Ra đời đã khá lâu, tủ cơm công nghiệp ga trở thành người bạn thân thiết trong căn bếp của các doanh trại quân đội, trường học, bệnh viện…

Hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm bằng hơi
Video hướng dẫn sử dụng tủ nấu cơm

Tuy nhiên do sản phẩm này chỉ sử dụng cho các bếp ăn công nghiệp, nên không phải ai cũng biết, cho nên khi nhắc đến sản phẩm này hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc rằng: vậy thì tủ cơm công nghiệp có tốt không? Ở đâu bán? giá bao nhiêu cho một chiếc?

Đôi nét về tủ cơm công nghiệp ga và điện

tủ nấu cơm 50kg bằng gas

Hà Tiên sẽ trả lời những thắc mắc này cho quý khách hàng, trong bài viết: tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas và điện có tốt không? mời quý vị và các bạn đọc tiếp bài viết này nhé!

tủ cơm công nghiệp 100kg bằng điện

Sự ra đời của tủ cơm được xem là một cuộc cách mạng lớn lao trong ngành công nghiệp thiết bị bếp. Bởi vì sự có mặt của sản phẩm không chỉ góp phần giảm thiểu thì giờ, công sức cho người đầu bếp. Mà nó còn giúp cho người sử dụng giảm thiểu đáng kể chi phí cho người làm bếp.

Có mấy loại tủ nấu cơm công nghiệp?

tủ cơm bằng gas

tủ cơm bằng điện và gas

Có hai loại tủ bếp công nghiệp, một loại là tủ nấu cơm được nấu bằng gas, một loại được nấu bằng điện. Người tiêu dùng có thể tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mình để chọn cho mình một loại tủ nấu cơm phù hợp nhất.

Tủ cơm công nghiệp bằng gas và điện, loại nào tốt hơn?

Nếu ví tủ nấu cơm bằng điện là hoàng hậu, thì cũng có thể nói rằng tủ nấu cơm bằng gas là quý phi. Vì thế tuy mỗi người mỗi vẻ, mỗi đặc tính và chức năng khác nhau, nhưng tất cả chúng đều mang đến cho người sử dụng tiện ích, ý nghĩa nhất định. Hơn những thế tủ nấu cơm công nghiệp được sản xuất ra tùy vào đối tượng người tiêu dùng và mục đích sử dụng khác nhau, cho nên việc chọn tủ gas hay điện là ở người tiêu dùng.

Liệu rằng tủ nấu cơm bằng gas và điện có tốt?

Với những đặc điểm nổi trội như: thân tủ làm hoàn toàn bằng Inox loại 1, có thể nấu bằng gas huặc điện, dùng cho nấu cơm, hấp gà, các loại bánh, nấu xôi…thơm ngon tiết kiệm chi phí cho người sử dụng, mà không ngốn quá nhiều thì giờ, công sức của người đầu bếp… thì đây chính là một giải pháp toàn diện cho các bếp ăn công nghiệp.

Ở đâu bán tủ nấu cơm giá mềm, chất lượng tốt?

Thương hiệu thường gắn liền với chất lượng sản phẩm và chính sách hậu mãi (chăm sóc khách hàng, bảo trì và bảo dưỡng sản phẩm). Do đó, trước khi quyết định mua tủ nấu cơm bằng gas huặc điện về dùng, thì người tiêu dùng nên tham khảo về thương hiệu mình chọn mua trước, sau đó liên hệ với họ để xem qua về giá cả và nếu thương hiệu mình chọn đáp ứng tốt mọi tiêu chí : bền – đẹp mà giá lại ngon, thì việc còn lại là hãy bỏ tiền ra cho thương hiệu ấy, để rước một vài chiếc tủ nấu cơm công nghiệp về dùng.

Thắc mắc thông tin về tủ nấu cơm công nghiệp thì nên liên hệ ở đâu để được giải đáp?

Thông tin mà chúng tôi chuyển tải trong bài viết này khá tâm huyết và chi tiết, tuy nhiên có thể lượng thông tin này vẫn chưa thể nào trả lời cặn kẽ rất nhiều những khúc mắc từ phía khách hàng. Chính vì vậy mà khi có bất kì câu hỏi nào liên quan đến tủ nấu cơm, thì quý khách hàng hãy liên hệ cho Hà Tiên. Chúng tôi rất sẵn lòng hỗ trợ và hân hạnh trở thành người bạn đồng hành của quý khách hàng gần xa trên toàn quốc.

Hà Tiên – giải pháp toàn diện cho các bếp ăn công nghiệp


Bài viết xem nhiều nhất: