tủ nấu cơm hà tiên

Chúng ra có thể thấy rằng, sự ra đời của tủ nấu cơm công nghiệp chính là một cuộc cách mạng toàn diện trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp. Bởi điều này không chỉ giúp người đầu bếp giảm thiểu tối đa thời gian, công sức cho việc bếp núc. Mà còn cho chất lượng cơm thơm ngon, tròn vị, tiết kiệm rất đáng kể chi phí gas và điện cho các bếp ăn công nghiệp.

Tủ cơm công nghiệp có tốt không?

tủ nấu cơm 0315

Tủ cơm công nghiệp được xem là cánh tay phải đắc lực của người đầu bếp, do đó sản phẩm này đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp: căn tin trường học, bệnh viện, trại giam

Nó mang lại những lợi ích gì cho người sử dụng?

giá trị cốt lõi

Tiết kiệm thời gian, công sức

tiết kiệm thời gian công sức

Thường thì với những chiếc tủ cơm trên thị trường phải mất 75 – 90 phút cơm mới có thể chín tới. Còn tủ cơm do Hà Tiên thiết kế, sản xuất, thì chỉ trong vòng 45 – 50 phút là chúng ta đã có được một tủ cơm thơm ngon, tròn vị.

Cho chất lượng cơm thơm ngon, tròn vị

cơm thơm ngon

Chúng tôi đã sản xuất một video hướng dẫn cho quý khách hàng bí kíp nấu cơm ngon bằng chiếc tủ cơm của Hà Tiên.

Giải quyết được bài toán kinh tế cho người sử dụng

tiết kiệm chi phí

Trong thời kì đồng tiền mất giá, giá cả leo thang như hiện nay, thì việc tiết kiệm chi tiêu là tiêu điểm mà bất kì doanh nghiệp nào cũng đều hướng đến. Trên tinh thần ấy, các bếp ăn công nghiệp cũng khá lưu tâm đến việc giảm thiểu chi phí mua nguyên liệu chế biến và tiền gas, điện, nước trong quá trình nấu ăn. Với chiếc chiếc tủ cơm công nghiệp được Hà Tiên thiết kế và sản xuất không chỉ đáp ứng tốt tiêu chí về chất lượng, mẫu mã, giá thành. Mà còn giúp cho quý khách hàng giải quyết được bài toán kinh tế trong thời kì bão giá như hiện nay.

Có nên mua tủ cơm công nghiệp hay không?

giá trị đích thực

Với những tính năng, ưu điểm và công dụng nổi trội như trên, thì đủ đế chúng ta thấy rằng: tủ cơm công nghiệp của HàTiên, hoàn toàn xứng đáng với đồng tiền và bát gạo mà chúng ta bỏ ra phải không quý khách hàng?