Oishi là thương hiệu thống lĩnh thị trường “snack”  ở nước ta. Ngay từ khi mới du nhập vào Việt Nam, các sản phẩm của Oishi đã tạo nên “cơn sốt” và gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ người. Thương hiệu Oishi của công ty công nghiệp thực phẩm Liwayay ở Việt Nam được biết đến với nhiều sản phẩm như bánh kẹo, đồ uống. Hà Tiên vinh hạnh là đối tác cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp cho Oishi.

Thông tin dự án cung cấp thiết bị bếp ăn công nghiệp cho công ty Oishi

Bếp ăn công nghiệp Oishi Việt Nam

Tên Chủ Đầu Tư: Công Ty TNHH Công Nghiệp Thực Phẩm Liwayway Sài Gòn.
Thiết bị: Bếp công nghiệp công ty.
Địa chỉ: 18 đường số 6, KCN Việt Nam – Singapore, Thuận An
Tỉnh / Thành Phố: Bình Dương

 

bếp ăn công nghiệp oishi việt nam

Nhà thầu chuyên thiết kế, sản xuất và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp TP. HCM

Công ty TNHH SX – TM Hà Tiên là nhà thầu chuyên thiết kế sản xuất, thi công, lắp đặt thiết bị bếp công nghiệp, bếp ăn nhà hàng theo nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Trong suốt quá trình phát triển, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án bếp công nghiệp trên khắp Việt Nam. Hà Tiên cũng có xưởng sản xuất inox tại TP. HCM với quy mô hơn 4000 mét vuông. Với mỗi sản phẩm Hà Tiên, trươc khi tiến hành sản xuất, các kĩ sư sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ chi tiết về công năng, tính chịu tải trọng, độ bền của sản phẩm.
Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế nhà hàng, quán ăn hoặc tìm mua thiết bị phù hợp, đúng công suất, xin vui lòng liên hệ Hà Tiên qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.

Xem thêm: 

Bếp nấu ăn công nghiệp hệ thống siêu thị Auchan

Bếp ăn công nghiệp nhà máy sản xuất xe hơi Toyota

Bếp ăn công nghiệp Shinryo Việt Nam


Bài viết xem nhiều nhất: