Tủ đông 4 cánh Hoshizaki là thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong các khu bếp công nghiệp giúp lưu trữ, bảo quản thực phẩm ở nhiệt độ thích hợp. Đặc biệt với ngành thực phẩm, độ an toàn thực phẩm đòi hỏi các thiết bị sử dụng trong 1 khu bếp cần đảm bảo chất lượng, uy tín.
Đặc điểm nổi bật tủ đông 4 cánh Hoshizaki
- Thân có lớp phủ bằng inox & tôn tráng kẽm chống gỉ làm cho sản phẩm bền hơn
- Làm mát hiệu quả với hệ thống làm tươi mát được cải thiện
- Block làm lạnh có thể tháo lắp được (Dễ bảo hành, bảo trì sản phẩm)
- Có xốp cách nhiệt PU (Không CFC) miếng đệm cửa ra
- Màn hình điều khiển hiển thị dạng Led dễ sử dụng
- Tiết kiệm điện – Cửa đóng tự động giảm tiêu thụ điện năng
- Tay cầm có chiều cao rộng rãi, giúp bạn dễ cầm nắm
- Chân có thể điều chỉnh
- Các cạnh cửa bo tròn dễ dàng lau chùi và vệ sinh
Các loại tủ đông 4 cánh Hoshizaki
Model | Thể tích (Litres) | Nguồn điện | Công suất (W) | Kích thước (W x D x H) |
HFW-127LS4-IC | 1119 | 1/220V/50Hz | 1050 | 1200(W) x 810(D) x (1900+150)(H) mm |
HFW-147LS4-IC | 1288 | 1/220V/50Hz | 1050 | 1400(W) x 810(D) x (1900+150)(H) mm |
Tủ đông 4 cánh trong bếp công nghiệp
Với diện tích bếp không quá lơn và công suất phục vụ vừa và nhỏ, một số nhà hàng, quán ăn chọn cách đầu tư tủ đông 4 cánh cho việc lưu trữ, bảo quản thực phẩm thay vì lắp đặt kho lạnh tốn kém nhiều chi phí.
>>>Xem thêm: báo giá Tủ đông công nghiệp cho các nhà hàng tại TP.HCM
Có thể bạn quan tâm
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?