sạch với nước lạnh hoặc nước ẩm để lau. Không nên xịt trực tiếp nước vào khoang máy.
- Không nên sử dụng chất tẩy rửa, xăng dầu, axit, nước nóng, xà phòng,đặc biệt là chất tẩy rửa vì sẽ làm hư hỏng chất liệu nhựa, kim loại
Cách vệ sinh lưới lọc khí:
Lưu ý khi vệ sinh lưới lọc:
- Để ngăn chặn sự biến dạng của lưới lọc không nên rửa bộ lọc khí bằng nước nóng trên 40°C.
- Bộ lọckhông khí bằng lưới nhựa dùng để loại bỏ bụi bẩn từ không khí. Nếu bộ lọc quá dơ thì hiệu suất làm lạnh của máy sẽ giảm vì thế nên kiểm tra và vệ sinh các bộ lọc bằng nước ấm ít nhất hai lần trong một tháng.
Cách vệ sinh lưới lọc:
Mở nắp bảng điều khiển phía trướcvà tháo bộ lọc không khí ra ngoài. Để tránh tình trạng chấn thương không chạm trực tiếp vào nguồn điện. Vị trí như hình:
Rửa các bộ lọc không khí cẩn thận với nước lạnh hoặc nước ấm và lau thật khô trước khi gắn vào.
Trên đây là những chú ý khi vệ sinh bàn đông công nghiệp, bàn mát công nghiệp.
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Bài viết xem nhiều nhất:
6 mẹo thiết kế hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng để tối đa hóa năng suất
Bếp là nơi cần được chú trọng đầu tư trong kinh doanh nhà hàng. Bạn nên bố trí hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng hợp lý để tối đa hóa...
Thi Công, Lắp Đặt Hệ Thống Bếp Ăn Công Nghiệp Tại Công Ty CP May Hữu Nghị – Xí Nghiệp 6
Thiết kế bếp ăn cho công ty, nhà máy , xí nghiệp… có gì đặc biệt? Vì sao cần một đơn vị uy tín để tư vấn, thiết kế bếp ăn...
Hatiencorp lắp đặt máy rửa bát tại Bùn Khoáng Nóng I-Resort Nha Trang
Cùng với các khu vực như: Khu tiếp nhận, khu bếp nấu, khu chuẩn bị… thì khu rửa chén đóng vai trò rất quan trọng và không thể thiếu trong bếp...
Bếp nhà hàng quận 2 – SH Garden Thảo Điền
Với mong muốn thiết kế bếp nhà hàng Quận 2 đạt chuẩn. Không gian bếp hiện đại, chất lượng cao và đem lại cho thực khách trải nghiệm tốt nhất khi...
Quầy pha chế – Bar Station chuyên nghiệp
About Latest Posts tien ha Latest posts by tien ha (see all) Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024 Bếp công nghiệp tại Bình...
Thiết bị nhà bếp – Bếp NAMBENTô Sư Vạn Hạnh
Bento là một bữa ăn được chuẩn bị sẵn để mang đi, trong đó sẽ có cơm và các món ăn kèm khác như: thịt, cá, rau củ,… Chúng được cho...
Cung Cấp – Lắp Đặt Lò Quay Thịt Cho Nhà Hàng Phoenix Kitchen – Autraslia
Hà Tiên là thương hiệu uy tín chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng, bếp ăn công nghiệp… Trong đó có lò quay thịt – gà –...
Nên mua nồi áp suất loại nào
Nên mua nồi áp suất loại nào? Nồi áp suất không chỉ giúp tiết kiệm thời gian nấu mà còn giữ lại được các vitamin và khoáng chất nhiều nhất. Vậy...