Quầy giữ nóng thức ăn 4 khay hiện đại hơn với nhiều khay chứa. Đây là quầy giữ nóng thức ăn được các nhà hàng sử dụng rất phổ biến tại Việt Nam. Sử dụng quầy hâm nóng thức ăn giúp món ăn luôn được nóng và an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quầy giữ nóng thức ăn 4 khay BMC 4 :
- Làm bằng inox 304 (thép ko gỉ), đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và dễ vệ sinh, lau chùi.
- Sử dụng theo nguyên lý cách thủy để hâm nóng thức ăn trong khay.
- Nút điều chỉnh độ nóng dễ dàng sử dụng.
- Quầy được thiết kế hiện đại, sang trọng.
Ngoài ra Hà Tiên còn cung cấp thêm đa dạng mặt hàng khác như:
Quầy giữ nóng thức ăn 5 khay
Quầy giữ nóng thức ăn 6 khay
Quầy giữ nóng thức ăn 8 khay
Cách bảo quản quầy giữ nóng thức ăn:
- Bảo dưỡng nên kiểm tra định kỳ.
- Bảo quản lau chùi, vệ sinh sạch sẽ sau những lần sử dụng xong.
- Làm sạch bằng nước lau kính & kem đánh răng để loại bỏ dấu vân tay trên inox.
>>Xem thêm:
Những cách vệ sinh tủ giữ nóng thức ăn sạch sẽ nhất
Hà Tiên thiết kế bếp nhà hàng, nhà phân phối sản phẩm trên toàn quốc, vui lòng liên hệ để được tư vấn:
Địa Chỉ: 247 Hòa Bình, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện Thoại: +84 8-66503437
Hotline: 0932 699 924
Email: info@hatiencorp.vn
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?