Thiết bị lạnh công nghiệp gồm thiết bị giữ lạnh, làm mát hoặc làm đông như: tủ lạnh công nghiệp, tủ đông công nghiệp, bàn lạnh công nghiệp, bàn đông công nghiệp, máy làm đá viên công nghiệp.

Thiết bị lạnh công nghiệp

Ứng dụng của thiết bị lạnh công nghiệp

Kỹ thuật lạnh đã ra đời hàng trăm năm nay và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành kỹ thuật khác nhau:

  • Trong công nghiệp chế biến và bảo quản thực phẩm
  • Công nghiệp hoá chất, công nghiệp rượu, bia, sinh học
  • Đo lường tự động, kỹ thuật sấy nhiệt độ thấp, xây dựng, công nghiệp dầu mỏ, chế tạo vật liệu, dụng cụ, trong đời sống vv…

Hiện nay, tại các nhà hàng, khách sạn đã sử dụng bàn đông, bàn mát, tủ đông, tủ mát để bảo quản thực phẩm luôn tươi ngon, chính vì thế sự cần thiết của thiết bị lạnh công nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn là không thể thiếu.

Ưu điểm của thiết bị lạnh

Bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp
Dễ sử dụng: Trên thiết bị đều có bảng điều khiển điện tử rất dễ sử dụng
Thể tích đa dạng, dễ lựa chọn: Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn thiết bj với dung tích thích hợp như tủ lạnh 1 2 cánh, tủ lạnh 4 cánh hoặc tủ lạnh 6 cánh
Tại TP. HCM, quý khách hàng có thể tìm mua thiết bị tại công ty TNHH SX – TM Hà Tiên – Nhà thầu chuyên tư vấn thiết kế bếp công nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm.