Xem video giới thiệu Bếp hầm công nghiệp
Nồi ninh xương bằng điện là thiết bị rất cần thiết trong các quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món nước bởi vì để làm ra 1 tô hủ tiếu hoặc bún, phở thơm ngon thì không thể thiếu khâu chuẩn bị nước lèo. Các loại nồi ninh xương, nồi hầm hiện nay được thiết kế cải tiến nhằm mang lại hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu cho các khu bếp nấu. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, nồi cũng được thiết kế hết sức đa dạng về dung tích như nồi 40 lít, nồi 50 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít, nồi 150 lít, nồi 200 lít.
Đặc điểm nổi bật nồi hầm xương công nghiệp
Nồi sử dụng nhiên liệu là điện, không dùng than, củi gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sử dụng dễ dàng qua các nút điều chỉnh nhiệt độ.
Có van xả nước nước lèo và van xả đáy, thuận tiện trong quá trình lấy nước hầm xương và việc vệ sinh nồi.
Dung tích lớn, 200 lít có thể phục vụ 600 suất ăn mỗi lần nấu.
Cấu tạo của nồi hầm công nghiệp bằng điện
Thân nồi và vách xung quanh và vách đáy được làm bằng 2 lớp inox 304, ở giữa có lớp cách nhiệt. Nhờ đó hạn chế quá trình tản nhiệt ra ngoài, tránh thất thoát nhiệt nên nước nhanh sôi hơn.
Tay cầm: Được làm bằng inox 304, kết cấu chắc chắn và có lớp cách nhiệt, không bị nóng nên đảm bảo an toàn cho người dùng.
Nắp nồi được thiết kế nắp gặp có hình bán nguyệt, khi sử dụng có thể mở 1/2 nắp.
Hộp điện: Hộp điện điều khiển giúp người dùng vận hành đơn giản thông qua các nút điều chỉnh thời gian, công suất. Sau khi chuẩn bị nước dùng và nguyên liệu, bạn chỉ cần bật công tắc lên, cài nhiệt độ, thời gian thích hợp, nồi sẽ ninh hầm xương trong thời gian đã chọn. Khi nước đã sôi, có thể giảm nhiệt độ nấu, giảm công suất để tiết kiệm điện năng và nước lèo trong hơn.
Bên trong nồi có 2 giỏ đựng xương và 1 rổ đựng nước trụng. Giỏ đựng xương được làm bằng inox 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giỏ được được sản xuất trên máy móc hiện đại, lỗ nhỏ hạn chế xương bị lọt ra ngoài.
Các thanh điện trở: Bên trong nồi được trang bị 6 thanh điện trở, mỗi thanh có công suất 5Kw
Vỉ ngăn điện trở: Vỉ đục lỗ ngăn điện trở bên trong nồi có tác dụng giúp hạn chế cặn bám lên thanh điện trở. Vỉ được cắt bằng công nghệ lazer hiện đại, làm bằng inox 304 nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Van xả nước lèo: Được thiết kế đặt ở trước nồi. Van có đường kính lớn: Φ34mm, giúp xả nước lèo nhanh, không bị tắc nước. (Khi nước lèo cạn, người sử dụng không phải nghiêng nồi để lấy nước nên vô cùng tiện lợi)
Van xả đáy: Nằm ở đáy nồi giúp thuận tiện cho quá trình xả nước, vệ sinh nồi sau khi nấu canh, hầm xương. Người dùng không cần phải di chuyển nồi, đặc biệt là những nồi có dung tích lớn, trọng lượng lớn rất khó khăn khi di chuyển.
Chân và thanh giằng nồi nấu phở bằng điện: Chân và thanh giằng nồi ninh xương được thiết kế vừa tầm người dùng. Chân có tăng đưa, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp. Giúp nồi cố định vững vàng cả khi đặt ở những mặt sàn không bằng phẳng.
Hướng dẫn sử dụng nồi ninh xương bằng điện
Trước khi sử dụng thiết bị, chúng ta cần chuẩn bị nguồn điện 380V/3P/50hZ
Bước 1: Cho nước vào nồi
Bước 2: Bật nút nguồn lên
Bước 3: Bật nút màu đen (bật 1 lần là mở 3 thanh điện trở)
Bước 4: Bật thanh điện trở thứ 2
Trong quá trình nấu nước dùng, nếu nước đã sôi, chúng ta có thể tắt bớt 3 thanh điện trở để tiết kiệm điện.
Sau khi nấu xong, tắt công tắc màu đen, sau đó tắt nút nguồn (màu đỏ)
Xem video giới thiệu cấu tạo và cách sử dụng nồi ninh xương, nồi nấu phở bằng điện bên dưới:
Mua nồi ninh xương công nghiệp tại TP. HCM
Tại TP. HCM, quý khách có thể tìm mua nồi ninh xương công nghiệp bằng gas hoặc điện, các loại xe hủ tiếu có nồi hầm ở công ty TNHH SX – TM Hà Tiên. Hà Tiên là nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt bếp công nghiệp. Chúng tôi có xưởng sản xuất inox ngay tại TP. HCM chuyên thiết kế, sản xuất thiết bị inox nhà bếp theo yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua đồ dùng bếp công nghiệp bằng inox, nhà hàng, các mô hình kinh doanh quán ăn hoặc xây dựng sơ đồ bếp 1 chiều, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.
Có thể bạn quan tâm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.