– Bàn mát hay còn gọi là bàn lạnh được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp của các nhà hàng, khách sạn hay các hệ thống thiết bị bếp ăn công nghiệp dùng cho tập thể như các khu công nghiệp, nhà máy, doanh trại…
– Bàn mát 1 cánh hoshizaki không chỉ dùng để bảo quản các loại thực phẩm tươi sống, các loại rau, củ, quả luôn tươi ngon và thực phẩm đã được sơ chế (các loại thức ăn đã được nấu chín) mà còn là nơi trưng bày các loại đồ uống như rượu vang, champagne, bia, các loại đồ uống khác và các loại đồ hộp…
Model | Nhiệt độ | Thể tích (Litres) | Nguồn điện | Công suất (W) | Kích thước (W x D x H) |
RTC-90SDA | -2ºC ~+ +12ºC | 190 | 1/220V/50Hz | 169 | 900 x 750 x 850 mm |
RTC-90SNA | -2ºC ~+ +12ºC | 143 | 1/220V/50Hz | 169 | 900 x 600 x 850 mm |
>>Xem thêm: Bàn mát và những lưu ý khi lắp đặt cho nhà hàng
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.