Nếu bạn đang nghĩ tới việc mở một quán cà phê bánh kết hợp giữa thức uống với những chiếc bánh ngọt. Hay những nhà hàng thức ăn nhẹ. Việc bạn cần phải làm là nghiên cứu tính khả thi ý tưởng của bạn. Lên kế hoạch kinh doanh, chi phí đầu tư ban đầu, những thiết bị cần để đưa vào hoạt động.

Một trong những phần quan trọng nhất của kế hoạch kinh doanh này là thiết bị bạn cần chuẩn bị. Hà Tiên sẽ giúp bạn thực hiện dự án quán cà phê bánh của bạn. Trong bài này, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn chuẩn bị một số thiết bị để bắt đầu kinh doanh của bạn.

Một số sản phẩm cần để mở một quán cà phê kết hợp bánh

Lò nướng: là thiết bị chính cho tất cả các tiệm bánh. Dùng nướng bánh mì và bánh ngọt. Ở đây, Chúng tôi đề xuất lò nướng Fagor, hoặc dòng sản phẩm Malaysia lò nướng Berjaya.

Tủ lạnh công nghiệp: tùy vào loại bánh bạn đưa vào thực đơn, mà số lượng tủ lạnh khác nhau. Nhưng tối thiểu bạn cần có ít nhất 2 tủ: Một tủ lạnh phục vụ đồ uống và nước giải khát; Một tủ đông. Hầu hết các tiệm bánh, phần lớn sản phẩm được làm từ bột nhão, đòi hỏi phải có thêm tủ mát để chứa.

Máy rửa chén: Nếu quán lớn, chúng ta nên đầu tư máy rửa chén. Nhằm rửa được số lượng nhiều, tiết kiệm thời gian. Ở đây, chúng tôi cung cấp các dòng máy rửa chén công nghiệp bạn tham khảo thêm.

Nhà cung cấp cà phê chất lượng và máy xay cà phê: Việc chọn hương vị cà phê rất quan trọng cho một tiệm bánh cà phê. Một loại cà phê ngon, sẽ giúp tiệm của bạn giữ được khách hàng. Nên việc chọn nhà cung cấp cà phê cần được lựa chọn kỹ và phù hợp với khẩu vị vùng miền bạn mở tiệm kinh doanh.

Lò vi sóng: Nếu bạn phục vụ các sản phẩm nóng, bạn cần một lò vi sóng để hâm nóng trước khi mang ra phục vụ. Bạn chỉ cần đầu tư một lò vi sóng kích thước nhỏ, công suất nhỏ là được nhé.

Máy làm kem, máy pha chocolate nóng, máy làm đá … bạn có thể chọn thêm tùy thuộc vào thực đơn của tiệm bánh.

Chúng tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho bạn. Để được tư vấn kỹ hơn, bạn có thể liên lạc với chúng tôi. Chúc bạn tìm được giải pháp phù hợp!

 


Bài viết xem nhiều nhất: