Quầy giữ lạnh sushi HNC-120BE-L/R-S

Nhãn hiệuHoshizaki-Japan
ModelHNC-120BE-L/R-S
Nhiệt độ10ºC đến 30ºC
Dung tích42 L
Cửa trượt2 cánh
Kích thước1200 x 345 x 270 MM

sushi 098kjnj
Món Sushi là một món ăn được ưa chuộng và nổi tiếng không chỉ ở nhật bản mà còn được xuất hiện ở nhiều các thực đơn của các nhà hàng, khách sạn trên toàn thế giới.

Khi các bạn đến Nhật Bản và đặc biệt là Khi nhắc đến các món ăn Nhật Bản được ưa chuộng trên khắp thế giới là phải nhắc đến Sushi.

Tại sao phải sử dụng quầy giữ lạnh Sushi (tủ trưng bày sushi)?

Món Sushi là một món ăn cần phải đảm bảo vệ sinh và được bảo quản trong môi trường mát lạnh. Ngoài ra món Sushi đến được tay người thưởng thức thì nó cần được bảo quản và trưng bày , vì vậy mà quầy giữ lạnh sushi hay còn gọi tủ trưng bày sushi là thiết bị lạnh không thể thiếu được trong các cửa hàng. Cũng như các nhà hàng, khách sạn, và món Sushi luôn ở top đầu trong thực đơn của các nhà hàng vì thế mà ở đâu cũng sẽ cần phải có tủ trưng bày Sushi.

sushi-nhat-ban

Quầy giữ lạnh Sushi HNC-120BE-L/R-S

Nhãn hiệuHoshizaki-Japan
ModelHNC-120BE-L/R-S
Nhiệt độ10ºC đến 30ºC
Dung tích42 L
Nguồn điện220V/50Hz/1Pha
Công suất điện150 W
Cửa trượt2 cánh
Kích thước1200 x 345 x 270 MM

 

 

Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.