Nồi ninh xương bằng điện

Thông số kỹ thuật nồi ninh xương bằng điện Hà Tiên

Xuất xứ Hà Tiên – Việt Nam
Kích thước trong Ø700x500mm
Kích thước ngoài Ø800×500/900mm
Chất liệu Inox 304 dày 1.2mm
Thể tích nồi 200 lít
Công suất điện 30Kw
Nguồn điện 380V/3P/50hZ
Rổ hầm xương 2 rổ
Vỉ ngăn điện trở
Van xả đáy

Nồi ninh xương bằng điện là thiết bị rất cần thiết trong các quán ăn, nhà hàng chuyên phục vụ món nước bởi vì để làm ra 1 tô hủ tiếu hoặc bún, phở thơm ngon thì không thể thiếu khâu chuẩn bị nước lèo.  Các loại nồi hầm, nồi ninh xương công nghiệp hiện nay được thiết kế cải tiến nhằm mang lại hiệu quả, tiết kiệm nhiên liệu cho các khu bếp nấu. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, nồi cũng được thiết kế hết sức đa dạng về dung tích như nồi 40 lít, nồi 50 lít, nồi 80 lít, nồi 100 lít, nồi 150 lít, nồi 200 lít.

Đặc điểm nổi bật nồi hầm xương công nghiệp

Nồi sử dụng nhiên liệu là điện, không dùng than, củi gây ô nhiễm, thân thiện với môi trường và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Sử dụng dễ dàng qua các nút điều chỉnh nhiệt độ.
Có van xả nước nước lèo và van xả đáy, thuận tiện trong quá trình lấy nước hầm xương và việc vệ sinh nồi.
Dung tích lớn, 200 lít có thể phục vụ 600 suất ăn mỗi lần nấu.

Cấu tạo của nồi hầm công nghiệp bằng điện

Thân nồi và vách xung quanh và vách đáy được làm bằng 2 lớp inox 304, ở giữa có lớp cách nhiệt. Nhờ đó hạn chế quá trình tản nhiệt ra ngoài, tránh thất thoát nhiệt nên nước nhanh sôi hơn.
Tay cầm: Được làm bằng inox 304, kết cấu chắc chắn và có lớp cách nhiệt, không bị nóng nên đảm bảo an toàn cho người dùng.
Nắp nồi được thiết kế nắp gặp có hình bán nguyệt, khi sử dụng có thể mở 1/2 nắp.

Nắp nồi ninh xương bằng điện
Nắp nồi ninh xương bằng điện có hình bán nguyệt

Hộp điện: Hộp điện điều khiển giúp người dùng vận hành đơn giản thông qua các nút điều chỉnh thời gian, công suất. Sau khi chuẩn bị nước dùng và nguyên liệu, bạn chỉ cần bật công tắc lên, cài nhiệt độ, thời gian thích hợp, nồi sẽ ninh hầm xương trong thời gian đã chọn. Khi nước đã sôi, có thể giảm nhiệt độ nấu, giảm công suất để tiết kiệm điện năng và nước lèo trong hơn.
Bên trong nồi có 2 giỏ đựng xương và 1 rổ đựng nước trụng. Giỏ đựng xương được làm bằng inox 100%, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Giỏ được được sản xuất trên máy móc hiện đại, lỗ nhỏ hạn chế xương bị lọt ra ngoài.

Giỏ đựng xương nồi hầm xương công nghiệp
2 giỏ đựng xương và 1 giỏ đựng nước trụng bên trong nồi hầm xương công nghiệp

Các thanh điện trở: Bên trong nồi được trang bị 6 thanh điện trở, mỗi thanh có công suất 5Kw
Vỉ ngăn điện trở: Vỉ đục lỗ ngăn điện trở bên trong nồi có tác dụng giúp hạn chế cặn bám lên thanh điện trở. Vỉ được cắt bằng công nghệ lazer hiện đại, làm bằng inox 304 nên đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vỉ ngăn điện trở
Vỉ ngăn điện trở bên trong nồi hầm xương

Van xả nước lèo: Được thiết kế đặt ở trước nồi. Van có đường kính lớn: Φ34mm, giúp xả nước lèo nhanh, không bị tắc nước. (Khi nước lèo cạn, người sử dụng không phải nghiêng nồi để lấy nước nên vô cùng tiện lợi)
Van xả đáy: Nằm ở đáy nồi giúp thuận tiện cho quá trình xả nước, vệ sinh nồi sau khi nấu canh, hầm xương. Người dùng không cần phải di chuyển nồi, đặc biệt là những nồi có dung tích lớn, trọng lượng lớn rất khó khăn khi di chuyển.

Nồi ninh xương bằng điện
Van xả nước lèo và van xả đáy nồi ninh xương bằng điện

Chân và thanh giằng nồi nấu phở bằng điện: Chân và thanh giằng nồi ninh xương được thiết kế vừa tầm người dùng. Chân có tăng đưa, có thể điều chỉnh độ cao phù hợp. Giúp nồi cố định vững vàng cả khi đặt ở những mặt sàn không bằng phẳng.

Hướng dẫn sử dụng nồi ninh xương bằng điện

Trước khi sử dụng thiết bị, chúng ta cần chuẩn bị nguồn điện 380V/3P/50hZ
Bước 1: Cho nước vào nồi
Bước 2: Bật nút nguồn lên
Bước 3: Bật nút màu đen (bật 1 lần là mở 3 thanh điện trở)
Bước 4: Bật thanh điện trở thứ 2
Trong quá trình nấu nước dùng, nếu nước đã sôi, chúng ta có thể tắt bớt 3 thanh điện trở để tiết kiệm điện.
Sau khi nấu xong, tắt công tắc màu đen, sau đó tắt nút nguồn (màu đỏ)
Xem video giới thiệu cấu tạo và cách sử dụng nồi ninh xương, nồi nấu phở bằng điện bên dưới:

Nồi ninh xương bằng điện
Nồi ninh xương bằng điện

Mua nồi ninh xương công nghiệp tại TP. HCM

Tại TP. HCM, quý khách có thể tìm mua nồi ninh xương công nghiệp bằng gas hoặc điện, các loại xe hủ tiếu có nồi hầm ở công ty TNHH SX – TM Hà Tiên. Hà Tiên là nhà thầu chuyên tư vấn, thiết kế, thi công và lắp đặt bếp công nghiệp. Chúng tôi có xưởng sản xuất inox ngay tại TP. HCM chuyên thiết kế, sản xuất thiết bị inox nhà bếp theo yêu cầu của quý khách hàng.
Nếu quý khách hàng có nhu cầu mua thiết bị cho bếp công nghiệp bằng inox, nhà hàng, các mô hình kinh doanh quán ăn hoặc xây dựng sơ đồ bếp 1 chiều, xin vui lòng liên hệ qua Hotline: 0932 699 924 để được tư vấn cụ thể.

Nồi ninh xương ở khu bếp trung tâm Runam
Nồi ninh xương ở khu bếp trung tâm Runam
Chúng tôi hướng đến sản xuất những sản phẩm tốt nhất cho nhà bếp của bạn. Chúng giúp nhân viên của bạn thỏa sức giải quyết vấn đề theo cách sáng tạo, làm việc hiệu quả mọi lúc mọi nơi, mọi người phối hợp với nhau hiệu quả hơn, các công đoạn được thực hiện nhanh chóng, chuyên nghiệp. Với chất liệu Inox cứng cáp, bền bỉ cùng thiết kế thông minh của chúng tôi sẽ tạo ra một sự kết hợp độc đáo để xây dựng nên khu bếp hoàn hảo. Hà Tiên đảm bảo năng lực sản xuất số lượng lớn đến cực lớn, đúng tiến độ cam kết. Hiện tại chúng tôi áp dụng quy trình quản lý sản xuất tiên tiến ứng dụng công nghệ cao, đảm bảo hổ trợ tốt nhất và cập nhật tiến độ kịp thời cho Khách hàng. Đặc biệt, Khách hàng có thể tham gia giám sát tiến độ ngay trên phần mềm quản lý của chúng tôi.