Trước kia khoa học, kĩ thuật chưa phát triển thì việc nấu cơm cho nhiều người ăn một lúc quả là vất vả, tốn nhiều thì giờ, công sức của người đầu bếp. Đây chính là lý do tủ nấu cơm công nghiệp ra đời để tiết kiệm thì giờ, giảm thiểu công sức và nhiên liệu cho bếp ăn công nghiệp. Vậy thì tủ nấu cơm công nghiệp là gì? bạn biết gì về tủ nấu cơm công nghiệp? mua sản phẩm này ở đâu giá mềm, chất lượng tốt? Hà Tiên sẽ giúp bạn làm sáng tỏ vấn đề này qua bài viết: bạn biết gì về tủ nấu cơm công nghiệp?

Tủ nấu cơm công nghiệp là gì?

tủ nấu cơm 100kg

Tủ nấu cơm công nghiệp là một trong những thiết bị rất hữu dụng trong các bếp ăn công nghiệp, người đầu bếp có thể sử dụng tủ để nấu cơm cho nhiều người ăn cùng một lúc.

tủ nấu cơm 100kg

Tủ nấu cơm 100kg nấu bằng gas – điện

Nguyên lý cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp

nguyên lý cấu tạo nên tủ nấu cơm

Về hình dáng bên ngoài thì tủ nấu cơm gần giống như một chiếc tủ chứa đồ, huặc tủ lạnh, trên thân tủ có chứa cánh tủ được làm từ chất liệu inox Hàn Quốc, hộp đựng bảng điều khiển bao gồm: công tắc tắt, mở khi nấu cơm, đồng hồ hẹn giờ nấu cơm (cho những tủ nấu cơm bằng điện) còi hú báo thiếu nước…còn phía bên trong tủ có chứa khay đựng gạo, giá đỡ khay gạo, van phao tự động truyền dẫn nước…

Có bao nhiêu lọai tủ nấu cơm?

Có bao nhiêu loại tủ nấu cơm công nghiệp?

Hiện tại Hà Tiên đang sản xuất ra hai loại tủ nấu cơm chính, đó là tủ nấu cơm bằng điệntủ nấu cơm công nghiệp bằng gas. 

Nên mua tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas hay bằng điện?

Tủ nấu cơm bằng gas hay bằng điện do Hà Tiên sản xuất đều có chức năng nấu cơm, nấu xôi, hấp gà, hấp bánh bao… tuy nhiên giữa hai chiếc tủ này có một vài điểm khác biệt. Với tủ nấu cơm bằng gas thì bạn sẽ phải canh để tắt gas khi cơm chín. Còn với tủ nấu cơm bằng điện thì chúng ta chỉ cần cài đặt thời gian nấu cơm trên đồng hồ hẹn giờ là được. Vì vậy mà quý khách có thể tùy vào nhu cầu và điều kiện kinh tế của mình mà chọn một trong hai loại tủ như đã chia sẻ ở trên.

Qúy khách hàng sẽ nhận được những giá trị gì khi mua tủ nấu cơm công nghiệp về dùng?

Tủ nấu cơm công nghiệp sẽ giúp các cô chú, bác, anh chị, em làm bếp bớt đi phần cực nhọc và tiết kiệm được phần lớn quỹ thời gian cho những công việc khác. thứ nữa khi nấu cơm bằng tủ cơm công nghiệp, thì cơm sẽ nhanh chín và vẫn giữ được hương thơm, vị ngọt của gạo, đồng thời giảm thiểu chi phí cho người sử dụng.

Mua tủ ở đâu giá mềm, mà chất lượng sản phẩm lại thật như thở?

Trên thị trường có rất nhiều nơi bán sản phẩm này, tuy nhiên để mua được loại tủ cơm công nghiệp tốt nhất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành đúng với giá trị mà sản phẩm mang lại, chính sách bảo hành, bảo trì tốt và là giải pháp tối ưu cho căn bếp của các công ty, doanh trại quân đội, căn tin bệnh viện, trường học, nhà hàng, khách sạn,  resort…

thì tốt nhất là quý khách hàng nên tìm đến những nơi sản xuất uy tín, có bề dày kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kếbếp công nghiệp để chọn mặt mà gửi vàng. Mọi thắc mắc về giá cả, mẫu mã, chất lượng hay bất kì thông tin gì liên quan đến tủ nấu cơm công nghiệp, quý khách hàng hãy vui lòng nhấc máy lên và liên hệ ngay với Hà Tiên, chúng tôi luôn sãn lòng lắng nghe ý kiến, nguyện vọng… của quý khách, để trên cơ sở ấy mà tư vấn, cung cấp giải pháp tốt và phù hợp nhất cho căn bếp của quý khách hàng gần xa.

Hà Tiên – Giải pháp toàn diện cho bếp ăn công nghiệp.


Bài viết xem nhiều nhất: