Món Sushi là một món ăn được ưa chuộng và nổi tiếng không chỉ ở nhật bản mà còn được xuất hiện ở nhiều các thực đơn của các nhà hàng, khách sạn trên toàn thế giới
Khi các bạn đến nhật bản và đặc biệt là Khi nhắc đến các món ăn Nhật Bản được ưa chuộng trên khắp thế giới là phải nhắc đến Sushi.
Tại sao phải sử dụng quầy giữ lạnh sushi (tủ trưng bày sushi)?
Món Sushi là một món ăn cần phải đảm bảo vệ sinh và được bảo quản trong môi trường mát lạnh, ngoài ra món Sushi đến được tay người thưởng thức thì nó cần được bảo quản và trưng bày. Vì vậy quầy giữ lạnh sushi hay còn gọi tủ trưng bày sushi là thiết bị lạnh không thể thiếu được trong các cửa hàng cũng như các nhà hàng, khách sạn. Món Sushi luôn ở top đầu trong thực đơn của các nhà hàng, vì thế mà ở đâu cũng sẽ cần phải có tủ trưng bày Sushi.
Quầy giữ lạnh Sushi HNC-210BE-L/R-S |
|
Nhãn hiệu | Hoshizaki-Japan |
Model | HNC-210BE-L/R-S |
Nhiệt độ | 10ºC đến 30ºC |
Dung tích | 87 L |
Nguồn điện | 220V/50Hz/1Pha |
Công suất điện | 150 W |
Cửa trượt | 4 cánh |
Kích thước | 2100 x 345 x 270 MM |
>>Xem thêm:
Một số thiết bị bếp ăn công nghiệp khác cần thiết cho nhà hàng
Những mẫu Quầy Trưng Bày Sushi phù hợp với nhu cầu của bạn
- Bếp Á Công Nghiệp Chất Lượng, Giá Tốt Cho Bếp Nhà Hàng - 06/01/2024
- Bếp công nghiệp tại Bình Dương Công Ty Complast - 28/10/2023
- 6 mẹo thiết kế bếp công nghiệp thông minh - 28/10/2023
Hãy đặt câu hỏi để được giải đáp nhanh?