Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Với nhu cầu phục vụ bữa cơm cho nhiều người. Tủ nấu cơm công nghiệp đang dần trở nên quan trọng trong hệ thống bếp công nghiệp. Đây là sản phẩm không thể thay thế. Trong các bếp ăn xí nghiệp, căn tin, thậm chí cả khách sạn, nhà hàng…

Cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp

Với thị trường đa dạng hiện nay, rất khó để bạn lựa chọn 1 tủ nấu cơm phù hợp. Và vấn đề chất lượng sản phẩm cũng không dễ phân biệt. Trong bài viết này. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 04 cách lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp một cách hợp lý nhất.

chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp
Có nhiều tiêu chí chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp như lựa chọn theo công suất phục vụ, theo nhiên liệu, theo giá cả

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo công suất

Nhiều khách hàng khi chọn mua tủ nấu cơm. Vẫn không hình dung được công suất hay lượng gạo phù hợp với tủ nấu cơm. Do đó, tránh lãng phí hoặc gây thiếu hụt khi đưa tủ vào sử dụng. Bạn cần phải xác định được mục đích. Công suất phục vụ của tủ.
Số khay sẽ giúp bạn ước lượng được số người ăn. Để có lựa chọn hợp lý cho nhà bếp của doanh nghiệp. Việc phân chia theo số khay sẽ giúp bạn ước chừng được số lượng suất ăn.

Cách tính số khay khi nấu cơm:

Ví dụ: Tủ nấu cơm 30kg
Có 16 khay
1 khay chứa được 2 kg gạo

Vậy mỗi lần nấu sẽ được 32 kg gạo. Tương đương với 100 – 200 người ăn, tùy thuộc vào đối tượng khách hàng của bạn là ai.

Các loại tủ nấu cơm công nghiệp
Tủ nấu cơm công nghiệp rất đa dạng về công suất như: Tủ nấu cơm 30kg, 50kg, 70kh, 100kg, 150kh hoặc 200kg

>>Xem thêm: Đơn vị cung cấp bếp công nghiệp tại HCM

Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu: Điện hay gas

Có hai loại tủ bếp công nghiệp. Một loại là tủ nấu cơm công nghiệp được nấu bằng gas, một loại được nấu bằng điện.
– Tủ nấu cơm bằng điện với hệ thống buồng đốt làm nóng nhanh. Tiết kiệm điện phù hợp với những nơi có điện áp ổn định.
– Tủ nấu cơm bằng gas. Phù hợp với những nơi có điện áp không ổn định và hay di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp
Lựa chọn tủ nấu cơm công nghiệp theo nhiên liệu

Doanh nghiệp có thể tùy vào khả năng tài chính và nhu cầu của mình. Để có thể chọn cho mình một loại tủ nấu cơm phù hợp nhất. Tùy vào đối tượng người tiêu dùng và mục đích sử dụng khác nhau. Nên việc chọn tủ gas hay điện là tùy ở điều kiện của mỗi người.

So sánh giá của nhiều đơn vị cung cấp tủ nấu cơm

Để có thể mua được sản phẩm tốt và giá cả hợp lý. Bạn cần tham khảo 3 – 4 đơn giá của các công ty cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp. Hãy xem cùng một sản phẩm. Nhưng ở đâu có giá phù hợp nhất và chế độ bảo hành ra làm sao? mẫu mã như thế nào… Để không mắc sai lầm khi lựa chọn. Hãy cẩn trọng với những sản phẩm giá rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường.
Để có thể tiết kiệm chi phí nhất. Bạn hãy tìm đến những đơn vị có riêng một xưởng sản xuất tủ cơm công nghiệp như HatienCorp. Khi mua hàng trực tiếp tại đây, bạn không chỉ nhận được mức giá ưu đãi. Sản phẩm đạt chuẩn mà còn được tư vấn rất chi tiết.

Cách chọn địa chỉ mua tủ nấu cơm công nghiệp uy tín

Chọn tìm đơn vị chuyên cung cấp thiết bị bếp công nghiệp. Phù hợp và khiến bạn hài lòng là việc không phải dễ dàng. Vì hiện nay trên thị trường Việt Nam có vô vàn đơn vị cung cấp thiết bị bếp nhà hàng hay tủ nấu cơm công nghiệp. Với đa dạng các mẫu mã và giá thành khác nhau. Do đó, bạn cần tìm hiểu thông tin thực tế tại các cửa hàng. Hoặc trên các trang website của những đơn vị lâu năm, có uy tín…

Mua tủ nấu cơm công nghiệp ở đâu
Mua tủ nấu cơm công nghiệp chất lượng tại Hà Tiên

Là một công ty có thâm niên trong nghề, với kinh nghiệm thi công và cung cấp các loại tủ bếp công nghiệp cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn mang lại những sản phẩm chất lượng cao, hiệu quả và bền đẹp.
Qua bài viết này chúng tôi đã cung cấp cho bạn hiểu thêm về cách chọn mua tủ nấu cơm công nghiệp. Hy vọng bào viết sẽ giúp ích được cho bạn. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0932 699 924 để được tư vấn miễn phí.

Video giới thiệu cấu tạo và hướng dẫn sử dụng Tủ nấu cơm công nghiệp

Có thể bạn quan tâm

>>> Xem thêm: Danh sách bếp gas công nghiệp tphcm tổng hợp bởi chúng tôi

0/5 (0 Reviews)

Bài viết xem nhiều nhất: